ชี้เป้า 12 สไลเดอร์เด็ก คุณภาพดี

สไลเดอร์เด็กอีกหนึ่งของเล่นที่สนุก ตื่นเต้นและมีประโยชน์ เพราะเขาช่วยในเรื่องของการฝึกความเชื่อมั่นในตัวเอง รวมถึงการพัฒนากล้ามเนื้อเนื่องจากต้องมีการขยับตัวตลอดเวลาในช่วงที่เล่นสไลเดอร์ ทั้งยังฝึกการทรงตัวสำหรับเด็กที่เพิ่งเดินเป็น ช่วยฝึกความกล้าหาญและการกล้าตัดสินใจเพราะเด็กที่เล่นสไลเดอร์นั้นต้องมีความกล้าอยู่ในตัวพอประมาณ สไลเดอร์จึงเป็นอีกหนึ่งของเล่นในวัยเด็กที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

1. สไลเดอร์เด็ก ชิงช้าสไลเดอร์ มีที่กันตกและปลายกันกระแทก บันไดมีลายกันลื่น

สไลเดอร์เด็กที่ผลิตจากวัสดุพลาสติกชนิด HDPE เนื้อหนา แข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับเด็ก 1 ขวบขึ้นไป รองรับน้ำหนักได้ 30 กก. เป็นสไลเดอร์เด็กที่คุ้มค่ามากเพราะมีชิงช้าและแท่นบาสมาให้ด้วย การถอดเก็บและประะกอบก็ง่าย แถมยังมีขอบกันตก ช่วยป้องกันอันตรายของลูกน้อย อีกหนึ่งข้อดีคือสไลเดอร์เป็นโทนสีพาสเทลที่สวยงาม ดูยังไงก็ไม่น่าเบื่อ

ดูเพิ่มเติม

2. ชิงช้าสไลเดอร์ ชิงช้าเด็ก สไลเดอร์ไดโนเสาร์ 3 in 1 พร้อมแป้นบาส+ลูกบาส ใส่สระเป่าลมสูง 3 ชั้นได้ 

ชิงช้าสไลเดอร์ 3 in1 ชิงช้าสไลเดอร์เด็กที่มาพร้อมกับแป้นบาสและลูกบาส สามารถแยกประกอบเป็นชิงช้าหรือสไลเดอร์อย่างเดียวได้เพราะตัวชิงช้าเขาก็มีฐานรองรับอยู่ในตัว ชิงช้ารับน้ำหนักได้มากถึง 30 กิโลกรัม ส่วนสไลเดอร์รับน้ำหนักได้ 50 กิโลกรัม บอกเลยว่ามั่นคง แข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักของลูกน้อยได้อย่างสบายใจ

ดูเพิ่มเติม

3. สไลเดอร์เด็ก มาพร้อมแป้นบาสและลูกบาส สูงพิเศษ แบบ 2 in 1

สไลเดอร์ขนาด 80*155*95 cm. เหมาะกับเด็กเล็กและเด็กโต เป็นเครื่องเล่นสไลเดอร์ที่มาพร้อมแป้นบาส วัสดุผลิตจากพลาสติกโพลีเอทีลีนอย่างดี ขั้นตอนการประกอบติดตัังง่ายมาก สามารถเล่นได้ทั้งที่ร่มและกลางแจ้ง อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมเพื่อสร้างพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดใหญ่ให้กับลูกน้อยได้อย่างดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม

4. สไลเดอร์เด็ก ชิงช้าสไลเดอร์ ชุดสไลเดอร์ปลาหมึกยักษ์ มาพร้อมชิงช้า+กล่องดนตรีหมีน้อย+ห่วงและลูกบาส

สไลเดอร์เด็กที่ทำมาจากพลาสติกชนิด HDPE เนื้อหนา แข็งแรง ทนทาน สีสันสดใส เหมาะสำหรับเด็กช่วง 1 -7 ขวบ สามารถรองรับน้ำหนักได้ 20 กิโลกรัม ในชุดนี้ก็จะมีชิงช้าคานเหล็กแข็งแรง ฐานแข็งสามารถเติมน้ำเพื่อเพิ่มความมั่นคงได้ มีที่กั้นกันตก มีที่พักเท้า ส่วนสไลเดอร์ยาวมีทีกันตกและปลายกันกระแทก ตัวบันไดมีกันลื่นและที่จับ ทั้งนี้ยังมีห่วงบาสและลูกบาสที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนาน รวมถึงกล่องดนตรีพี่หมีที่มีเสียงเพิ่มความเพลิดเพลินให้ลูกน้อย

ดูเพิ่มเติม

5. สไลเดอร์ไดโนเสาร์ สไลเดอร์เด็ก พร้อมแป้นบาส+ลูกบาส ขนาด 39x65x132 cm.

สำหรับบ้านไหนที่มีพื้นที่จำกัด แนะนำเป็นสไลเดอร์เด็กที่ไม่ต้องมีชิงช้าเพราะจะได้จัดวางเข้ามุมได้ง่ายหน่อย ข้อดีคือสามารถเคลื่อนย้ายและประกอบง่าย

ดูเพิ่มเติม

6. สไลเดอร์เด็ก ลายยูนิคอร์น พร้อมแป้นบาส+ลูกบาส ปลอดภัยมี มอก.

สไลเดอร์เด็กลายยูนิคอร์น โทรสีพาสเทล สวยงามสะดุดตา แถมยังมีหลากสีให้เลือก เป็นอีกหนึ่งสไลเดอร์ที่แข็งแรง กะทัดรัดและจัดเก็บง่าย มาพร้อมกับแท่นบาสด้านข้าง บอกเลยว่าลูกน้อยต้องชอบเป็นแน่เพราะแพ้ความน่ารักของพี่ยูนิคอร์น

ดูเพิ่มเติม

7. ชิงช้าสไลเดอร์เด็ก สไลเดอร์เด็ก Swing and Slider with basketball 3 in 1

สไลเดอร์เด็กลายการ์ตูนและสัตว์ต่างๆ น่ารักมาก มาในโทนสีพาสเทลที่สดใสแต่ไม่แสบตา พ่วงมาด้วยชิงช้าและแท่นบาสเพื่อให้ลูกน้อยได้สนุกสนานและเพลิดเพลินได้อย่างจุใจ ข้อดีคือมีแบบให้เลือกเยอะมาก คุณพ่อคุณแม่ถูกใจแบบไหนลองดูเพิ่มเติมกันได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

8. ของเล่นเด็ก สไลเดอร์เด็ก กระดานลื่น บ้านน้อย 2 ชั้น ขนาดใหญ่ 202*301*175 ซม.

สไลเดอร์นี้อาจจะราคาแรงไปหน่อยสำหรับคนที่มีงบจำกัด เพราะเขาถูกออกแบบให้ครอบคลุมทุกกิจกรรม สำหรับลูกน้อย เช่น การปีน การคลาน การซ่อนและการลื่น ช่วยให้ลูกน้อยได้สนุกกับการสำรวจอาณาจักรแห่งใหม่ ซึ่งจะทำให้เด็กเพลิดเพลินได้ทั้งวัน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 2-8 ปี สามารถเล่นได้ครั้งละ 3-6 คน ด้วยขนาด 202*301*175 ซม. มั่นใจในคุณภาพเพราะผลิตจากวัสดุพลาสติกอย่างดี LLDPE ตามมาตรฐานความปลอดภัย ทนความร้อนได้ดี สามารถตั้งกลางแจ้งหรือจะตั้งในบ้านก็ได้

ดูเพิ่มเติม

9. สไลเดอร์น้องเสือ มัลติฟังก์ชั่น 3 in 1 เปลี่ยนเป็นม้าโยก แป้นบาสโยนห่วงหรือกล่องดนตรีก็ได้

อีกหนึ่งสไลเดอร์ที่น่ารัก สดใส เหมาะสำหรับลูกน้อยเป็นที่สุด เพราะเขามีทั้งสไลเดอร์ ม้าโยกและเสียงดนตรี น่ารักแบบนี้รับรองว่าลูกน้อยต้องสนุกสนานจนลืมเวลาเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

10. ชิงช้าสไลเดอร์ รถบัสสไลเดอร์พร้อมชิงช้าแบบ 3 in 1

สำหรับคุณแม่คุณพ่อที่กำลังมองหาของเล่นสนาม เพื่อพัฒนากล้ามเนื้อมัดใหญ่ ให้ลูกน้อยได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ รับรองว่าน้องต้องชอบแน่ๆกับสไลเดอร์รถบัส ชิงช้า เป็นอีกหนึ่งสไลเดอร์เด็กที่น้องๆหนูๆจะต้องตื่นเต้นเเพราะสามารถปีนป่าย สนุกสนานได้ในหลายๆมุม

ดูเพิ่มเติม

11. สไลเดอร์เด็กชิงช้ารูปบ้าน 2 in 1 งานเกรดพรีเมี่ยม แข็งแรง สีสันสดใส

สไลเดอร์เด็กรูปบ้าน สีสันสดใสในโทนพาสเทล วัสดุแข็งแรงได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้นานจนคุ้มค่าไปอีกหลายปี มีทั้งสไลเดอร์และชิงช้าที่สามารถให้ลูกน้อยได้เพลิดเพลิน

ดูเพิ่มเติม

12. สไลด์เดอร์ 4 in 1 สไลเดอร์เด็ก สำหรับเด็กอายุ 2-6 ปี ชิงช้า แป้นบาส โยนห่วง สุดคุ้ม

อีกหนึ่งสไลเดอร์เด็กที่คุ้มมากๆเพราะใน 1 เซ็ทนี้ลูกน้อยสามารถเล่นได้ถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นกระดานลื่น ชิงช้า บาส ฟุตบอล โอ้วโหวว..กันเลยทีเดียว เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการที่คุ้มค่าเอามากๆเลย เห็นแบบนี้แล้วต้องห้ามพลาดกันนะคะสำหรับบ้านไหนที่มีน้องๆหนูๆในวัย 2-6 ขวบ

ดูเพิ่มเติม

Needidea ได้ชี้เป้าให้แล้วกับ 12 สไลเดอร์เด็กคุณภาพดี ราคาโดน หวังว่าคุณพ่อคุณแม่จะเจอสเปคที่ถูกใจกันนะคะ ทั้งนี้อย่าลืมเลือกโทนสีสไลเดอร์ที่เหมาะกับลูกน้อยด้วยนะคะ อย่างลูกผู้หญิงก็จัดโทนสีแบบสดไส หวานแหวว ส่วนลูกผู้ชายก็ควรเลือกโทนสีที่ดูแข็งแรง เข้มแข็งและควรเป็นรูปสัตว์ที่ดูเท่ย์ๆ เป็นต้น เพื่อให้ลูกรักได้สนุกกับการเล่นสไลเดอร์ก็อย่าลืมแนะนำวิธีการเล่นที่ถูกต้องให้ลูกน้อยกันด้วยนะคะเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts