ชี้เป้า 15 ชุดนอนใส่สบาย ราคาถูก

นอกจากในตู้เสื้อผ้าจะเต็มไปด้วยชุดทำงานและชุดเที่ยวแล้ว แน่นอนว่าต้องมีชุดนอนตัวโปรดที่หยิบมาใส่บ่อย ๆ เพราะใส่กี่ทีก็หลับสบายยันเช้า และหากกำลังมองหาชุดนอนตัวใหม่แบบราคาไม่แรง วันนี้ Need Idea ขอชี้เป้า บอกพิกัด 15 ชุดนอนใส่สบายแถมราคาถูกที่เชื่อว่าต้องถูกใจหนุ่มสาวชาว Need Idea แน่ ๆ ค่ะ

1. JJShop 888 ชุดนอนสไตล์หวานๆ

ใครรู้ตัวว่ากำลังมองหาชุดนอนหวาน ๆ แนะนำร้านนี้ค่ะ บอกเลยว่าหวานจนน้ำตาลขึ้น แต่ละชุดดีไซน์น่ารัก ๆ มาพร้อมโทนสีหวานจัด มีแบบให้เลือกจุใจ หรือต้องการดีไซน์แบบเรียบ ๆ ก็มีเยอะ เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

2. Vshopman.Official ชุดนอนหลากหลายสไตล์

แม้ชื่อจะ Man แต่เป็นร้านขายชุดนอนผู้หญิง มีให้เลือกเพียบทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบฟรุ้งฟริ้งสไตล์เกาหลี จะเลือกดีไซน์แขนสั้นขาสั้นก็ใส่สบาย หรือจะเลือกดีไซน์แขนยาวขายาวก็หลับสนิท เพราะเนื้อผ้าไม่หนามากแถมระบายอากาศได้ดีด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

3. ชุดนอนสไตล์มินิมอล เรียบง่าย ใส่สบาย

หากมองหาชุดนอนเรียบ ๆ แบบเสื้อสายเดี่ยวจับคู่กางเกงขาสั้น ต้องขอแนะนำร้านนี้ ชุดนอนสไตล์เรียบง่ายแต่ใส่แล้วหลับปุ๋ย เหมาะกับอากาศร้อนของบ้านเรา ที่สำคัญมีให้เลือกหลายไซซ์ สาวอวบต้องรีบไปตำกันเลย

ดูเพิ่มเติม

4. ชุดนอนผ้าซาตินขาเว้าแขนยาว

เทรนด์ชุดนอนผ้าซาตินมาแรงสุด ๆ ข้อดีคือดูเรียบง่ายคลาสสิกแต่ยังดูหรูหรา หลายคนเทใจให้เพราะผ้าลื่นใส่สบาย รับรองว่าไม่ร้อน สำหรับร้านนี้มีชุดผ้าซาดินให้เลือกหลายสีและหลายแบบ จะชอบใส่แบบแขนสั้นหรือแขนยาวก็มีให้เลือกแบบจุใจ

ดูเพิ่มเติม

5. ชุดนอนผ้าคอตตอน ลายการ์ตูน ราคาถูก

ถ้ากำลังมองหาชุดนอนลวดลายน่ารักน่าเป็นเจ้าของ บอกเลยว่าร้านนี้มีให้เลือกเพียบ จะลายการ์ตูน ลายน้องหมาน้องแมว แบบกางเกงหรือแบบกระโปรงก็มีหมด เปลี่ยนชุดได้บ่อย ๆ แน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม

6. Bentoy ชุดนอนผู้หญิงแขนสั้น ลายน่ารักผ้านิ่ม ใส่สบาย

อีกหนึ่งร้านขายชุดนอนที่จัดเต็มลวดลายน่ารัก ๆ มาให้เลือกแบบตาลายเลยล่ะ โดนใจคนขี้เบื่อที่ชอบเปลี่ยนชุดใส่นอนบ่อย ๆ เพราะมีตัวเลือกมากมาย ที่สำคัญสวมใส่สบาย ไม่รัดรูป ใส่แล้วฟินจนถึงเช้าเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

7. ชุดนอนเสื้อคอปกแขนยาวกับกางเกงขายาว ลายน้องวัว

เทรนด์ชุดนอนลายน้องวัวมาแรงจริง ๆ และใครที่ไม่อยากพลาดแนะนำให้ซื้อโดยด่วนค่ะ เพราะร้านนี้จัดมาให้หลายสี ลวดลายน่ารัก แถมราคาเบา ๆ นอกจากชุดนอนแล้วร้านนี้ยังมีชุดประเภทอื่น ๆ ให้เลือกเป็นเจ้าของอีกด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม

8. ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดนอนเสื้อสายเดี่ยวกางเกงขาสั้น เกรดพรีเมี่ยม

ใครรู้ตัวเป็นสายเซ็กซี่หรือชอบชุดนอนชิ้นเล็ก ๆ ใส่สบายลองคลิกเข้าไปดูร้านนี้ เพราะมีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบผ้าซาติน ผ้าซีทรู รวมถึงชุดชั้นในน่ารัก ๆ

ดูเพิ่มเติม

9. ชุดนอนผู้หญิง ชุดนอนซีทรู ชุดนอนเซ็กซี่ ชุดนอนไม่ได้นอน

อีกหนึ่งร้านชุดนอนที่ได้นอน มาพร้อมหลากหลายตัวเลือกเพื่อเอาใจสายเซ็กซี่ มีให้เลือกทั้งแบบกระโปรง แบบกางเกง และหลายสีสัน รวมถึงยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นให้ซื้อไปออกแบบลุคให้สวยเก๋อีกต่างหาก

ดูเพิ่มเติม

10. ชุดนอนน่ารัก แบบฟรีไซส์ ชุดนอนเสื้อแขนสั้น กางเกงขายาว ชุดนอนราคาถูก

ใครเป็นแฟนคลับการ์ตูนเรื่องไหนแนะนำให้มาตามหาชุดนอนลายการ์ตูนได้ที่ร้านนี้ มีให้เลือกเป็นเจ้าของอย่างจุใจ แบบกระโปรงก็น่ารัก แบบกางเกงก็ใส่สบาย ที่สำคัญสาวไซซ์ใหญ่ก็ใส่ได้ เพราะส่วนใหญ่เป็นฟรีไซซ์

ดูเพิ่มเติม

11. DayDu ​เซ็ตชุดนอนผู้หญิง ชุดนอนแฟชั่นแขนยาวกางเกงขายาว น่ารัก ผ้าฝ้าย ผ้าคอตตอน

ร้านขายชุดนอนแบบเป็นเซ็ต เหมาะสำหรับคนชอบสไตล์มินิมอลหรือชอบชุดที่ไม่มีลวดลายมากนัก โดยทางร้านมีให้เลือกทั้งชุดแบบเซ็ตที่ออกแบบมาอย่างเข้ากัน และแบบกระโปรงที่โทนสีจะไม่ฉูดฉาด ใครชอบความเรียบหรูดูดี ขอเชิญร้านนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

12. ชุดนอนไซส์ใหญ่ แขนสั้นขาสั้น ผ้าซาตินเกรดพรีเมี่ยม

ใครเป็นสาวพลัสไซซ์เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะร้านนี้จำหน่ายชุดนอนราคาเบา ๆ เป็นเจ้าของได้ง่าย ที่สำคัญสาวอวบสาวพลัสไซซ์สามารถใส่ได้ มีขนาดใหญ่ถึง 6XL ไม่ว่าจะไซซ์ไหนก็ใส่ได้ หลับสบายเพราะผ้านิ่มและไม่ร้อน

ดูเพิ่มเติม

13. ชุดนอนผ้าซาติน แขนขายาว เกรดพรีเมี่ยม

อีกหนึ่งตัวเลือกร้านชุดนอนสำหรับชาวพลัสไซซ์ มีให้เลือกตั้งแต่ไซซ์ L ไปจนถึง 5XL มีหลายลายให้เลือก แถมยังมีให้เลือกทั้งดีไซน์กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น เสื้อแขนสั้น และเสื้อแขนยาว หรือหากตามหาชุดนอนเด็กก็มีให้เลือกแบบจุใจ ถูกใจคุณหนู ๆ

ดูเพิ่มเติม

14.  ชุดนอน ชุดนอนแขนขายาว ชุดนอนคอตตอน งานใส่สบาย ผ้าไม่บาง ผ้านิ่ม ราคาถูกมาก

งานเสื้อคู่ก็มาค่า แถมมาในรูปแบบชุดนอนด้วย ใครมองหาชุดนอนคู่แนะนำร้านนี้เลย ดีไซน์ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งชายหญิง รับรองว่าใส่คู่กันแล้วต้องออกมาน่ารักแน่ ๆ หรือหากมองหาชุดนอนแบบอื่น ๆ ก็มีให้เลือกซื้อเช่นกันค่ะ

ดูเพิ่มเติม

15. ชุดนอนผ้าซาตินแขนสั้นขายาว สีพื้น 9 สี ชาย-หญิง 

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่มองหาชุดนอนคู่ สำหรับร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่มองหาชุดคู่เนื้อผ้าซาดินที่เรียบลื่น ใส่สบาย ไม่ร้อน ใส่แล้วดูหรูหรา เลือกใส่ได้ทั้งดีไซน์เสื้อแขนสั้นและเสื้อแขนยาว นอกจากชุดคู่ยังมีชุดเด็กน่ารัก ๆ บอกเลยว่าสวยทุกแบบแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม

จัดเต็ม 15 พิกัดชุดนอนใส่สบายราคาถูกมาให้แบบนี้ ใครกำลังมองหาชุดนอนดี ๆ ราคาเบา ๆ อย่าลืมรีบคว้ามาเป็นเจ้าของ สำคัญที่สุดนอกจากราคาต้องสบายกระเป๋าแล้วต้องสวมใส่สบาย ระบายอากาศดี จะได้หลับสนิทตลอดทั้งคืนนั่นเองค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts