10 ไอเดีย ชั้นวางของ ราคาถูก

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโดเมื่อเราเข้าไปอยู่ใหม่ๆหันไปทางไหนก็โล่ง กว้าง สบายตา แต่พออยู่ไปได้สักพักจะรู้สึกว่ามีพื้นที่ใช้สอยน้อยลงจนแทบจะไม่มีพื้นที่ว่าง วันนี้เราจึงมีไอเดียมาแนะนำเกี่ยวกับชั้นวางของ เป็นชั้นวางของแบบอเนกประสงค์ไม่ว่าจะจัดมุมไหน หรือวางอะไรก็ได้เพื่อให้บ้านหรือคอนโดเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

1. ชั้นวางของอเนกประสงค์ ปรับเปลี่ยนรูปทรงได้

ชั้นวางหนังสือหรือสิ่งของปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ วัสดุทำจากไม้ที่มีคุณภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทนทาน กันน้ำ ขนาดความหนาของไม้ 12.1 มม. ขนาด 35*29*25 ซม.

ดูเพิ่มเติม

2. ชั้นเก็บของ ชั้นวางของ ชั้นไม้เก็บของอเนกประสงค์ 3 ชั้น

ชั้นเก็บของขนาด ก.42xล.27xส.80ซม. ทำมาจากไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ด(E2) เป็นไม้เต็มแผ่นไม่ใช้ไม้เพาะโครง ขนาดไม้หนา 15 มม. สุดคุ้มในราคาหลักร้อยต้นๆ แต่ข้อเสียคือซื้อแล้วต้องประกอบเองเพราะเขาจะจัดส่งให้แบบเป็นชิ้นๆพร้อมกับวิธีการประกอบ

ดูเพิ่มเติม

3. ชั้นวางของจากเหล็ก

ชั้นวางของอเนกประสงค์ สามารถปรับระดับชั้นวางได้อย่างอิสระ เลือกใช้ได้ตามความต้องการ ชั้นวางสามารถประกอบและติดตั้งได้ด้วยตัวคนเดียว ด้วยโครงสร้างแบบ (Knock Down) ไม่ต้องง้อช่าง มีช่องสำหรับขันสกรู เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นวาง ชั้นวางมีการพ่นสีและอบสีด้วยระบบ (Electrostatic Powder Coating) ทำให้สีไม่ลอก

ดูเพิ่มเติม

4. ชั้นวางของพลาสติก 4 ชั้น

ชั้นวางของพลาสติกทรงเหลี่ยมคุณภาพดี ราคาถูก ทนทาน แข็งแรง ขนาด กว้าง 29.5 cm. x ยาว 41 cm. x สูง 80 cm. ข้อดีของชั้นวางพลาสติกคือน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายหรือประกอบได้ง่าย

ดูเพิ่มเติม

5. ชั้นวางของสแตนเลส 2 ชั้น

ชั้นวางสแตนเลสสีขาว สำหรับวางสิ่งของอเนกประสงค์ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยและเป็นระเบียบยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับวางของใช้ในห้องครัว

ดูเพิ่มเติม

6. ตู้เก็บหนังสือ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางหนังสือตั้งพื้น ชั้นวางของ 

ชั้นวางของไตล์โมเดิร์น ผลิตจากไม้ MDF เคลือบกันน้ำ ขนาด 38x19x142 ซม. เหมาะสำหรับเป็นตู้หนังสือหรือตู้โชว์ของชิ้นโปรดต่างๆ จัดไว้ตามมุมห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก

ดูเพิ่มเติม

7. ชั้นวางของไม้สัก 4 ชั้น พับเก็บได้ ทำจากไม้สักดิบสีธรรมชาติ

ชั้นวางจากไม้สัก 4 ชั้น พับเก็บได้ ทำจากไม้สักดิบสีธรรมชาติ ไม่ได้เคลือบทำสี สินค้าในราคาหลักร้อยที่สามารถใช้สอยได้ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเอาไว้วางของ วางต้นไม้ วางหนังสือ เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

8. แผ่นตะแกรงเหล็ก DIY ทำชั้นวางของ จัดรูปทรงได้เอง

ตะแกรงเหล็ก DIY คุณสามารถออกแบบชั้นวางได้ด้วยตัวเอง ชอบรูปทรงแบบไหน หรือมีพื้นที่จำกัดที่ต้องจัดวางก็สามารถทำให้ชั้นวางของนี้เข้าที่ได้

ดูเพิ่มเติม

9. ชั้นวางจากเหล็ก 5 ชั้น แข็งแรง ทนทาน พับเก็บได้ มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก

ชั้นวางของพับได้ 3 ระดับ แข็งแรง ทนทาน วัสดุทำจากเหล็ก สวยงาม คุมโทนเข้ากับห้องได้ทุกสไตล์ เคลือบกันสนิมกันรอยขีดข่วน รับน้ำหนักได้ถึง150 kg. ตัวล็อกแข็งแรงได้มาตรฐานไม่ล้มเอน มีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก สามารถหมุนได้ 360 องศา เคลื่อนย้ายได้ตามการใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

10.  ชั้นวางของ ชั้นวางสินค้า ชั้นวางหนังสือ

ชั้นวางของอเนกประสงค์ แบบ 4 ชั้น และ 5 ชั้น ความสูง 150, 180 ซม. รองรับน้ำหนัก 30 กก. ต่อชั้น สามารถปรับความสูงระหว่างชั้นได้ตามต้องการ ผลิตจากเหล็กขึ้นรูปใหม่ พร้อมล้างเหล็กด้วยกรดถึง 5 รอบก่อนพ่นสีจริง ช่วยให้เหล็กไม่เป็นสนิม

ดูเพิ่มเติม

นอกจากจะได้ชั้นวางของที่ราคาถูกแล้ว แน่นอนว่าคุณจะได้มุมที่ถูกใจเพิ่มขึ้นมาอีก ทริกง่ายๆในการเลือกชั้นวางของคือให้ดูน้ำหนักสิ่งของที่ต้องการวาง ถ้าเป็นของที่มีน้ำหนักเยอะและมีปริมาณมากก็แนะนำให้เลือกชั้นวางของแบบสแตนเลสไปเลยนอกจากจะสวยงามแล้วยังทนทานใช้งานได้ยาวนาน สำหรับการจัดวางสิ่งของที่น้ำหนักเบาก็แนะนำให้เลือกเป็นไม้หรือพลาสติกก็ได้ อย่าลืมวัดขนาดพื้นที่ ที่ต้องการวางชั้นวางของก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกันนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าซื้อมาแล้ววางไม่ได้ตามตำแหน่งที่ต้องการ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts