15 Scooter ขาไถ สกู๊ตเตอร์เด็ก ยี่ห้อไหนดี

เอาใจคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาของเล่นชิ้นใหม่ให้ลูกรักด้วยการแนะนำ 15 Scooter ขาไถที่ไม่ได้มีประโยชน์แค่ทำให้ลูกน้อยเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ด้านการออกกำลังกาย ฝึกการทรงตัว อีกทั้งเป็นการพาลูกรักไปเปิดหูเปิดตากับสถานที่ใหม่ ๆ เรียกได้ว่าประโยชน์เพียบ คุณพ่อคุณแม่ต้องหามาให้ลูกรักเสียแล้ว

1. Scoot & Ride Highway Kick 1 สกู๊ตเตอร์และรถขาไถ 2 In1 (Balance Bike) ใช่ฝึกทักษะทรงตัว

ราคาโดยประมาณ 4,700 – 5,200 บาท

Scooter ขาไถดีไซน์พรีเมียม มาพร้อมแผ่นป้องกันการคว่ำ ใช้งานปลอดภัย ปรับระดับความสูงได้ ทำหน้าที่เป็นทั้งสกู๊ตเตอร์และจักรยานในเครื่องเดียว เปลี่ยนดีไซน์ได้ภายใน 1 วินาที เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กที่เพิ่งหัดเล่น แถมยังมีรับประกัน 2 ปี หมดห่วงเรื่องการดูแลรักษา

ดูเพิ่มเติม

2.  Scoot & Ride Highway Kick 2 สกู๊ตเตอร์เด็ก มีช่องเก็บของ แข็งแรง ปลอดภัย มาพร้อมเบรกหลังที่หนึบมาก จากประเทศออสเตรีย

ราคาโดยประมาณ 3,600 บาท

Scooter ขาไถ ออกแบบมาเพื่อเด็กอายุ 2 ปีขึ้นไป ด้านหน้ามาพร้อมล้อใหญ่เพื่อการทรงตัวที่ดี สำหรับล้อหลังมีขนาดเล็กเคลื่อนที่คล่องตัว ตัวล้อแข็งแรงมีความเสถียร จับถนัดมือ จัดเก็บง่ายไม่เปลืองที่ สะดวกสบายเพราะมีกล่องเก็บของด้านหน้า

ดูเพิ่มเติม

3. Scoot & Ride Highway Kick 3 สกู๊ตเตอร์ขาไถ ปรับความสูงได้ 3 ระดับ ล้อมีไฟแบบพรีเมี่ยม จากประเทศออสเตรีย

ราคาโดยประมาณ 4,300 บาท

Scooter ขาไถ จากออสเตรเลีย ดีไซน์และวัสดุพรีเมียม ปรับความสูงได้ 3 ระดับ ล้อหน้าขนาดใหญ่เพื่อให้ทรงตัวง่าย เพิ่มลูกเล่นด้วยไฟ LED ล้อหลังมีระบบเบรกเพิ่มความปลอดภัย ตัวเครื่องพับเก็บง่ายแถมมีให้เลือกหลายสี เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

ดูเพิ่มเติม

4. Scooter 2 in1 scooter สำหรับเด็ก สกู๊ตเตอร์เด็ก ขาไถ ปรับนั่งได้ ยืนได้ ล้อใหญ่ มีไฟ

ราคาโดยประมาณ 1,300 บาท

สกู๊ตเตอร์โทนสีพาสเทลน่ารักเหมาะกับวัยใส ใช้งานได้แบบ 2 in 1 ปรับนั่งก็ได้หรือปรับให้ยืนก็สะดวก ล้อมีไฟขณะใช้งาน ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน ขนาดกะรัดทัดไม่เปลืองพื้นที่

ดูเพิ่มเติม

5. Radio Flyer Scoot 2 Scooter Ride-On ขาไถแปลงเป็นสกู๊ตเตอร์ได้

ราคาโดยประมาณ 2,800 บาท

ครอบครัวไหนที่มีลูกน้อย และอยากให้ลูกลองเล่นสกู๊ตเตอร์ ขอแนะนำเจ้าเครื่องนี้เลย เพราะเด็กวัยเพียง 1 ขวบก็สามารถเล่นได้ ใช้งานแบบ 2 in 1 จะใช้ขี่ก็ได้หรือใช้ขาไถก็ได้เช่นกัน ตัวเครื่องขนาดมินิเหมาะกับเด็ก แข็งแรงทนทาน ทรงตัวง่าย

ดูเพิ่มเติม

6. Scoot and Ride 2 in 1 จักรยานขาไถและสกูตเตอร์ ในคันเดียว scooter แบรนด์ Crowned love

ราคาโดยประมาณ 1,300 บาท

สกู๊ตเตอร์เครื่องนี้ ออกแบบมาให้ใช้งานอย่างปลอดภัย วัสดุคุณภาพเยี่ยม เด็กทรงตัวง่าย เพราะล้อหน้าขนาดใหญ่ ใช้งานได้ 2 รูปแบบทั้งการนั่งขี่และการใช้ขาไถ เปลี่ยนวิธีการใช้งานภายใน 1 วินาที ลูกน้อยไม่มีเบื่อแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

7. สกู๊ตเตอร์เด็ก kids foldable scooter สกู๊ตเตอร์ ดีไซน์ไฟเก๋ๆ พับได้

ราคาโดยประมาณ 3,000 บาท

หากกำลังมองหาสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแนะนำเครื่องนี้เลย ชาร์จไฟเต็มภายใน 6-8 ชั่วโมง บังคับง่าย พื้นเหยียบกว้างเพื่อการทรงตัวง่ายขึ้น ล้อเงียบ พับเก็บได้ไม่เปลืองพื้นที่ น้ำหนักเบา เลือกใช้วัสดุปลอดภัย เพิ่มลูกเล่นด้วยไฟหลากสีสัน เพื่อให้ลูกรักสนุกกับการเล่นสกู๊ตเตอร์มากขึ้น

ดูเพิ่มเติม

8. 6 in1 FreeKids Scooter สกู๊ตเตอร์ สามล้อปั่น จักรยานขาไถ

ราคาโดยประมาณ 1,950 บาท

หากกำลังมองหาสกู๊ตเตอร์ที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เชื่อว่าเจ้าเครื่องนี้ตอบโจทย์ เพราะเลือกใช้งานได้หลายโหมด สะดวกสบายทั้งแบบนั่งและแบบยืน ตัวเครื่องแข็งแรง เหมาะกับเด็กอายุ 2 ขวบขึ้นไป ที่จับถนัดมือ ปรับระดับความสูงได้ มีให้เลือก 3 สี คือ สีฟ้า สีแดง สีเหลือง

ดูเพิ่มเติม

9. สกู๊ตเตอร์ขาไถ 3 ล้อ พับได้ ลายคิตตี้ ล้อมีไฟ scooter kitty YaYa

ราคาโดยประมาณ 1,300-1,600 บาท

Scooter ขาไถที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวัยใสวัยซน ดีไซน์น่ารักสดใสลายตัวการ์ตูนคิตตี้ ลิขสิทธิ์แท้ ที่ล้อมีไฟขณะใช้งาน เพิ่มความปลอดภัยด้วยเบรกหลัง ปรับความสูงได้ 3 ระดับ รับน้ำหนักได้ถึง 50 กิโลกรัม

ดูเพิ่มเติม

10. สกู๊ตเตอร์เด็ก สกู๊ตเตอร์ 3 in 1 สกู้ตเตอร์ปรับนั่งได้ พับเก็บง่าย มีไฟ มีเพลง รับน้ำหนักได้ถึง 70 กก.

ราคาโดยประมาณ 1,300 บาท

อีกหนึ่งตัวเลือกScooter ขาไถมาพร้อมโทนสีน่ารักน่าเป็นเจ้าของ ตัวเครื่องแข็งแรง เลือกใช้วัสดุคุณภาพ ปลอดภัยสำหรับเด็ก ฐานแน่นทำให้ทรงตัวได้ดี ล้อไม่ลื่น มีระบบเบรก จุดเด่นคือมีไฟและมีเสียงเพลง รับรองว่าเจ้าตัวน้อยต้องชอบ

ดูเพิ่มเติม

11. Hello Kitty Scooter เฮลโล คิตตี้ ช็อคโกแลต สกู๊ตเตอร์ 

ราคาโดยประมาณ 1,000 บาท

ลูกสาวสายหวานต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน Scooter ขาไถดีไซน์น่ารัก ลิขสิทธิ์แท้จาก Hello Kitty ตัวเครื่องปรับความสูงได้ แผ่นรองเท้าออกแบบมาให้กันลื่น เบรกด้วยเท้าหลัง เหมาะกับเจ้าตัวน้อยสุด ๆ เพราะมีกระดิ่ง พัดลม และตะกร้าเล็ก ๆ สำหรับใส่ของ

ดูเพิ่มเติม

12. Mesuca Foldable Twist Scooter – Donald Duck เมซุกะ ทวิส สกู๊ตเตอร์ 3ล้อ พับได้ -โดนัล ดัก

ราคาโดยประมาณ 2,199 บาท

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเจ้าตัวน้อยที่ชอบสกู๊ตเตอร์ดีไซน์น่ารัก สกู๊ตเตอร์ 3 ล้อ ลาย Donald Duck สีฟ้าสดใส มือจับนิ่ม มีเบรกหลัง ล้อมีไฟน่ารัก ๆ แถมประหยัดพื้นที่ พับง่าย น้ำหนักเบา

ดูเพิ่มเติม

13. Lamborghini Scooter (kickboard) สกูตเตอร์แลมโบกินี่

ราคาโดยประมาณ 1,990 บาท

มากันที่สกู๊ตเตอร์สำหรับหนุ่มน้อยสายเท่ ลายลิขสิทธิ์แท้ ดีไซน์สวยเฉียบ วัสดุทนทาน บริเวณล้อตกแต่งด้วยไฟ LED ปรับความสูงและระดับการเลี้ยวได้ มีให้เลือกสีเขียวและสีส้ม เหมาะกับหนุ่มน้อยสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม

14. FIN Scooter สกู๊ตเตอร์ 3 in 1 รุ่น203L เป็นขาไถหรือรถเข็นได้ พับสะดวก แข็งแรงทำจากวัสดุชั้นดี รับน้ำหนักได้ถึง 50 กก.

ราคาโดยประมาณ 999 บาท

สกู๊ตเตอร์ดีไซน์น่ารักออกแบบมาให้ใช้งาน 3 in 1 ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ทำหน้าที่เป็นทั้งสกู๊ตเตอร์ จักรยาน และรถเข็นเด็ก สีสันสดใสเหมาะกับเจ้าตัวน้อย หมดห่วงเรื่องพื้นที่เพราะพับเก็บสะดวก เลือกใช้วัสดุอย่างดีจึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัย

ดูเพิ่มเติม

15. Fin Babies Plus สกู๊ตเตอร์ 2 In 1 รุ่น D3 ปรับเป็นขาไถได้ ล้อมีไฟกระพริบ สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป 

ราคาโดยประมาณ 1,990 บาท

สำหรับเจ้าเครื่องนี้ใช้งานคุ้มค่าเพราะเป็นได้ทั้งสกู๊ตเตอร์และรถเข็นเด็ก วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานอย่างเต็มที่ ล้อมีไฟและสปริงเพิ่มความนุ่มนวลระหว่างใช้งาน ระบบเบรกล้อหลัง เหมาะสำหรับลูกน้อยอายุ 1 ปีขึ้นไป

ดูเพิ่มเติม

ทั้งหมดนี้ คือ Scooter ขาไถ ที่ Need Idea หยิบมาฝาก แต่ละรุ่นคัดมาให้แล้วว่าเหมาะสมสำหรับเด็ก ๆ แต่ถึงแม้ว่าสกู๊ตเตอร์จะมีประโยชน์กับลูกรัก แต่ก็มีสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ควรระวัง นั่นคือ ควรให้ลูกน้อยเริ่มเล่นสกู๊ตเตอร์ช่วงอายุ 2-4 ปี เพราะเป็นช่วงที่เด็กทรงตัวได้แล้ว รวมถึงห้ามมองข้ามเรื่องความปลอดภัย พื้นสถานที่ต้องเรียบ ไม่มีสิ่งกีดขวางที่เป็นอันตราย และควรให้ลูกใส่อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัย เช่น หมวกกันน็อค สนับรองเข่าและข้อศอก ฯลฯ เพื่อความปลอดภัยของลูกรักนั่นเอง

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts