10 ของขวัญวันสงกรานต์ สำหรับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ

ปีใหม่ไทยหรือวันสงกรานต์ เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย เพราะคนที่ทำงานประจำในเมืองกรุงก็จะได้กลับบ้าน กลับไปหาครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรัก หากจะกลับบ้านด้วยมือเปล่าก็กระไรอยู่เพราะนิสัยคนไทยเรานั้นพื้นฐานคือเป็นคนมีน้ำใจ รู้จักให้ ไปลามาไหว้ อีกทั้งวันสำคัญแบบนี้ยิ่งไม่ควรพลาดที่จะมีของขวัญวันสงกรานต์ติดไม้ตืดมือไปด้วย เพื่อมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้ Needidea มีมาแนะนำกัน 10 อย่างค่ะ

1. มาลัยผ้าถุงลายไทย ผ้าถุงลายไทย ของรับไหว้ ของชำร่วย งานเกษียณ งานแต่ง มาลัยผ้าคลุมไหล่ของขวัญวันสงกรานต์

มาลัยผ้าถุงลายไทยใช้เป็นของรับไหว้ ของชำร่วย ของแทนใจ แทนคำขอบคุณหรือจะใช้เป็นของขวัญไหว้ผู้ใหญ่ในโอกาสต่างๆก้ได้ เหมาะที่สุดคือของขวัญวันสงกรานต์เพราะเป็นปีใหม่ไทยและการให้ของขวัญกับผู้ใหญ่แบบไทยๆนี้ถือว่าเข้าท่าที่สุดแล้วค่ะ ข้อดีคือเราสามารถเลือกสีโบว์ได้ด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

2. ผ้าขาวม้า มาลัยกร มาลัยผ้าขาวม้าแบบกลีบฟู ของขวัญ ของฝากวันสงกรานต์

มาลัยจากผ้าขาวม้าที่ทำมาจากผ้าเนื้อดี ขนาด 80×190 ซม. มีการเย็บริมมาให้เรียบร้อยแล้ว เนื้อนุ่ม นุ่งสบาย ซับน้ำดี สงกรานต์นี้ถ้ายังไม่มีของฝากให้กับญาติผู้ใหญ่แนะนำเลยค่ะ ยิ่งบรรยากาศปีใหม่ไทยของเรานี้คือร้อนทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะอยู่ภาคไหนของไทยก็สามารถให้เป็นของขวัญวันสงกรานต์ได้แน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม

3. มาลัยผ้าคลุมไหล่ เกรดพรีเมียม ผืนใหญ่พิเศษ มาลัยผ้าพันคอ ทำจากผ้าคลุมไหล่เนื้อดี นุ่มสบาย

มาลัยผ้าคลุมไหล่พรีเมียม ผืนใหญ่พิเศษ เนื้อสัมผัสนุ่ม อุ่นสบาย ขนาด 90 x 200 ซม. เนื้อผ้าคอตตอนผสมวิสคอส (พิมพ์ลาย) อีกหนึ่งมาลัยสำหรับให้ของขวัญกับญาติผู้ใหญ่ แต่อาจจะเป็นผู้ใหญ่ที่อายุยังไม่สูงมากเท่าไหร่ที่เราเคารพนับถือ หรือจะเป็นผู้ใหญ่ที่หัวใจยังวัยรุ่นอยู่ ก็สามารถให้เป็นผ้าคลุมไหล่แบบนี้ได้

ดูเพิ่มเติม

4. ผ้าถุง ผ้าปะเต๊ะลายไทย ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันสงกรานต์ เย็บเป็นถุงเรียบร้อยแล้ว

ผ้าถุงลายปะเต๊ะที่มาพร้อมกล่องบรรจุผ้าถุงลายปะเต๊ะ ขนาดความกว้าง 200 x ยาว 110 ซม. เนื้อผ้าคอตตอน 100% เย็บเป็นถุงเรียบร้อยแล้ว พร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญวันสงกรานต์ให้กับคุณย่า คุณยายที่อยู่ต่างจังหวัดเพราะเขาจะนิยมนุ่งผ้าถุงกัน

ดูเพิ่มเติม

5. เซตบาล์มสมุนไพรสูตรอ่อนโยนจากน้ำมันมะพร้าว คละ 2 กลิ่น

เซ็ทบาล์มสมุนไพร สูตรอ่อนโยน ในดีไซน์หนุมานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทาง ANONA ขนาดบรรจุ 12 กรัมส่วนผสมทำจากน้ำมันมะพร้าว ขี้ผึ้งและเมนทอล ใช้ได้สารพัดประโยชน์ ช่วยลดอาการผดผื่นคันแดง แมลงกัดต่อย สัมผัสเย็นแต่ไม่แสบผิว แต่งกลิ่นด้วย essential oils ทำให้มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย มี 2 กลิ่นคือ
1. สีขาว : กลิ่นตะไคร้บ้านและลาเวนเดอร์ กลิ่นหอมสปาผ่อนคลาย
2. สีเหลือง : กลิ่นโรสแมรี่และส้ม กลิ่นหอมสดชื่นตื่นตัว

เป็นของขวัญวันสงกรานต์ที่สามารถมอบให้ได้กับผู้ใหญ่ทุกเพศทุกวัย

ดูเพิ่มเติม

6. เครื่องอุ่นแก้ว พร้อมแก้ว+ฝา+ช้อน ชุดแก้วกาแฟ ชุดแก้วของขวัญ ชุดแก้วน้ำ เซ็ตแก้วอุ่นร้อน แก้วพร้อมเครื่องอุ่น

เครื่องอุ่นแก้วสำหรับอุ่นชาหรือกาแฟยามเช้า เพื่อเพิ่มความสดชื่น ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นในการจิบชา กาแฟ ให้ของขวัญกับผู้ใหญ่เป็นชุดเครื่องอุ่นนี้ก็ดูเข้าท่าดีนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าลืมแนะนำหรือบอกวิธีในการใช้งานให้ท่านได้เข้าใจด้วยนะคะเพราะเครื่องอุ่นนี้ค่อนข้างจะมีรายละเอียดที่ต้องทำความเข้าใจก่อนใช้งานเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาภายหลังค่ะ

ดูเพิ่มเติม

7. ชุดผ้าขนหนูพร้อมกล่องเก๋ๆ ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช้ดหน้า ของฝากวันสงกรานต์

ชุดเซ็ทผ้าขนหนูแบบกล่องเก๋ๆ สีสันน่ารัก ราคาสบายกระเป๋า ของในเซ็ทนี้ก็จะมีผ้าเช็ดตัวขนาด 70×140= 1ผืน ผ้าเช็ดผมขนาด 35×75 =2 ผืน แถมยังได้กล่องและถุงหิ้วอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าจัดมาให้ครบครันกันเลยทีเดียว เรานี้แทบไม่ต้องทำอะไรนอกจากกดสั่งซื้อ เสร็จแล้วก็ถือไปสวัดดีปีใหม่ญาติผู้ใหญ่ได้เลย เป็นของขวัญวันสงกรานต์สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาจัดเตรียม หรือหาของแบบกระชั้นชิดเพราะทุกอย่างมาพร้อมให้พร้อมส่งต่อมาก

ดูเพิ่มเติม

8. ของฝากวันสงกรานต์ ผ้าถุงไทยเป็นของขวัญ ของฝากสำหรับผู้ใหญ่

สำหรับใครที่ไม่ได้กลับบ้าน สงกรานต์นี้ก็สามารถส่งผ้าถุงผ้าไทยเป็นของขวัญวันสงกรานต์ให้ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพได้นะคะ ผ้าถุงทำจากผ้า cotton พิมพ์ทอง ขนาด 105×200 cm. เป็นผ้าทั้งผืนยังไม่เย็บ ข้อดีคือผู้รับสามารถนำไปตัดเย็บให้เหมาะกับขนาดและแบบตามที่ตัวเองต้องการได้

ดูเพิ่มเติม

9. ชุดของขวัญ สวัสดีปีใหม่​ ตรุษจีน วันสงกรานต์ พร้อมเขียนการ์ดให้ด้วย

เซ็ทของขวัญเพื่อสุขภาพ เหมาะสมที่สุดที่จะมอบให้เป็นของขวัญวันสงกรานต์กับญาติผู้ใหญ่ เพราะสินค้าทุกรายการบ่งบอกถึงความรัก ความห่วงใย ใส่ใจในสุขภาพของผู้รับ แม้ว่าเราจะไม่สามารถไปมอบของขวัญให้ได้ด้วยตัวเองแต่เราก็สามารถสั่งซื้อและจัดส่งไปตามที่อยู่ของผู้รับได้แบบไร้กังวลเพราะร้านเขาแพคและห่อสินค้าให้อย่างดี

ดูเพิ่มเติม

10. สมุนไพรขวัญดาว ชาต้มขวัญดาว พร้อมถุงกรองทุกกล่อง

สมุนไพรขวัญดาวเป็นสมุนไพรชนิดแห้งแบบต้มดื่ม มาพร้อมกับถุงกรองในกล่องทุกกล่อง คุณสมบัติคือช่วยลดพุง ดีท๊อกลำไส้ ล้างเมือกไขมันในลำไส้ ปรับระบบขับถ่าย ปรับสมดุลในร่างกาย เผาผลาญไขมัน แก้ท้องผูกขับถ่ายยาก บำรุงผิวพรรณและต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่น่าสนใจเลยทีเดียวสำหรับให้เป็นของขวัญของฝากในเทสกาลสงกรานต์นี้

ดูเพิ่มเติม

10 ของขวัญวันสงกรานต์สำหรับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ ของขวัญบ้านๆที่ดี มีประโยชน์และสามารถใช้ได้จริงในราคาสบายกระเป๋า รับรองว่าผู้รับต้องประทับใจและยิ้มแก้มปริแน่นอนค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts