ชี้เป้า 12 รองเท้าแตะผู้ชาย ของขวัญสำหรับผู้ชาย

รองเท้าแตะผู้ชายที่สามารถเป็นได้ทั้งของขวัญสำหรับให้เพื่อน แฟนหรือคนที่เรารัก เพราะเป็นอีกหนึ่งรองเท้าลำลองที่ทุกคนต้องมี แต่ด้วยความที่เป็นผู้ชายเขาเลยจะไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ว่ารองเท้าพังละ ควรเปลี่ยนได้แล้ว หรือใส่ๆไปเถอะแบบไหนก็ได้ เป็นต้น ทั้งนี้ถ้าเราจะเลือกซื้อรองเท้าแตะผู้ชายเพื่อมอบให้เป็นของขวัญอย่างน้อยๆเราก็ต้องดูคุณสมบัติละว่าดีมั๊ย เหมาะสมกับคนรับมั๊ย แน่นอนว่าเหตุผลต่างๆเหล่านี้จะช่วยให้รองเท้าที่คุณเลือกนั้นดีกว่าคู่ที่เขาใส่อยู่ตอนนี้ มาดูพร้อมๆกันเลยนะคะว่ารองเท้าแตะผู้ชายที่เราเอามาแนะนำมีแบบไหนกันบ้าง

1. GAMBOL รองเท้าแตะผู้ชาย ใส่สบายแบบเก๋ๆ
รองเท้าแตะลำลองดีไซน์เรียบหรูต้องยกให้เขาเลยสำหรับแกมโบล เพราะการออกแบบนั้นดูเท่เหลือเกิน เป็นรองเท้าแตะที่ใส่ลำลองได้ในทุกโอกาส ด้วยวัสดุที่ทนทาน ใส่แล้วนุ่มสบาย มีน้ำหนักเบา เขาจึงเป็นอีกหนึ่งรองเท้าแตะที่หนุ่มๆนิยมสวมใส่ในวันสบายๆ

ดูเพิ่มเติม

2. Nanyang รองเท้าแตะนันยาง ตราช้างดาว รองเท้าแตะที่เป็นอมตะตลอดกาล

รองเท้าแตะช้างดาว รองเท้าที่เปรียบเสมือนรองเท้าคู่บ้านคู่เท้าของทุกคน เขาถูกออกแบบมาให้อยู่เหนือกาลเวลาเอามากๆเลยแถมยังมีความทนทานเป็นที่สุดจากคุณสมบัติพิเศษของยางพาราธรรมชาติแท้จากประเทศไทยเรานั่นเอง ไม่ว่าเราจะใส่รองเท้าแตะนี้ในยุคไหนสมัยไหนก็ไม่ได้ดูเชย พูดเลย เขาจึงเป็นอีกหนึ่งของเท้าแตะสำหรับผู้ชายในทุกยุคนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

3. ADDA รองเท้าแตะสำหรับผู้ชาย รองเท้าลำลองแบบสวมหัวโต

ADDA รองเท้าแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพและงานดีไซน์จากลูกค้าชาวไทยและต่างชาติเป็นรองเท้าที่สวมใส่แล้วสบายเท้า น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญสำหรับผู้ชายแบบง่ายๆแต่คุ้มค่าคุ้มราคา เหตุผลที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ ADDA รุ่นนี้ก็เพราะเขามีน้ำหนักเบาจริงๆ แถมเป็นรองเท้าหัวโตคือใส่แล้วไม่มีการบีบเท้าแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

4. รองเท้าแตะอเนกประสงค์ รองเท้าแตะผู้ชาย รองเท้าที่ใส่สบายๆในทุกโอกาส

อีกหนึ่งรองเท้าแตะสำหรับผู้ชายที่ดูดีในราคาสบายกระเป๋า ด้วยคุณสมบัติที่สามารถรองรับน้ำหนักของเท้าได้ดี นุ่มสบายและทำความสะอาดง่าย ที่สำคัญคือเหมาะสำหรับทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าฝนหรือหน้าหนาวก็สามารถสวมใส่รองเท้าแตะแบบนี้ได้

ดูเพิ่มเติม

5. รองเท้าแตะผู้ชาย รองเท้าลำลองกลางแจ้ง รองเท้าแตะน้ำหนักเบาใส่สบาย

รองเท้าแตะผู้ชายแบบรัดส้น เหมาะสำหรับผู้ชายสายลุยเพราะจะได้กะทัดรัดตลอดเวลา ด้วยความที่รองเท้ามีน้ำหนักเบาจึงทำให้สะดวกมากกับกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งนี้เขาเป็นรองเท้าที่นอกจากจะสวยงามแล้วยังทนทาน สามารถใส่ลุยน้ำได้แบบสบายๆและแห้งไวด้วย

ดูเพิ่มเติม

6. CANIA รองเท้าแตะผู้ชาย รองเท้าแตะแบบหนีบ

พื้นรองเท้าผลิตโดย “C-STEP TechnologyTM” (ซี-สเต็ป เทคโนโลยี) เอกลักษณ์เฉพาะของ “คาเนีย” ที่โดดเด่นในเรื่อง “ความทนและความนุ่มสบายในการสวมใส่ เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบสวมใส่รองเท้าแบบหนีบ เป็นอีกหนึ่งรองเท้าแตะที่การันตีได้เลยว่านุ่มสบายเวลาสวมใส่

ดูเพิ่มเติม

7. ADDA รองเท้าแตะกันน้ำ น้ำหนักเบา รองเท้าแตะผู้ชายแบบสวม

รองเท้าแตะชายแบบสวมรุ่นยอดนิยม สวมใส่แล้วสบายเท้า กันน้ำ ไม่ลื่น สำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ถนัดรองเท้าแตะแบบหนีบ เหมาะสำหรับเป็นรองเท้าลำลองในวันสบายๆหรือจะใส่ลำลองในออฟฟิศเวลาเราใส่ถุงเท้าด้วยก็ได้

ดูเพิ่มเติม

8. รองเท้าแตะผู้ชาย รองเท้าแตะแฟชั่น รองเท้าแตะสีสันสวยสะดุดตา

สำหรับคุณผู้ชายที่ชอบรองเท้าแบบมีสีสันหรือหนุ่มๆที่ต้องการความคูลเพื่อใส่รองเท้าแตะเดินริมหาด ต้องจัดแบบนี้ให้เลยค่ะ รับรองต้องชอบแน่ๆ รองเท้าแตะแบบหนีบที่ใส่แล้วดูดีไม่มีเอาท์ ถึงแม้จะอายุเยอะแล้วก็ใส่ได้นะคะ กระชากวัยกันไปเลยให้โลกจำ

ดูเพิ่มเติม

9. รองเท้าแตะรัดส้น น้ำหนักเบา ไม่ลื่น เพิ่มความมั่นใจในทุกการเดินทาง รองเท้าแตะผู้ชายสไตล์เกาหลี

รองเท้าแตะรัดส้นสำหรับผู้ชาย แต่ก็ใช่ว่าผู้หญิงจะใส่ไม่ได้นะคะ ด้วยความที่เขาเป็นรองเท้าแตะรัดส้นสไตล์เกาหลีที่มีน้ำหนักเบาและไม่ลื่น คุณผู้หญิงที่ชอบในสไตล์นี้เลยเป็นปลื้ม บวกกับราคาที่สบายกระเป๋าจึงทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจ ถ้าหากผู้ชายข้างๆชอบในแนวนี้ก็ลองจัดให้เขาสักคู่ดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

10. Bata Energy รองเท้าแตะลำลองแฟชั่นผู้ชาย รองเท้าแตะแบบหนีบ นุ่มสบาย

ไม่มีใครไม่รู้จักยี่ห้อนี้ บาจาอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาหลายยุคหลายสมัย รุ่นนี้เป็นรองเท้าแตะแบบหนีบ สายคาดรองเท้าถูกตัดเย็บมาอย่างดี นิ่มสบาย ไม่ระคายผิว พื้นรองเท้าเขาก็ทำหนาออกแบบสอดรับกับรูปเท้าเพื่อการวางเท้าที่ดีและซับแรงกระแทกของน้ำหนักการก้าวเดิน เรียกได้ว่าบาจาใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ ถ้าผู้อ่านกำลังมองหารองเท้าแตะสักคู่ให้คนใกล้ตัว บาจาเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ไม่ควรมองข้ามเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

11. รองเท้าแตะผู้ชาย Crocs LiteRide Clog ดีไซน์สวย ทนทานในทุกสถานการณ์

เป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่นิยม เพราะครอคส์เขาทนมาก ยิ่งใครที่ต้องสวมใส่ลงน้ำบ่อยๆนี้แนะนำเลย รับรองว่าใส่จนลืมว่าซื้อไปเมื่อไหร่ กี่ปีแล้ว หรือไม่ก็อาจจะเบื่อก่อนที่รองเท้าจะพังก็เป็นได้ เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันสบายๆเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

12. รองเท้าแตะผู้ชาย แฟชั่นหลากสี แบบสวม

รองเท้าแตะผู้ชาย ผลิตจากยางคุณภาพ 100% รูปแบบสวยงาม ทนทาน ล้างน้ำได้ ถ้าอยากให้รองเท้าดูใหม่อยู่ตลอดเวลาก็แค่เอาไปล้างน้ำหลังจากนั้นให้นำไปผึ่งแดดให้แห้ง รองเท้าก็จะเหมือนใหม่และใช้งานได้ตามปกติ เป็นอีกหนึ่งรองเท้าแตะผู้ชายแบบสวมที่ราคานั้นดีงาม

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 12 รองเท้าแตะผู้ชาย ของขวัญสำหรับผู้ชายที่ Need idea ตั้งใจเอามาแนะนำกัน นอกจากจะซื้อให้เป็นองขวัญแล้ว คุณผู้ชายก็สามารถซื้อมาใช้เองก็ได้นะคะ ว่าแต่เจอคู่ที่ใช่รึยังน๊า ?

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts