แนะนำ 15 เสื้อลายดอกสงกรานต์ ราคาถูก ใส่ง่ายสบายๆคลายร้อน

เสื้อลายดอกสงกรานต์ ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเทศกาลสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ไทยที่ทุกคนต่างออกมาเล่นน้ำ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ตามประเพณีที่สืบต่อกันมา นอกจากสีสันสดใสเหมาะกับบรรยากาศซัมเมอร์แล้ว ลวดลายต่าง ๆ ยังโดนใจ มีหลายดีไซน์ให้เลือกใส่ และสำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อลายดอกสงกรานต์สีสันสดสำหรับใส่ต้อนรับวันปีใหม่ไทยที่แสนชุ่มฉ่ำ ขอแนะนำ 15 เสื้อลายดอกสงกรานต์ ราคาเบา ๆ สำหรับใส่สบาย ๆ หน้าร้อนนี้

15 เสื้อลายดอกสงกรานต์ ราคาเบา ใส่ง่าย ใส่สบาย คลายร้อน

  1. เสื้อเชิ้ตฮาวาย เสื้อลายดอก เสื้อสงกรานต์ สีแจ่มๆสดใส

    ราคาโดยประมาณ 200 บาท

    เสื้อลายดอกหรือที่หลายคนชอบเรียกว่าเสื้อฮาวายคือตัวเลือกที่ห้ามพลาดสำหรับหน้าร้อนนี้ นอกจากสีสันแสบตาแล้วยังมาพร้อมลายดอกไม้สดใส เหมาะกับการใส่รับหน้าร้อน แถมยังเนื้อผ้านุ่ม มีไซส์ให้เลือกเพียบ ถ้าอยากให้สีสดนาน ๆ แนะนำให้ซักด้วยมือและรีดด้วยไฟอ่อน ๆ จะช่วยคงความสดใสของสีสันเอาไว้ หยิบมาใส่ได้บ่อยแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

2. เสื้อเชิ้ต ฮาวาย ลาย Green Forest จะผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใส่ได้ แบบคอปก

ราคาโดยประมาณ 157 บาท

หนุ่มสาวยุคใหม่ที่อยากแต่งกายต้อนรับซัมเมอร์ด้วยเสื้อฮาวายลวดลายอินเทรนด์ต้องห้ามพลาดไอเทมนี้ เพราะไม่ใช่เสื้อฮาวายลายดอกชบาธรรมดา แต่เป็นลาย Green Forest ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมคอปกเป็นทรงสวย ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย เหมาะกับการนำไปแมทช์กับกางเกงขาสั้นสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม

3. เสื้อเชิ้ตแขนสั้น พิมพ์ลายดอกไม้ ติดกระดุม ทรงหลวม เหมาะกับฤดูร้อนสําหรับผู้ชาย

ราคาโดยประมาณ 245 บาท

เสื้อผ้าที่เหมาะที่สุดสำหรับอากาศร้อนคือเสื้อที่ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี และนี่คือตัวเลือกที่เหมาะสำหรับซัมเมอร์นี้ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายดอกไม้ ดีไซน์ติดกระดุม ทรงหลวม ระบายอากาศ เหมาะกับฤดูร้อน ทรงเสื้อเหมาะกับผู้ชาย มีให้เลือกทั้งโทนสีเข้มและโทนสีอ่อน

ดูเพิ่มเติม

4. เสื้อเชิ้ตฮาวายสไตล์เกาหลี เสื้อเชิ้ตแขนสั้น ไซส์ใหญ่ ใส่ได้ทั้งชายและหญิง

ราคาโดยประมาณ 149 บาท

ให้ซัมเมอร์นี้อินเทรนด์สุด ๆ ด้วยเสื้อฮาวายสไตล์เกาหลี แฝงด้วยกลิ่นอายวินเทจนิด ๆ มีให้เลือกทั้งลายดอก ลายต้นมะพร้าว และลายกราฟิกเก๋ ๆ แต่ยังเหมาะกับซัมเมอร์ จะใส่แบบเดี่ยวก็สวย หรือจะใส่แบบคู่ก็น่ารักไปอีกแบบ บอกเลยว่าดูเท่คูลสไตล์เกาหลีแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

5. เสื้อสงกรานต์ เสื้อลายดอก เสื้อเอวลอย ผ้าคอตตอน ป๊อปปิ้น

ราคาโดยประมาณ 200 บาท

หากรู้ตัวว่าเป็นสาวเปรี้ยว ห้ามพลาดไอเทมนี้เด็ดขาด เสื้อลายดอกสงกรานต์ขนาดพอดีตัว ดีไซน์ออกแบบมาให้รัดช่วงเอวได้แบบเก๋ ๆ  โชว์หน้าท้องให้ดูเซ็กซี่นิด ๆ ลวดลายดอกชบาสะท้อนความเป็นไทย มีให้เลือกหลายโทนสี ใส่แล้วช่วยเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ได้อย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

6. เสื้อเชิ้ตฮาวาย เสื้อสงกรานต์ เสื้อลายดอก Hawaiian Shirt Aloha Holiday 

ราคาโดยประมาณ 200 บาท

ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยเสื้อลายดอกสีสันแสบตาเหมาะกับการใส่ท้าแสงแดดจ้า สำหรับตัวนี้คือเสื้อฮาวายหรือเสื้อลายดอก ดีไซน์ติดกระดุม มีกระเป๋าบริเวณหน้าอก มีให้เลือกหลายโทนสีและมีหลายขนาด เนื้อผ้านุ่มพริ้ว จะเลือกใส่แบบตัวเดียวหรือสวมทับเสื้อยืดก็ได้เช่นกัน

ดูเพิ่มเติม

7. เสื้อลายดอกผู้หญิง เนื้อดี ราคาโดนใจ

ราคาโดยประมาณ 170 บาท

สาว ๆ ที่อยากได้เสื้อลายดอกขนาดพอดีตัวต้องถูกใจไอเทมนี้ เพราะดีไซน์ออกแบบมาเพื่อสาว ๆ ทรงรัดรูปแบบพอดีตัว ใส่แล้วเป็นทรงสวย โทนสีสดใสมาพร้อมลายดอกไม้อย่างดอกชบาและดอกไม้อื่น ๆ ดีไซน์ติดกระดุม มีกระเป๋าบริเวณหน้าอก ใช้งานสะดวก

ดูเพิ่มเติม

8. เสื้อสงกรานต์ เสื้อฮาวาย เสื้อลายเชิงดอกไม้ สีสันสดใส

ราคาโดยประมาณ 250 บาท

หากกำลังมองหาเสื้อลายดอกสงกรานต์สำหรับใส่ต้อนรับวันปีใหม่ไทย แต่อยากได้ดีไซน์ทางการขึ้นมาเล็กน้อย แนะนำให้เลือกซื้อเสื้อลายเชิงดอกไม้มาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบสะอาดตามากขึ้นแต่ยังเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ ตัวเสื้อมีกระเป๋าบริเวณหน้าอก มีให้เลือกหลายโทนสี หยิบมาใส่ได้บ่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

ดูเพิ่มเติม

9. เสื้อสงกรานต์​ เสื้อเชิ้ตลายดอกผู้ชาย ราคาถูก

ราคาโดยประมาณ 130 บาท

เสื้อลายดอกสำหรับคุณผู้ชาย ดีไซน์โอเวอร์ไซส์ ใส่สบาย เหมาะกับคุณผู้ชายที่ไม่ต้องการใส่เสื้อผ้ารัดรูปมากนัก มีขนาดใหญ่มากสุดถึง 50 นิ้ว จะใส่แบบติดกระดุมก็ง่ายและดูดี หรือถ้าอยากออกแบบลุคให้ดูอินเทรนด์ขึ้นแนะนำให้สวมทับเสื้อยืดสีขาวด้านใน รับรองว่าดูหล่อเท่มากขึ้น

ดูเพิ่มเติม

10. เสื้อเชิ้ตลายดอกไม้ เสื้อเชิ้ตแฟชั่นผู้ชาย เสื้อเชิ้ตผู้ชายพิมพ์ลาย

ราคาโดยประมาณ 200 บาท

หากซัมเมอร์นี้หนุ่ม ๆ ไม่อยากใส่เสื้อลายดอกที่สีสันจัดจ้านมากนัก แนะนำให้เปลี่ยนมาใส่เสื้อสกรีนลายเท่ ๆ ที่ยังคงมีลวดลาย สีสัน และกลิ่นอายซัมเมอร์ สำหรับร้านนี้มีให้เลือกทั้งลายใบไม้ ต้นไม้ รวมถึงลายกราฟิกเท่ ๆ โทนสีสดใสเหมาะกับฤดูร้อนแต่ยังเท่คูลแบบหนุ่มอินเทรนด์

ดูเพิ่มเติม

11. เสื้อคอกระเช้าโบว์ลายดอก เสื้อลายดอกสำหรับสงกรานต์

ราคาโดยประมาณ 160 บาท

ย้อนวัยไปกับแฟชั่นเสื้อลายดอกสงกรานต์ดีไซน์คอกระเช้าที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งและเหมาะกับฤดูร้อนสุด ๆ แม้จะเป็นดีไซน์คอกระเช้าแต่สาว ๆ ก็ใส่ได้ เพราะดีไซน์แต่งโบว์ขนาดมินิ มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงขาสั้นแค่นี้ก็ดูดี นอกจากใส่เองได้แล้วยังสามารถซื้อให้คุณย่าคุณยายได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

12. เสื้อลายดอก เสื้อเชิ้ต เสื้อสงกรานต์ หลากหลายแบบ

ราคาโดยประมาณ 150 บาท

เสื้อสงกรานต์สีสันสดใสมาพร้อมหลากหลายโทนสีและลวดลาย แต่ละตัวเหมาะอย่างยิ่งกับการหยิบมาใส่ช่วงฤดูร้อน จัดเต็มอกใหญ่สุดถึง 52 นิ้ว จะเลือกใส่ขนาดพอดีตัวหรือใส่แบบโอเวอร์ไซส์ก็อินเทรนด์ไปอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม

13. เสื้อเชิ้ตฮาวาย เสื้อลายวิวทะเล เสื้อลายดอก

ราคาโดยประมาณ 200 บาท

นอกจากเสื้อฮาวายและเสื้อลายดอกจะเหมาะกับช่วงสงกรานต์แล้ว เสื้อวิวทะเลสวย ๆ ก็เป็นตัวเลือกน่าสนใจเช่นกัน สำหรับไอเทมนี้มีให้เลือกหลายโทนสี แต่ละสีมาพร้อมความสดใส มีกลิ่นอายซัมเมอร์ นอกจากเหมาะกับการหยิบมาใส่ช่วงสงกรานต์แล้วยังเหมาะกับบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเล

ดูเพิ่มเติม

14. เสื้อลายดอก เสื้อสงกรานต์ รุ่นเนื้อดี ทรงผู้หญิงเข้ารูป 

ราคาโดยประมาณ 150 บาท

เสื้อลายดอกสงกรานต์สำหรับสาว ๆ ที่มองหาเสื้อขนาดพอดีตัว ใส่แล้วสวยเป๊ะ ดีไซน์คอปก รัดรูป เน้นสัดส่วนได้ดี ที่สำคัญมีให้เลือกหลายลาย ไม่ว่าจะเป็น ลายดอกไม้ ลายใบไม้ ลายดอกไม้อมยิ้ม ฯลฯ เลือกลายที่ชอบและหยิบมาใส่คู่กางเกงขาสั้น รับรองว่าสวย เหมาะกับฤดูร้อนสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม

15. เสื้อฮาวาย Pidoza Hawaii พิมพ์ลาย Island แนววินเทจ ทรงหลวม ใส่สบาย ผ้าสปันเรยอน

ราคาโดยประมาณ 200 บาท

เสื้อฮาวายหลากหลายสีสันโดนใจ ลวดลายดอกไม้และวิวทะเล จุดเด่นคือเป็นเสื้อเนื้อนุ่ม ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน ที่สำคัญจัดเต็มขนาดใหญ่สุด 3XL หน้าอกขนาด 52 นิ้ว ใส่ได้ทั้งไซส์มินิและรูปร่างพลัสไซส์

ดูเพิ่มเติม

จัดเต็มมาให้ขนาดนี้ เชื่อว่าสงกรานต์นี้ทุกคนจะมีเสื้อลายดอกสงกรานต์ สำหรับใส่ต้อนรับวันปีใหม่ไทยที่เต็มไปด้วยความชุ่มฉ่ำ นอกจากซื้อให้ตัวเองแล้วอย่าลืมเลือกเผื่อคนรอบข้างอย่างคุณพ่อ คุณแม่ คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย และเด็ก ๆ บอกเลยว่าถ้าใส่เหมือนกันทั้งครอบครัวต้องออกมาดูน่ารักมากแน่ ๆ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts