15 โลชั่นกันยุง ที่ควรมีไว้ติดบ้าน

ประเทศไทยเราเป็นเมืองร้อนชื้น ทำให้เกือบทุกฤดูกาลมีฝนมาแจม แล้วสิ่งที่ชอบตามมาหลังฝนตกนั่นก็คือยุงตัวร้าย เพราะเขาเป็นสาเหตุของไข้เลือดออก ถ้าสำหรับบ้านไหนที่ไม่มีเด็กง่ายๆเลยคือจุดยากันยุง แต่จะว่าไปบางคนเขาก็ไม่ชอบหรือแพ้กลิ่นยากันยุงก็มี วันนี้ Need Idea จึงนำ 15 โลชั่นกันยุงมาฝากกัน โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กน้อยนี้ไม่ควรพลาดเลย เพราะถ้าลูกเกิดเจ็บป่วยขึ้นมาทีนึงนี้ต้องลำบากทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายและการดูแล เอาเป็นว่าตามมาดูกันเลยนะคะกับ 15 โลชั่นกันยุงที่เราตั้งใจนำมาฝาก

1. คินดี้ โลชั่นกันยุงเด็ก สารสกัดจากธรรมชาติออร์แกนิคแทนการใช้สารเคมี
ถ้าคุณกำลังมองหาโลชั่นกันยุงสำหรับเด็กดีๆซักชิ้น อันนี้แจ่มเลย เพราะเขามีการสกัดจากธรรมชาติออร์แกนิค แทนการใช้สารเคมี ทั้งยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าอ่อนโยนปลอดภัยต่อเด็ก รวมทั้งอยู่ได้นานมากกว่า 3 ชั่วโมงต่อการใช้หนึ่งครั้งด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

2. ออฟ! ซากุระ โลชั่นกันยุง ป้องกันนานถึง 7 ชม.
หากใครที่ชอบขนาดกะทัดรัดนี่คือปังมาก เพราะขนาดแค่ 50 มิลลิลิตร เท่านั้นเอง แถมทาครั้งหนึ่งยังอยู่ยาวนานไปถึง 7 ชั่วโมง มาพร้อมกลิ่นที่ไม่ฉุน กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกซากุระ เห็นแบบนี้แล้วอยากลองเลย

ดูเพิ่มเติม

3. Chicky Mild โลชั่นกันยุง สูตรออร์แกนิค กลิ่นละมุน ไม่ฉุน
คุณภาพคูณสองได้ทั้งกันยุงสูตรออร์แกนิคที่อ่อนโยนแม้ใช้ในเด็กอ่อน (ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป) ทาทั้งหน้ายันตัว กลิ่นไม่ฉุน และยังสามารถบำรุงผิวลดรอยดำ แตกลาย และรอยแผลได้อีกด้วย คุณภาพคับหลอดขนาดนี้ต้องมีติดบ้านกันแล้วล่ะ

ดูเพิ่มเติม

4. ซอฟเฟล โลชั่นกันยุงที่ไม่มีใครไม่รู้จัก
แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องกันยุงดีดังปังมานาน นอกจากจะสามารถกันยุงได้ยาวนานกว่า 7 ชั่วโมงแล้วส่วนประกอบของเขายังอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เนื้อโลชั่นเบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ รวมทั้งยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นอีกด้วยแนะ

ดูเพิ่มเติม

5. โลชั่นกันยุงสมุนไพร ป้องกันยุงและบำรุงผิว
สายสมุนไพรอยากได้อะไรไทยๆ กลิ่นมีความเป็นอโรม่าหน่อยๆ ต้องตัวนี้เลยค่า ราคาเบาบางแต่คุณภาพแน่นหนา ขวดใหญ่ขนาด 120 มิลลิลิตร ส่วนประกอบคัดเน้นๆทั้ ตะไคร้หอม กระเพราแดง เสลดพังพอน ว่านน้ำ ไพรสด และน้ำมันจมูกข้าว เอาใจวัย 90 กันไปเต็มๆ

ดูเพิ่มเติม

6. โอเอซิส โลชั่นกันยุง ขนาด 30 มล.
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจมากจากการนำเสนอสูตรธรรมชาติที่ปราศจากสารออกฤทธิ์ทางเคมี ปราศจากพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์ และปราศจากซิลิโคน ทำให้ใช้ได้แม้คนผิวแพ้ง่าย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ป้องกันยุงได้ยาวนานกว่า 7 ชั่วโมง

ดูเพิ่มเติม

7. พลาสโมสเปรย์กันยุง กลิ่นตะไคร้หอม
Plasmo สติ๊กเกอร์กันยุงและสเปรย์กันยุงไทย เคยได้รับรางวัล “รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ปี พ.ศ. ๒๕๖๑” ของดีแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีเอ็นแคปซูเลชั่น ไล่ยุงด้วยสารออกฤทธิ์จากน้ำมันหอมระเหยแท้จากธรรมชาติ สามารถไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนาน มีกลิ่นหอมละมุน ปลอดภัย ผ่านการทดสอบการระคายเคืองกับอาสาสมัครว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว สูตรน้ำปราศจากแอลกอฮอล์ (Alcohol Free), ปราศจาก DEET(DEET Free) ใช้ได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และสัตว์เลี้ยง

ดูเพิ่มเติม

8. โลชั่นกันยุงตะไคร้หอม ออแกนิก สมุนไพรธรรมชาติ 100% 
จัดเต็มกับเหล่าสมุนไพรที่ช่วยเรื่องป้องกันยุงโดยไม่ใช้สารเคมี จุใจด้วยขนาด 120 มิลลิลิตร นอกจากจะกันยุงเริ่ดแล้ว ยังใช้บำรุงผิวพรรณให้นุ่มนวลชุ่มชื่นได้ในเวลาเดียวกัน ประโยชน์คูณสองแบบนี้มีไว้ติดบ้านอุ่นใจแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

9. Mistine Escape Mosquito Repellent Lotion โลชั่นกันยุง ยากันยุง ครีมกันยุง
ขนาดพกพาที่สามารถติดกระเป๋าไว้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมกันยุงได้นานถึง 7 ชั่วโมง โดยจะเป็นสูตรธรรมชาติสามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว และมีการใช้กลิ่นจากสารสกัด Eucalyptus เป็น
กลิ่นที่ยุงไม่ชอบทำให้ไม่สนใจที่จะกัดผิว พร้อมส่วนผสมของ
มอยส์เจอไรเซอร์ที่บำรุงผิวได้ในขวดเดียว

ดูเพิ่มเติม

10. Protect โลชั่นกันยุง บำรุงผิว ออร์แกนิค 50 มล.
ถือว่าเป็นมิตรกับคนใช้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด เพราะปราศจากสาร DEET ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แม้จะใช้ในเด็กแล้วเผลอเอาเข้าปากก็ไม่เป็นอันตราย สามารถกันยุงได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มีทั้งส่วนประกอบของเชียบัตเตอร์และเมล็ดคาเมลีน่าที่ช่วยในการกระตุ้นเซลล์ผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น บวกกับมีส่วนประกอบของน้ำมันดอกคำฝอยและเมล็ดของต้นมาลูร่า ทำให้ลดอาการผื่น รวมทั้งการอักเสบของผิวได้ดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม

11. White Papel โลชั่นกันยุง
คลีนที่สุดในสามโลกต้องตัวนี้การรันตีว่าเป็นสูตรออร์แกนิค100 % ที่รับรองโดย USDA organic ของอเมริกา เด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดี ผสมผสานระหว่างดอกลาเวนเดอร์กับตะไคร้หอมอย่างลงตัว ทำให้เพิ่มประสิทธิการป้องกันยุงอย่างได้ผลมากยิ่งขึ้น ปราศจากสานเคมีต่างๆ รวมทั้งยังมีเชียบัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น และว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นและยังลดการระคายเคืองได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

12.ไจโก้ โลชั่นกันยุง ชนิดลูกกลิ้ง 
โลชั่นกันยุงที่ใช้ง่ายสไตล์โรลออน กันยุงได้นาน 7 ชั่วโมง กันตรงไหนกลิ้งตรงนั้น ใช้ง่าย พกสบายสุดๆ เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจทาหรือไม่อยากแตะ สัมผัสเนื้อโลชั่น

ดูเพิ่มเติม

13. สกีโทลีน โลชั่นกันยุง โซ ซอฟท์ 50 กรัม
ถึงแม้ราคาจะเบาบางแต่คุณภาพนี่มาจุกๆ ทั้งกันยุง ทั้งบำรุงผิวได้ในหนึ่งเดียว มีกลิ่นลาเวนเดอร์หอมอ่อนๆ เนื้อโลชั่นไม่เหนียว เบาบาง ซึมซับง่าย รวมทั้งยังมีวิตามินอีช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ส่วนว่านหางจระเข้ช่วยลดอาการอักเสบ บวม และระคายเคืองผิว สรรพคุณดีขนาดนี้ต้องมีติดบ้านบ้างแล้ว

ดูเพิ่มเติม

14. โลชั่นกันยุงตะไคร้หอม องค์การเภสัชกรรม
ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากองค์การเภสัชกรรมเรื่องความปลอดภัยหายห่วง มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของตะไคร้หอมคือดีงามมาก มั่นใจได้ทั้งคนผลิต คนใช้กันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

15. โลชั่นกันยุง Ing Organic ขนาด 40 มล.
บอกเลยว่าเป็นสูตรออแกนิคอีกตัวที่น่าสนใจ และยังราคาเบากว่าหลายๆเจ้า คุณภาพก็จัดเต็มไม่แพ้ใคร เพราะเขาได้ผ่านการรับรองมาตราฐานผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค จาก USDA จากสหรัฐอเมริกา เหมาะกับเด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไป ใช้ดีแล้วอย่าลืมบอกต่อกันเชียว

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 15 โลชั่นกันยุงที่ควรมีไว้ติดบ้าน จัดเต็มมาขนาดนี้ต้องมีโดนใจกันบ้างไม่มากก็น้อยแหละเนอะ บอมีหลายสูตร หลายสไตล์ หลายราคาขนาดนี้ต้องมีติดไม้ติดมือกันไว้บ้างแล้ว โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีเด็กก็ยิ่งไม่ควรพลาดอันไหนใช้ดีแล้วก็อย่าลืมบอกต่อเพื่อให้ทุกคนปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออกกัน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts