15 เตารีดไอน้ำ เตารีดพกพาหมดปัญหาผ้าไม่เรียบ

เตารีดไอน้ำแบบพกพาหรือจะเรียกง่ายๆว่าเตารีดพกพา ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับคนที่ต้องเดินทางออกต่างจังหวัดบ่อยๆ หรือแม้แต่คนที่ติดในความใส่เสื้อผ้าเรียบๆเนี๊ยบๆ บอกเลยว่าควรมี ข้อดีของเตารีดพกพาคือราคาถูก น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงามกะทัดรัด พกพาสะดวก หมดปัญหาเสื้อผ้ายับยู่ยี่ได้แน่นอน ว่าแต่เตารีดไอน้ำพกพาที่จะมาแนะนำกันวันนี้มีอะไรบ้างนะ ถ้าอยากรู้ ตามมาดูกันเลยค่า

1. Daewoo เตารีดไอน้ำขนาดมินิ พกพาง่าย สีสวยงาม

เตารีดไอน้ำพกพาแบบพับได้ขนาดเล็ก ความจุแทงค์น้ำ 90 มล. ขนาด 179x78x102 มม. น้ำหนัก 1 กิโลกรัม ตัวเครื่องมีขนาดเล็กไม่เทอทะ ช่วยลดความชื้นเสื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว จุดเด่นของเตารีดไอน้ำนี้คือเขาสามารถฆ่าเชื้อไปในตัวได้ หน้าเตารีดใหญ่เรียบ ช่องไอน้ำเยอะ ใช้งานได้ 2 โหมดคือโหมดแห้งและเปียก ตัวด้ามจับแบบหมุนปรับเปลี่ยนได้ ที่จับกันลื่นก็สามารถหมุนปรับเปลี่ยนได้

ดูเพิ่มเติม

2. Deerma HS007 Foldable Steam iron เตารีดไอน้ำพกพา มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม

Deerma HS007 เตารีดไอน้ำพกพา ไอน้ำที่อุณหภูมิสูงไม่เพียงรีดผ้าเท่านั้นแต่เขายังสามารถฆ่าเชื้อได้อีกด้วย แถมยังช่วยกำจัดริ้วรอยและกลิ่นจากผ้าที่ใช้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เตารีดขนาดพกพาสะดวก มาพร้อมกับกล่องใส่สำหรับใส่เดินทาง ข้อดีของเขาคือสามารถรีดผ้าได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการรีดในแนวนอน การรีดแบบแขวนหรือการรีดแบบเอียง การใช้งานก็ง่ายแค่รีดขึ้น-ลง ทั้งแบบแขวนและแบบราบ

ดูเพิ่มเติม

3. เตารีดไอน้ำ Xiaomi Zanjia Portable Garment Steamer Iron GT-306LW เครื่องรีดไอน้ำแบบพกพา

เตารีดไอน้ำหลักร้อยที่มียอดซื้อหลักพัน การันตีด้วยรีวิวจากผู้ที่ใช้งานจริงอีกว่าของเขาคุ้มค่าคุ้มราคาเสียจริงๆด้วยแปรงเตารีดไอน้ำแบบมือถือ GT-306LW สีขาว จุดเด่นของเขาคือเบา เล็ก กะทัดรัดใช้งานง่าย แรงไอน้ำกระจายอย่างสม่ำเสมอ ด้วยนวัตกรรม SteamPlus ฟังก์ชั่นไอน้ำเพิ่มความร้อนแบบไม่ทำร้ายเสื้อผ้าคือดีและน่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆก็น่าสอยมาใช้งานดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

4. เตารีดไอน้ำพกพา พับเก็บได้ เตารีดไอน้ำขนาดเล็ก Steam Irons ง่ายต่อการพกพา

เตารีดไอน้ำพกพาพับเก็บได้ เหมาะสำหรับรีดผ้าที่ต้องการถนอมเนื้อผ้าและรีดผ้าทั่วไป จับถนัดมือ ไม่ต้องพึ่งโต๊ะรีดผ้า สามารถแขวนเสื้อรีดได้ เขามีน้ำหนักที่เบามากแค่ 0.62 กิโลกรัม นอกจากรีดเสื้อผ้าแล้วเตารีดไอน้ำแบบมือถือนี้ยังสามารถทำความสะอาดโซฟา ผ้าม่าน ผ้าห่มได้ด้วยอีกนะ สามารถพกพาไปใช้เวลาเดินทางได้ ถือเป็นผู้ช่วยที่ดีอีกหนึ่งชิ้นเชียวละ

ดูเพิ่มเติม

5. เตารีดไอน้ำ พกพา รีดเร็ว รีดเรียบ ใช้ง่าย Handheld Steam Iron เครื่องรีดไอน้ำแบบพกพา

เตารีดไอน้ำพกพาที่มีสีสันสวยงาม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและพกพาง่าย มาพร้อมกับหัวฉีดไอน้ำอะลูมิเนียมอัลลอยด์เคลือบเซรามิก มีการป้องกันความปลอดภัยสามชั้นและมีการควบคุมอุณหภูมิแบบอัจฉริยะ ใช้เทคโนโลยี SteamPlus อบไอน้ำทรงพลัง 1000 วัตต์ เพื่อช่วยดูแลเสื้อผ้าและกำจัดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูเพิ่มเติม

6. Yangzi เตารีดไอน้ำพกพา เครื่องรีดไอน้ำ เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ เตารีดไอน้ำมือถือ

เตารีดไอน้ำแบบมือถือขนาด 13*13*28 cm. เป็นเตารีดไอน้ำแบบพกพาที่ราคาถูกมากแค่หลักร้อยต้นๆเอง เหมาะสำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยแต่ชอบใส่เสื้อผ้าเรียบๆ เพราะราคานี้ถ้าใช้บ่อยๆแล้วยังไม่พังนี้คือคุ้มมาก

ดูเพิ่มเติม

7. เตารีดไอน้ำ เตารีดไอน้ำพกพา เตารีด เครื่องรีดผ้า เครื่องรีดผ้าไอน้ำ

อีกหนึ่งเตารีดไอน้ำแบบพกพาที่มีดีไซน์สวยและสะดวกเวลาใช้งาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ใช้ได้กับเนื้อผ้าทุกชนิดโดยไม่ทำร้ายเนื้อผ้า สามารถรีดผ้าให้เรียบได้อย่างรวดเร็ว สะดวกต่อการใช้งาน สามารถรีดได้แม้ยังแขวนบนไม้แขวน ไม่จำเป็นต้องถอดออกจากไม้แขวนหรือราวผ้าก็สามารถรีดได้

ดูเพิ่มเติม

8. เตารีดไอน้ำพกพา ด้ามจับทรงยาว หน้ากว้าง รีดง่าย ใช้เวลาน้อย

เตารีดพกพาแบบด้ามจับทรงยาว สามารถรีดผ้าได้หลากหลายวิธีทั้งแบบเรียบและแบบแขวน หน้าเตารีดมีขนาดใหญ่ทำให้รีดได้เรียบและเร็ว ใช้เวลาน้อย ตัวไอน้ำแห้งเร็วและไม่ติดเป็นคราบที่เสื้อผ้า ใช้เวลา 30-35 วินาที เพื่อให้ไอน้ำทำงาน อุปกรณ์สามารถถอดประกอบได้เพื่อ สะดวกในการพกพา

ดูเพิ่มเติม

9. เตารีดไอน้ำพกพา สีสันสะดุดตา มาพร้อมอุปกรณ์เสริม

เตารีดไอน้ำ Newera อีกหนึ่งเตารีดไอน้ำพกพาที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็จะทำให้ชุดเก่งของคุณเรียบและน่าสวมใส่ได้ตลอดเวลา ตัวหน้าเตารีดทำด้วยเทฟลอนทำให้รีดลื่น ไม่ติดเนื้อผ้า มาพร้อมอุปกรณ์ช่วยรีดเมื่อกดปุ่มตรงด้ามจับสำหรับพ่นไอน้ำ จะมีไอน้ำพ่นออกมาแทรกซึมเข้าไปในผ้าช่วยให้สามารถรีดผ้าได้เรียบ รวดเร็วและประหยัดเวลานั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

10. Simplus เตารีดไอน้ำแบบมือถือ พับเก็บได้ ใช้ได้สำหรับการเดินทาง เตารีดผ้าไอน้ำพกพา Foldable Steam iron

เตารีดไอน้ำแบบมือถือยี่ห้อ Simplus พับเก็บได้และพกพาสะดวก ร้อนเร็ว พลังไอน้ำออกภายใน 10 วินาที แผงสแตนเลสถนอมผ้า ฆ่าเชื้อแบคทีเรียถึง 99% ด้วยพลังไอน้ำ 25 กรัม/นาที สามารถรีดผ้าได้ทั้งแบบแขวนและแบบราบ ด้วยพลังไอน้ำที่ทรงพลังจึงสามารถกำจัดรอยยับได้อย่างรวดเร็ว

ดูเพิ่มเติม

11. เตารีดไอน้ำพกพา เครื่องรีดถนอมผ้า รีดผ้าไอน้ำ ไอน้ำมือถือพลังสูง

เตารีดไอน้ำพกพาโทนสีพาสเทล รูปทรงสวยงามน่าใช้งาน มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา พกพาง่าย มาพร้อมกับหัวฉีดไอน้ำอะลูมิเนียมอัลลอยด์เคลือบเซรามิกและควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ มีน้ำหนักที่เบามากเพียงแค่ 07 KG.เองค่ะ มีให้เลือกอยู่ 2 สีคือสีขาวกับสีเขียวมิ้นท์

ดูเพิ่มเติม

12. LocknLock เตารีดไอน้ำแบบมือถือ Compact Handy Steamer ความจุ 250 ml. 
เตารีดไอน้ำแบบมือถือ ดีไซน์กระทัดรัด สุดมินิมอลช่วยขจัดรอยยับได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้านและในอุตสหกรรม มี 2 หัวแปรง : fur brush และ static brush ผิวหน้าเคลือบด้วยพอร์ซเลน (porcelain) ซึ่งสามารถใช้ได้กับผ้าทุกประเภท และผิวหน้าแบบ Ceramic Coating Soleplaete ยังช่วยให้เตารีด ร้อนเร็วขึ้นใน 30 วินาที Steam Lock Button สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยฟังก์ชั่นทำความสะอาดตัวเอง โดยสามารถกดปุ่มเปิด/ปิดค้างไว้ 5 วินาที ปุ่มล็อคไอน้ำ สามารถปรับล็อคไอน้ำที่ออกจากเตารีดได้ตามต้องการ

ดูเพิ่มเติม

13. เตารีดไอน้ำ เตารีด 220V 30W ไอน้ำแรง หมุนได้ เตารีดผ้าไอน้ำพกพา เครื่องรีดผ้าไอน้ำ

เตารีดไอน้ำขนาดเล็กบางเบาทั้งอุปกรณ์และราคา ดีไซน์เก๋และน่ารักมาก เหมาะสำหรับสาวๆที่เดินทางบ่อยแล้วชอบใส่เสื้อผ้าแบบเรียบๆไร้รอยยับเป็นที่สุด ทั้งนี้เขายังมีที่กรอกน้ำมาเป็นอุปกรณ์เสริมมาให้ด้วยนะคะ ส่วนทางด้านสายไฟนั้นก็อาจจะยาวไม่มาก แต่ก็ดีเพราะจะได้ไม่เกะกะเวลาจัดเก็บค่ะ

ดูเพิ่มเติม

14. เครื่องรีดผ้าไอน้ำ เตารีดไอน้ำพกพา Steam Brusher

เตารีดไอน้ำจับถนัดมือไม่ต้องพึ่งโต๊ะรีดผ้า เพียงแค่แขวนไว้แล้วพ่นไอน้ำ เหมาะสำหรับรีดผ้าที่ต้องการถนอมเนื้อผ้า การใช้งานไม่ยุ่งยากเพียงใช้พ่นไอน้ำคล้ายเครื่องขนาดใหญ่ก็ช่วยให้ผ้าเรียบได้

ดูเพิ่มเติม

15. เตารีดไฟฟ้า เตารีดไอน้ำแบบพกพา เป็นเตารีดแห้งกับไอน้ำเป็นมัลติฟังก์ชั่น 2in1 เตารีดสะดวก ขนาดเล็กน่ารัก

เตารีดไอน้ำแบบพกพา เตารีดแห้งกับไอน้ำเป็นมัลติฟังก์ชั่น 2in1 ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็ใช้รีดได้ สามารถปรับไอน้ำได้ 3 ระดับ “เตารีดใช้งานง่ายเหมาะสำหรับรีดผ้าที่ไม่ยับมากหรือผ้าที่รีดง่าย รีดแล้วผ้าไม่ได้เรียบกริ๊บ แต่ช่วยบรรเทาความยับทำให้ผ้าดูดีขึ้น โดยรวมคุณภาพ ใช้ได้เลย” อีกหนึ่งเสียงการันตีจากผู้ที่เคยใช้งานแล้ว

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 15 เตารีดไอน้ำ เตารีดพกพาหมดปัญหาผ้าไม่เรียบ หวังว่าจะมีสักชิ้นถูกตาต้องใจเพื่อนๆกันนะคะ เตารีดพกพาถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งกายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะคนทำงานแล้วยิ่งจำเป็นต้องมีเวลาออกต่างจังหวัดหรือนอกสถานที่เพราะความดูดีและน่าเชื่อถือนั้นส่วนหนึ่งก็มาจากการแต่งกาย แต่เราก็ควรเผื่อใจไว้บ้างนะคะว่าสินค้าราคาเท่านี้บางทีมันก็ไม่ได้ตอบโจทย์ให้เราได้เต็มที่ ถ้าผ้ายับเยอะจริงๆเตารีดพกพาก็อาจจะไม่สามารถทำให้เรียบกริ๊บแต่ก็ยังถือว่าช่วยให้ดูดีได้ในระดับหนึ่ง เป็นต้น

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts