แนะนำ 10 กระถางต้นไม้ ราคาถูก

กระแสความนิยมในการปลูกต้นไม้ก็ยังคงมาแรง ฮอตฮิตไม่หยุดตลอดฤดูกาล Work from home เพราะต้นไม้สีเขียวๆทำให้มองแล้วสบายตา แถมต้นไม้แต่ละชนิดต่างก็มีคุณสมบัติที่ดีไม่น้อยเลย กระถางต้นไม้จึงเป็นอุปกรณ์ที่มีส่วนช่วยให้ต้นไม้นั้นเกิดความสวยงามมากยิ่งขึ้น เพราะกระถางต้นไม้มีหลากหลายรูปแบบมาก ต้นไม้บางชนิดอาจจะแค่ใส่กระถางเล็กๆก็อยู่ได้ แต่ต้นไม้บางชนิดนั้นก็ต้องการกระถางต้นไม้ที่มีความกว้างเพื่อการขยายราก วันนี้เราจึงยก 10 กระถางต้นไม้มาแนะนำกันค่ะ

1. กระถางทรงหมวกสูง 4.5*6 นิ้ว ราคาถูกมาก

กระถางต้นไม้ทรงสูง มีรูระบายน้ำ มีรูสำหรับแขวนลวดด้วย กระถางทำมาจากพลาสติกเนื้อหนา มาพร้อมจานรอง

ดูเพิ่มเติม

2. กระถางต้นไม้พลาสติก ทรงกลมเตี้ย

กระถางต้นไม้พลาสติก สีสันสวยงามสไตล์พาสเทล ดูดีลงตัวในราคาย่อมเยาจนน่าตะลึง

ดูเพิ่มเติม

3. กระบะใส่ต้นไม้ กระถางต้นไม้สำหรับตกแต่งในสวน 

กระบะใส่ต้นไม้ทำมาจากไม้จริง ขนาด: 22.5 * 8.5 * 4.7 ซม.ข้อดีคือมีหลากสีให้เลือก สามารถปลูกต้นไม้จริงก็ได้หรือจะใส่ต้นไม้ปลอมเพื่อประดับตกแต่งก็ดี

ดูเพิ่มเติม

4. กระถางโรมันพลาสติกสีขาว กระถางต้นไม้ กระถางพลาสติก ทรงพาน

กระถางโรมันทรงปากว้าง ดีไซน์สวยหรู น้ำหนักเบา ผลิตจากพลาสติกเนื้อหนา วัสดุคุณภาพดี ราคาประหยัด ใส่ได้ทั้งต้นไม้ ดอกไม้สด ดอกไม้ประดิษฐ์

ดูเพิ่มเติม

5. กระถางมินิมอล มีจานรองในตัว

กระถางพร้อมจานรองในตัว สามารถแยกกระถางออกจากจานรองได้ กระถางมีรูระบายน้ำ น้ำจะตกลงมาที่จานรองเพื่อไม่ให้น้ำเลอะเทอะ แถมจานรองมีจุกระบายน้ำออกอีกด้วย วัสดุทำจากพลาสติกอย่างดี มีความยืดหยุ่น สวยงาม เหมาะสำหรับตกแต่งบ้านหรือจะตั้งไว้ในที่ทำงานก็ดี

ดูเพิ่มเติม

6. กระถางหกเหลี่ยม 3 นิ้ว พร้อมจานรอง

กระถางพลาสติกขนาด 3 นิ้ว มาพร้อมจานรอง เหมาะสำหรับปลูกแคคตัส กระบองเพชร ไม้อวบน้ำ หรือไม้ขนาดเล็ก มี 4 สีให้เลือกคือ ขาว / เทา /ดำ / อิฐ

ดูเพิ่มเติม

7. กระถางต้นไม้แบบใส 2 ชั้น เก็บน้ำได้ รดน้ำอัตโนมัติ 

กระถางต้นไม้แบบเก็บน้ำได้ รดน้ำอัตโนมัติ ดีไซน์เรียบง่าย สำหรับปลูกปลูกแคคตัส กระบองเพรช ฯลฯ ถ้าหากต้องออกจากบ้านหลายวันไม่ต้องกลัวต้นไม้ตายดีงามสุดๆ วัสดุทำมาจากพลาสติก PP แบบใส สวยงาม ทนทาน จะซื้อเพื่อปลูกต้นไม้เองหรือจะมอบให้เป็นของขวัญ ของฝากก็ดูดี

ดูเพิ่มเติม

8. กระถางต้นไม้พลาสติกสไตล์มินิมอล พร้อมถาดรอง

กระถางต้นไม้ราคาถูกสไตล์มินิมอล ผลิตจากพลาสติกหนา ขอบกระถางโค้งมน มีการออกแบบก้นกระถางให้มีรูระบายอากาศมากขึ้น เพื่อป้องกันรากเน่า

ดูเพิ่มเติม

9. กระถางสี่เหลี่ยม 2 นิ้ว พลาสติก หนา 1.2 มม.

กระถางต้นไม้ราคา 5 บาท ใช่ค่ะราคานี้จริงๆ กระถางราคาถูกมาก มุ้งมิ้งน่ารักเหมาะสำหรับปลูปต้นไม้เล็กๆเพื่อประดับโต๊ะทำงาน มุมอ่านหนังสือ หรือห้องรับแขก

ดูเพิ่มเติม

10. กระถางแขวน 8 เหลี่ยม พร้อมสายแขวน 

กระถางต้นไม้พลาสติกทรง 8 เหลี่ยม มาพร้อมกับสายแขวน จะปลูกแคคตัส กระบองเพชร หรือต้นไม้เลื้อยแบบเล็กก็ได้หมด

ดูเพิ่มเติม

หลากหลายและสวยงามมากกับ 10 กระถางต้นไม้ ราคาถูกที่เราได้หยิบมาแนะนำ หวังว่าจะมีสัก 1-2 แบบนะคะที่ถูกใจผู้อ่าน นอกจากกระถางที่ถูกต้องแล้วอีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้ต้นไม้คุณเติบโตและสวยงามได้นั้นคือความใส่ใจในการดูแล รักษานะคะ ถ้าคิดจะหามาปลูกแล้วไม่สนใจหรือไม่มีเวลาที่จะดูแลแนะนำเป็นต้นไม้ปลอมซื้อมาเพื่อประดับน่าจะดีกว่าของจริงค่ะ เพราะถ้าวันนึงต้นไม้ได้เกิดล้มตายขึ้นมาเราจะได้ไม่รู้สึกผิด

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts