ชี้เป้า 12 เก้าอี้ปิคนิค ราคาถูก

กระแสการท่องเที่ยวแบบรักธรรมชาติมาแรงเท่าไหร่ ความนิยมในการท่องเที่ยวแบบชิวล์ๆ Slow Life ก็ยิ่งมาแรงตามแบบติดๆ และสิ่งที่ไม่ควรพลาดในการท่องเที่ยวแบบสโลไลฟ์คือพร๊อพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ปิคนิค ชุดชงชากาแฟ โต๊ะเก้าอี้แบบวินเทจหน่อยๆ เพื่อไม่ให้ผู้อ่านตกแทรนด์ Needidea จึงมาชี้เป้า 12 เก้าอี้ปิคนิคราคาถูกมาให้ทุกคนได้เลือกหากัน ว่าแต่จะมีแบบไหน แล้วจะถูกใจมั๊ย ตามมาดูกันเลยค่ะ

1.  เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้สนามพับได้ ราคาสบายกระเป๋า

เก้าอี้ปิคนิคที่มาพร้อมกับถุงใส่สำหรับพกพา เก้าอี้สามารถพับได้ แถมยังมีที่วางแก้วแบบเก๋ๆอยู่ด้านข้าง มั่นใจในความแข็งแรงทนทานเพราะเก้าอี้รับน้ำหนักได้สูงถึง 150 kg. ผ้าผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ที่มีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับพกพาเดินทางไปตั้งแคมป์ ปิกนิค เดินป่าหรือออกต่างจังหวัดเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

2. เก้าอี้พับ เก้าอี้สนาม เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา แข็งแรงทนทาน มีกระเป๋าหูหิ้ว

เก้าอีปิคนิค พกพาง่าย เก็บง่าย ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี จุดเด่นของเขาคือมีที่พักแขนและที่วางแก้วหรือน้ำอัดลมให้ด้วย เหมาะสำหรับการพกพาติดรถสำหรับขาเที่ยว สินค้าผลิตจากวัสดุอย่างดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย เพียงกางเก้าอี้ออกวางบนพื้นเรียบก็พร้อมใช้งานได้ทันทีแบบไม่ต้องมีพิธีรีตองเยอะ

ดูเพิ่เติม

3. เก้าอี้สนามแคมป์ปิ้ง เก้าอี้สนามพกพา พับได้ Foldable Camping Chair 

อีกหนึ่งเก้าอี้ปิคนิคที่อยากจะแนะนำเพราะเขามีหลากสีให้เลือกค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการคุมโทนหรือต้องการเลือกสีที่ตัวเองชอบ คุณสมบัติส่วนใหญ่ของเก้าอี้ปิคนิคไม่ค่อยต่างกันมาก แนะนำให้เลือกตามงบก็ดีไปอีกแบบนะคะ

ดูเพิ่มเติม

4. เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้สนามพับได้ รับน้ำหนักได้ดี

เก้าอี้ปิคนิคน้ำหนักเบา สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและพกพา มาพร้อมกับที่วางแก้วน้ำอยู่ด้านข้างในราคาสบายกระเป๋า เก้าอี้เมื่อกางออกจะมีขนาด 77 x 47 x 80 ซม. พร้อมกับกระเป๋าหิ้วสำหรับพับเก็บ

ดูเพิ่มเติม

5. เก้าอี้สนาม เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ปิ้ง แบรนด์ qzx.j.x คุณภาพดี

เก้าอี้ปิคนิคยี่ห้อ qzx.j.x รุ่น T2 คุณภาพดี รับน้ำหนักได้ถึง 120 กก.ตัวผ้าใช้เป็นผ้าไนล่อน 800D กันน้ำ เก้าอี้มี 2 สีให้เลือกคือ สีดำกับสีเขียว ถือว่าเป็นสีที่คุมโทนและเหมาะกับธรรมชาติและกิจกรรม Outdoor

ดูเพิ่มเติม

6. เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง มีที่วางขา ที่พักเท้า QUECHUA 

เก้าอี้ปิคนิคจาก DECATHLON ผลิตจากโพลิเอสเตอร์ (PES) และโครงสร้างเหล็ก มีที่วางแขนและวางแก้วน้ำมาด้วย โทนสีดูสวย สดใสในราคาหลักร้อยกลางๆที่การันตีคุณภาพได้จากยอดซื้อและรีวิว

ดูเพิ่มเติม

7. เก้าอี้ปิคนิค ปรับนอนได้ มีที่วางเท้า มีช่องใส่ของพร้อมที่วางแก้วน้ำ

เก้าอี้สนามหรือเก้าอี้ปิคนิคที่สามารถปรับนอนได้ มีที่วางเท้า มีช่องใส่ของพร้อมที่วางแก้วน้ำ เรียกได้ว่าเพอร์เฟคสุดๆสำหรับสาย Outdoor เก้าอี้รับน้ำหนักได้ถึง120 kg. สบายหายห่วงถึงแม้ว่าจะนอนชิวล์อยู่บนเก้าอี้หลายชั่วโมงก็มั่นใจในความแข็งแรง ทนทานได้

ดูเพิ่มเติม

8. เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แค้มปิ้ง ก้าอี้ตกปลา พกพาสะดวก ราคาถูก เสริมความหนาพิเศษ

เก้าอี้ปิคนิคสีสันสวยสะดุดตามาแต่ไกล มีที่วางแก้วน้ำอยู่ด้านข้าง เหมาะสำหรับพกพาเพื่อทำกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยลักษณะผ้ารองที่หนาพิเศษทำให้หายห่วงในเรื่องอายุการใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

9. เก้าอี้พับปรับนอน เก้าอี้สนาม เก้าอี้ปิคนิค รับน้ำหนักได้ 120 กก.

เก้าอี้ปิคนิคพับปรับเอนได้ เพิ่มการนั่งพักผ่อนได้หลายอิริยาบถจะนั่งหรือจะนอนก็ได้ เป็นเก้าอี้ขนาด king size กว้างขวางสะดวกสบาย แข็งแรงทนทานและรับน้ำหนักได้เยอะ แถมยังมีฟังชั่นเพิ่มความสะดวกสบายให้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นที่วางแขนพร้อมช่องใส่แก้วน้ำ ช่องใส่หนังสือ ไอแพด โทรศัพท์หรือของจุกจิกต่างๆ และที่สำคัญคือมีหมอนรองศรีษะให้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

10.  เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้พับได้ มีที่เก็บของ

เอาใจสายกรีนด้วยเก้าอี้ปิคนิคโทนสีเขียวดำที่ดูแล้วสบายตา เข้ากับธรรมชาติ เป็นเก้าอี้ปิคนิคที่มาพร้อมกับที่เก็บของจุกจิกและที่วางขวดน้ำ แก้วน้ำอยู่ด้านข้าง

ดูเพิ่มเติม

11.  เก้าอี้สนาม เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้พับปรับเอนนอนได้ นั่งสบายสุดๆ 

ดูดีมีราคา สมน้ำสมเนื้อกับเก้าอี้ปิคนิคที่สามารถทำได้ทั้งแบบนั่งและนอน มาพร้อมหับผ้าที่ทนทานสามารถใช้งานได้ยาวๆ เหมาะสำหรับพกพาหรือติดรถไว้ วันไหนอยากจะไปนอนชิวล์ๆรับลมก็สามารถหยิบเก้าอี้ปิคนิคนี้มากางใช้งานได้

ดูเพิ่มเติม

12. เก้าอี้แคมป์ปิ้ง ปิคนิค พกพาง่าย มาพร้อมถุงพับเก็บ

เก้าอี้ปิคนิคทรงนี้อาจจะดูแตกต่างไปจากเพื่อน ด้วยรูปทรงที่กะทัดรัด แถมยังมีโครงเหล็กแค่ไม่กี่ชิ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นโครงสร้างของเขาก็ยังคงแข็งแรงนะคะ เหมาะสำหรับการออกทริปสั้นๆ นั่งเล่นตามสวน เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

12 เก้าอี้ปิคนิคราคาถูกคุณภาพดีนั้นมีอยู่จริงค่ะ ของดีๆในราคาหลักร้อยไม่สอยไม่ได้แล้วนะคะ ชอบแบบไหน ถูกใจแบบไหน ก็ลองกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย เพื่อให้ทริปต่อไปของคุณนั้นฟินมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเก้าอี้ปิคนิคคู่ใจ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts