ชี้เป้า 15 โซฟาน่านั่ง คุณภาพดี รีวิวปัง

เดี๋ยวนี้ก่อนซื้ออะไร แน่นอนว่าต้องหาอ่านรีวิวกันสักหน่อย เพื่อให้มั่นใจเวลาซื้อสินค้า และสำหรับใครที่กำลังมองหาโซฟาคุณภาพดีสักหลังเพื่อการพักผ่อนแบบฟินๆ ลองมาดู 15 ตัวเลือกที่ Need Idea หยิบมาฝาก โซฟาแต่ละรุ่นคัดมาแบบเน้นคุณภาพ รีวิวปัง ไม่ว่าจะนั่งทำงานหรือนอนพักผ่อนก็สบายแน่นอน

1. โซฟารูปตัวแอล โซฟาผ้า โซฟาเก้าอี้ปรับนอน KAZUKI Sofa Bed / L Shape

ตัวเลือกสำหรับคนมองหาโซฟาทั้งแบบนั่งและแบบนอน บอกเลยว่าตอบโจทย์แน่นอน ออกแบบสำหรับ 2-3 ที่นั่งและยังปรับนอนได้ มีให้เลือกทั้งสีเทาและโทนสีน้ำตาล หุ้มด้วยผ้าแคนวาส สีไม่ซีดง่าย เหมาะกับการตั้งวางในบ้านสไตล์มินิมอล

ดูเพิ่มเติม

2. โซฟาผ้ากำมะหยี่ โซฟาปรับนอน 3 ระดับ

หากมองหารุ่นที่มีสีสันโดนใจ แนะนำรุ่นนี้เลย เพราะมีตัวเลือกมากมาย เช่น สีแดง สีเหลือง รวมถึงสีเทา สีน้ำตาล จุดเด่นของรุ่นนี้คือดีไซน์ทันสมัย เพิ่มบรรยากาศบ้านให้ดูดีมีชีวิตชีวา นั่งสบาย ดีไซน์สวย ต้องหามาตั้งไว้ที่บ้านแล้วล่ะ

ดูเพิ่มเติม

3. IKEA HEMLINGBY เฮมลิงบี โซฟา 2 ที่นั่ง

ความได้เปรียบของรุ่นนี้คือขนาดกะทัดรัด บ้านขนาดมินิก็ซื้อไปตั้งได้ เหมาะกับการใช้งาน 2 ที่นั่ง เบาะนุ่มสบาย ระบายอากาศ ที่สำคัญดีไซน์คลาสสิค ไม่ว่าบ้านสไตล์ไหนก็ใช้งานได้ ตอบโจทย์คนชอบความเรียบง่ายแต่ดูดี

ดูเพิ่มเติม

4. โซฟาสไตล์นอร์ดิก เเข็งเร็ง ทนทาน

หากมองหาโซฟากำมะหยี่แนะนำรุ่นนี้เลย ผลิตจากวัสดุแข็งแรงทนทาน นั่งแล้วนุ่มสบาย เหมาะกับการพักผ่อน มาพร้อมโทนสีค่อนข้างหวาน เหมาะกับบ้านที่ต้องการออกแบบบรรยากาศให้สดใสชวนมอง

ดูเพิ่มเติม

5. เก้าอี้ญี่ปุ่น ปรับเอน 14 ระดับ พร้อมหมอนข้าง โซฟาญี่ปุ่น

หากพูดถึงโซฟาคุณภาพเยี่ยม แน่นอนว่าต้องมีชื่อแบรนด์นี้ สำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาพร้อมสไตล์ญี่ปุ่น แค่เห็นดีไซน์ก็เดาได้ว่านุ่มและนั่งสบายสุดๆ ทำจากหนังนิ่ม ยืดหยุ่นสูง บุฟองน้ำมาอย่างหนา ที่สำคัญปรับเอนได้ พักผ่อนอย่างสบายแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

6. เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้โซฟา เบาะหนัง เอน 170 องศา

อีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อการพักผ่อนแสนสบาย ออกแบบมาให้ปรับเอนได้ 170 องศา ตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคนทำงานและผู้ใหญ่ มีแท่นวางของและที่พักแขน ขาดไม่ได้คือที่พักขาขนาดใหญ่ ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยล่ะ

ดูเพิ่มเติม

7. โซฟาผ้า L-shape รุ่น LUTHER

โซฟารูปทรงตัวแอล เหมาะสำหรับการพักผ่อน 3 ที่นั่ง โทนสีคลาสสิกเหมาะกับทุกสไตล์บ้าน เลือกใช้วัสดุแข็งแรงทนทาน ระบายอากาศได้ดีเพราะหุ้มด้วยผ้าคุณภาพสูง พักผ่อนอย่างเต็มที่เพราะมาพร้อมหมอน 2 ใบ เพื่อการใช้งานแบบเข้าชุดกัน

ดูเพิ่มเติม

8. โซฟาผ้าปรับนอน 1 ที่นั่ง รุ่น RILEY

ตัวเลือกเพื่อการพักผ่อนแบบสบาย ๆ สำหรับการนั่งพัก 1 ที่นั่ง ผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์ ด้านในบุฟองน้ำอย่างดี นั่งสบายแน่นอน แถมยังไม่ระคายเคืองผิว ที่สำคัญสามารถปรับเอนได้ เพื่อการพักผ่อนสบาย ๆ ในวันหยุด

ดูเพิ่มเติม

9. โซฟา KONCEPT รุ่น APPINO

เป็นเจ้าของความคุ้มค่าด้วยโซฟารุ่นนี้ ดีไซน์คลาสสิค เรียบง่ายแต่ดูหรูหรา เหมาะกับการเลือกเติมบรรยากาศบ้านให้สวยน่ามอง มาพร้อมหมอน 2 ใบเข้าชุดกัน นอกจากออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เรื่องการพักผ่อนแล้วยังมีพื้นที่เก็บของ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดบ้านให้เป็นระเบียบ

ดูเพิ่มเติม

10. Guerra Sofa Bed ขนาด 2 ที่นั่ง โซฟาปรับนอน โซฟาอเนกประสงค์ ปรับได้ 3 ระดับ

โซฟาดีไซน์ทันสมัยเหมาะกับบ้านยุคใหม่ มาพร้อมขนาดกำลังดี ออกแบบมาสำหรับ 2 ที่นั่งสามารถปรับเอนได้ หุ้มด้วยผ้าแคนวาสระบายอากาศได้ดี มอบสัมผัสนุ่มสบาย แถมด้านในบุฟองน้ำหนาถึง 7 เซนติเมตร พักผ่อนได้แบบยาว ๆ แน่นอน

ดูเพิ่มเติม

11. โซฟาหนังเทียม 3 ที่นั่ง รุ่นทรอมโบ้

นุ่มสบายทุกการพักผ่อนหากได้เป็นเจ้าของรุ่นนี้ เพราะด้านในบุด้วยฟองน้ำคุณภาพสูง มอบสัมผัสนุ่มกว่าที่เคย ผลิตจากหนังเทียม ขาเหล็กคุณภาพสูงทำให้รองรับน้ำหนักได้ดี ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้น้ำสะอาดชุบน้ำสบู่อ่อนๆ

ดูเพิ่มเติม

12. โซฟาญี่ปุ่น เก้าอี้ญี่ปุ่น โซฟา 3in1 ปรับนอน ปรับนั่งได้ 15 ระดับ

โซฟา 1 ที่นั่ง ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนที่ฟินสุดๆ สามารถปรับระดับได้ จะใช้นั่งทำงานก็ดีหรือจะใช้นอนพักผ่อนก็ได้เช่นกัน เมื่อนั่งหรือนอนจะมอบสัมผัสนุ่นสบาย ไม่ยวบ และไม่รู้สึกถึงโครงเหล็กด้านใน แถมขนาดกะทัดรัด พื้นที่จำกัดก็เป็นเจ้าของได้

ดูเพิ่มเติม

13. โซฟาเป่าลม โซฟาปรับนอน โซฟานั่งเล่น ดีไซน์สวย

ตัวเลือกยอดนิยมสำหรับบ้านพื้นที่จำกัดหรือครอบครัวสมัยใหม่ เพราะออกแบบมาให้เป่าลมได้ ใช้งานสะดวก ที่สำคัญเมื่อนั่งหรือนอนแล้วยังรู้สึกสบาย ดีไซน์ทันสมัย เนื้อผ้ากำมะหยี่ไม่ลื่นง่าย ไม่เป็นที่สะสมของฝุ่นและรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม

ดูเพิ่มเติม

14. โซฟานั่งพื้น ปรับเอนได้ 5 ระดับ ผ้าลินิน

ไม่มีตัวเลือกไหนเหมาะกับการใช้นั่งทำงานช่วง Work from Home เท่ารุ่นนี้ เพราะมาพร้อมที่พักหลังขนาดใหญ่ ปรับระดับได้ เหมาะกับการใช้นั่งทำงานกับโต๊ะญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับเพื่องีบระหว่างวันได้อีกต่างหาก

ดูเพิ่มเติม

15. โซฟาเม็ดโฟม ทรงหยดน้ำ บีนแบ็ค bean bag

อีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับบ้านพื้นที่จำกัดแต่มองหาโซฟาตอบโจทย์การพักผ่อน สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์ Bean Bag ดูทันสมัยและน่าใช้งาน เมื่อนั่งแล้วนุ่มสุด ๆ รองรับสรีระร่างกายและมีให้เลือกหลายขนาด

ดูเพิ่มเติม

สำหรับชาว Need Idea ที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายและเต็มอิ่ม แนะนำให้เลือกซื้อโซฟาจากตัวเลือกที่หยิบมาฝาก เพราะนอกจากเป็นตัวเลือกยอดนิยมแล้วยังคุณภาพดี รีวิวเยอะ เชื่อว่าต้องใช้งานได้อย่างถูกใจและตอบโจทย์

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts