15 ยาทาแผลเป็น ครีมลดรอยแผลเป็น ใช้แล้วเห็นผลจริง

ปัญหาแผลเป็นตามตัวหรือใบหน้า นับเป็นสิ่งที่น่ากังวลใจ ยิ่งหากอยู่ในตำแหน่งมองเห็นชัดยิ่งทำให้หมดความมั่นใจ ใครที่กำลังเผชิญปัญหานี้บอกเลยว่าสบายใจได้ เพราะมีตัวช่วยดี ๆ อย่างยาทาแผลเป็นที่คัดมาแล้วว่าดี ลดรอยแผลเป็นให้จางลง เห็นผลจริงแน่นอน

15 ยาทาแผลเป็น ใช้แล้วเห็นผลจริง

1. Hiruscar gel แผลเป็น สามารถใช้ได้กับผิวหน้าและทุกส่วนของร่างกาย

ราคาโดยประมาณ 75-350 บาท

ถ้าพูดถึงยาทาแผลเป็นแน่นอนว่าต้องมีชื่อยี่ห้อนี้อยู่ในลิสต์ ขายดีจนถูกยกให้เป็นยาทาแผลเป็นที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ลักษณะเป็นเจลใส ทาแล้วซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่เป็นขุย เพียงทาวันละ 2-3 ครั้ง แผลเป็นจะค่อย ๆ จางลง อ่อนนุ่มขึ้น

ดูเพิ่มเติม

2. Provamed โปรวาเมด สการ์ซิลิโคน สวยได้แบบไม่สะดุดรอยแผลเป็น

ราคาโดยประมาณ 259 บาท

ครีมทารอยแผลเป็นที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี เนื้อครีมแบบใส บางเบา ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ใช้ได้ทั้งกับแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลผ่าตัด และแผลเป็นจากอุบัติเหตุ

ดูเพิ่มเติม

3. SKINEVER ครีมลบแผลเป็น ครีมทาแผลเป็น ครีมลบรอยแผลดำ นำเข้าจากอเมริกา

ราคาโดยประมาณ 140 บาท

ยาทาแผลเป็นนำเข้าจากอเมริกา นอกจากใช้แล้วเห็นผลยังอุดมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ บำรุงให้ชุ่มชื้นและนุ่มขึ้น ใช้ได้กับแผลผ่าตัด แผลจากการศัลยกรรม และแผลเป็นทั่วไป ที่สำคัญใช้ได้กับใบหน้าและร่างกาย

ดูเพิ่มเติม

4. Dermatix Ultra Gel เดอร์มาติกซ์ อัลตร้า เจล ครีมลดรอยแผลเป็น นิยมใช้กันมากที่สุด

ราคาโดยประมาณ 60 บาท

หมดห่วงเรื่องรอยแผลเป็นเพราะครีมตัวนี้ช่วยลดเลือนแผลเป็นอย่างเห็นผลทั้งแผลเป็นธรรมดาและแผลเป็นนูน เนื้อครีมทำหน้าที่เหมือนแผ่นฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมลดรอยไปพร้อมกัน อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ดูเพิ่มเติม

5. BREYLEE Scar Removal Gel ครีมลดรอยแผลเป็น ลดผิวแตกลาย ลบรอยแผลเป็น ลดเลือนและป้องกันรอยแผลเป็น

ราคาโดยประมาณ 120 บาท

ยาทาแผลเป็นหลอดนี้ จัดเต็มส่วนผสมจากขิงช่วยปลอบประโลมและทำให้แผลนุ่มยืดหยุ่นมากขึ้น ใช้ได้กับแผลเป็นจากสิว แผลผ่าตัด แผลไฟไหม้ แผลแมลงสัตว์กัดต่อย ที่สำคัญช่วยลดรอยแตกลายได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

6. เจลรักษาแผลเป็น เพียวริก้าส์ ดราก้อนส์ บลัด สการ์ เจล Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

ราคาโดยประมาณ 100-500 บาท

เจลทาแผลเป็นช่วยสมานแผลเร็วยิ่งขึ้นทำให้แผลเป็นหายเร็ว ลดได้ทั้งรอยแดง รอยดำ พร้อมเสกผิวให้กระจ่างใส สามารถใช้ได้กับแผลสดโดยไม่ต้องรอแผลแห้ง มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 3 กรัม ไปจนถึง 20 กรัม

ดูเพิ่มเติม

7. Stratamed gel เจลป้องกันแผลเป็น ใช้ทาแผลสด รักษาได้ทั้งรอยแผลเป็นเก่าและใหม่

ราคาโดยประมาณ 450-550 บาท

ยาทาแผลเป็นออกแบบมาเพื่อจัดการรอยแผลเป็นทุกแบบได้อย่างอยู่หมัด นอกจากช่วยเร่งสมานแผลแล้วยังป้องกันการอักเสบ การติดเชื้อ มีให้เลือก 2 สูตร ทั้งสูตรลดรอยแผลเป็น ใช้ได้ทั้งแผลเก่าและใหม่ และสูตรป้องกันแผลเป็น เหมาะกับการทาหลังการผ่าตัด

ดูเพิ่มเติม

8. ครีมลบแผลเป็น ยารักษาแผลเป็น ยาทาแผลเป็นนูน ครีมลดรอยแผล

ราคาโดยประมาณ 450-650 บาท

บอกลาแผลเป็นพร้อมรอยแตกลายด้วยครีมทาแผลเป็น จัดการทั้งแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลผ่าตัด แผลทั่วไป ช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ลดรอยแตกลายตามร่างกาย ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง

ดูเพิ่มเติม

9. ALIVER ครีมลดรอยแผลเป็น ช้วยให้แผลเป็นลดเลือนแผลผ่าตัดการคลอด แผลผ่าตัด แผลเป็นใหม่และแผลเป็นเก่าก็ใช้ได้

ราคาโดยประมาณ 150-450 บาท

ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพืชธรรมชาติทำให้ยาทาแผลเป็นกระปุกนี้สมานรอยแผลได้อย่างดีเยี่ยม ใช้ได้ทั้งแผลน้ำร้อนลวก แผลผ่าตัด แผลเป็นนูน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยปรับสีผิวให้เหมือนบริเวณใกล้เคียง แถมยังช่วยลดรอยแตกลาย

ดูเพิ่มเติม

10. สกาเจล กิฟฟารีน ลดรอยสิว ยาทาแผลเป็น

ราคาโดยประมาณ 150-350 บาท

เจลทาแผลสูตรพิเศษ อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ ทั้งเมือกหอยทาก ใบบัวบก หอมแดง ช่วยลดรอยแดง รอยดำ แผลเป็นดูนุ่มและเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูเพิ่มเติม

11. ครีมลบแผลเป็น ครีมทาแผลเป็น ยาทาแผลคีลอยด์ ครีมทาแผลผ่าคลอด แผลผ่าตัดต่างๆ

ราคาโดยประมาณ 150 บาท

จุดเด่นของยาทาแผลเป็นยี่ห้อนี้คือมีส่วนผสมสารสกัดจากลาเวนเดอร์ ดูแลแผลเป็นอย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ใช้ได้ทั้งแผลเป็น แผลผ่าตัด แผลผ่าคลอด ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

ดูเพิ่มเติม

12.ครีมลบแผลเป็น ครีมลดรอยแผลเป็น ลดแผลไฟไหม้แผลน้ำร้อน

ราคาโดยประมาณ 150 บาท

ไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบาง ผิวแห้ง ผิวผสม สามารถใช้ครีมหลอดนี้ได้ จุดเด่นคือมีสารสกัดจาก Snake Oil ช่วยสมานผิว ลดเลือนรอยสิวและรอยแผลเป็นต่าง ๆ ให้เนียนนุ่ม รอยค่อย ๆ จางลง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำวันละ 3 ครั้ง

ดูเพิ่มเติม

13. Bioscar ไบโอสการ์ ลบแผลเป็น รอยสิว ผิวแห้ง ผิวคล้ำ

ราคาโดยประมาณ 180-400 บาท

หมดห่วงเรื่องรอยแผลเป็นที่เห็นชัดด้วยครีมลบรอยแผลเป็น เหมาะกับรอยแผลเป็นทั่วไปและรอยที่เกิดจากสิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สีผิวกระจ่างใส เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมง่าย ใช้แล้วเห็นผลไว

ดูเพิ่มเติม

14. Cybele Scagel ซีเบล สกาเจล เจลลดรอยแผลเป็น

ราคาโดยประมาณ 70-280 บาท

เจลลดรอยแผลเป็นที่ได้ส่วนผสมสำคัญอย่างสารสกัดจากหัวหอมเป็นตัวช่วยลดเลือนแผลเป็นให้จางลง ใช้ได้ทั้งกับแผลเก่า แผลใหม่ แผลเป็นธรรมดา และแผลเป็นนูน สมานแผลให้หายเร็วและทำให้แผลนุ่มขึ้น

ดูเพิ่มเติม

15. South Moon รักษารอยแผลเป็น แผ่นแปะแผลเป็น กําจัดรอยแผลเป็นจากแผลเป็น เผยผิวเนียนสวย

ราคาโดยประมาณ 200-900 บาท

เจลลบรอยแผลเป็นมาในรูปแบบสติ๊กเกอร์ ใช้งานง่าย พกสะดวก เพียงติดทับบริเวณแผลเป็น เทปมีซิลิโคนกาวในตัว แถบเจลช่วยลดรอยแผล ลดแผลเป็นนูน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สามารถล้างทำความสะอาดจึงใช้ซ้ำได้

ดูเพิ่มเติม

ยาทาแผลเป็นที่นำมาแชร์กัน บอกเลยว่าแต่ละตัวใช้แล้วเห็นผลจริงทำให้ได้รับความนิยม และเมื่อแผลเป็นจางลงแล้ว แน่นอนว่าคุณหนุ่ม ๆ สาว ๆ จะรู้สึกมั่นใจยิ่งขึ้น แม้เป็นจุดที่เคยมองเห็นรอยแผลเป็นชัดเจนก็ตาม

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts