แนะนำ 12 แว่นกันแดดผู้หญิงแบบสวยเป๊ะปัง

อย่างที่รู้ๆกันว่าแดดบ้านเรานั้นแรงไม่เบาเลย ไม่ว่าจะฤดูไหนพี่แดดก็ยังคงเจิดจ้าได้ตลอด ดังนั้นการมีแว่นกันแดดเพื่อป้องกันสายตาอันล้ำค่าของเรานั้นก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้ Needidea จึงมี 12 แว่นกันแดดผู้หญิงมาแนะนำกัน นอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อสายตาเราแล้ว แว่นกันแดดก็ยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับเก๋ๆที่เพิ่มความเท่ให้เราได้ด้วยนะ

1. KINGSEVEN แว่นตากันแดดผู้หญิง แว่นตากรองแสง แว่นตากันลม แว่นตาแฟชั่น

แว่นตากันแดดผู้หญิงที่สามารถเป็นได้หลายต่างในตัวเดียว ด้วยลักษณะแว่นตาที่สวย เพรียว สามารถจัดเก็บได้ง่าย แถมยังมีขาแว่นที่ทนทาน ทำให้สาวๆชอบ เท่านี้ยังไม่พอเขายังมีหลากหลายโทนสีให้เลือกอีกต่างหาก บอกเลยว่าน่าโดนสุดๆ

ดูเพิ่มเติม

2. ENVISZO ES4885 Special Six เลนส์ออโต้ เปลี่ยนสี แว่นกันแดด UV100% Polarized ทรง 6 เหลี่ยม

ของมันต้องมี แว่นตากันแดดผู้หญิงทรง 6 เหลี่ยม เทรนด์ที่อยู่ในกระแสแบบไม่มีเอาท์ เกือบทุกยี่ห้อที่มีทรงนี้ เพราะพี่หกเหลี่ยมเขาอินเทรนด์จริงๆ ข้อดีคือเป็นเลนส์ที่สามารถปรับความเข้มของเลนส์ได้ตามสภาพแสงรอบข้าง สีจะเข้มขึ้นเมื่อแดดจ้าและสีจะจางลงเมื่อแดดร่ม คือบอกเลยว่าเจ๋ง

ดูเพิ่มเติม

3. Louiswill แว่นตากันแดด ป้องกันรังสียูวี พร้อมกล่อง แว่นกันแดดสําหรับผู้หญิง

แว่นตากันแดดสวยๆที่มาพร้อมกับกิมมิกน่ารักๆอยู่ด้านข้างเป็นดอกไม้ เอาไว้ใส่เที่ยวได้แบบเก๋ๆเชียวแหละ แว่นตามาพร้อมกับกล่องใส่ ที่บอกเลยว่าโคตรคุ้มเกินราคา

ดูเพิ่มเติม

4. แว่นกันแดดสไตล์เกาหลี มีให้เลือกหลากสี พร้อมกล่องใส่แว่นแบบดูดี

แว่นกันแดดผู้หญิงทรงสี่เหลี่ยมสุดฮิต มีเกือบทุกโทนสีให้เลือก เหมาะสำหรับใส่แนวแฟชั่น ใส่เที่ยว หรือใช้เป็นพร๊อพเก๋ๆเวลาถ่ายรูป ข้อดีคือเขามีกล่องใส่แว่นตาให้ด้วยจะได้หายห่วงเรื่องการจัดเก็บ

ดูเพิ่มเติม

5. แว่นตากันแดดสไตล์เกาหลี แว่นกันแดดผู้หญิงงานเกรดคุณภาพ

แว่นกรองแสงทรงหยดน้ำ สไตล์เกาหลี มีหลายสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีชา สีปรอทเงิน สีปรอทชมพู มาพร้อมกับผ้าเช็ดแว่นไมโครไฟเบอร์อย่างดี ไม่เป็นขุ่ย ซักได้ วัสดุแข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันสายตาจากแสง UV400 ได้ จุดเด่นคือแว่นตาทรงนี้เขาเหมาะกับทุกรูปหน้า

ดูเพิ่มเติม

6. แว่นกันแดดผู้หญิงขนาดใหญ่สไตล์วินเทจ

อีกหนึ่งแว่นตากันแดดผู้หญิงที่มีรีวิวดี ราคาโดน สาวๆชอบเพราะความเป๊ะปัง ใส่แล้วสวยโดดเด่น แว่นตาวินเทจแบบนี้เหมาะสำหรับสาวมั่นเป็นที่สุด ด้วยราคาหลักร้อยต้นๆไม่สนไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

7. แว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมสําหรับผู้หญิง ใส่แล้วสวยแบบมีออร่า

แว่นตากันแดดผู้หญิงยี่ห้อ KATELUO ทรงสี่เหลี่ยม วัสดุกรอบเป็นโลหะผสม ส่วนเลนส์เป็นโพลีคาร์บอเนตสามารถป้องกันแสงสะท้อน ,โพลาไรซ์ ,ไล่ระดับสี, UV400 ได้ ดูจากรูปทรงแล้วดีงามมาก แถมเขายังมาพร้อมกับอุปกรณ์ครบชุดไม่ว่าจะเป็นกล่องใส่แว่น ผ้าเช็ดแว่น ถุงแว่นตา รวมถึงตะขอเอาไว้เปลี่ยนเวลาหักพังด้วย บอกได้คำเดียวว่าเริ่ดในราคาหลักร้อยกลางๆ

ดูเพิ่มเติม

8. แฟชั่นใหม่สไตล์เกาหลี แว่นกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง

เอาใจสาวๆที่อยากใส่แว่นตากันแดดแบบคู่รักด้วยแว่นตากันแดดที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จะใช้แว่นตาสีเดียวกันหรือคนละสีก็ดูดีและเท่ไม่เบาเชียวแหละเวลาออกงาน

ดูเพิ่มเติม

9. แว่นกันแดดผู้หญิง Ray-Ban ทรง Round ไซส์ 50/53 มม.

สวยเป๊ะปังตามเนื้อผ้าด้วยแว่นกันแดดยี่ห้อ Ray-Ban ที่แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ ส่วนราคานั้นก็ตามคุณภาพ แต่รับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวัง การันตีได้จากรู้วิวของคนที่เคยใช้งานมาแล้ว

ดูเพิ่มเติม

10. แฟชั่นสไตล์ยุโรปและอเมริกา แว่นกันแดดโพลาไรซ์กรอบใหญ่สำหรับผู้ชายและผู้หญิงสำหรับวันหยุดพักผ่อนริมทะเล

สวยและดูดีไม่เบาเลยสำหรับแว่นกันแดดทรงนี้ เหมาะสำหรับใส่ออกแดดจ้า อย่างไปเที่ยวทะเล จะได้ใส่นอนอาบแดดได้อย่างชิวล์ๆด้วยความที่เขาเป็นแว่นกันแดดขนาดใหญ่ สามารถปกป้องดวงตาเราได้มิดชิดและปลอดภัย

ดูเพิ่มเติม

11. VEITHDIA แว่นกันแดดเลนส์ Polarized ทรงกลม HD สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

แว่นกันแดดที่การันตีคุณภาพจากผู้ซื้อจริง ด้วยความที่เขามีน้ำหนักเบา รูปทรงสวยกะทัดรัดและสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จึงกลายเป็นจุดเด่นที่น่าตำ แถมราคานั้นก็สบายกระเป๋าเอามากๆเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าดีจริงสมคำร่ำลือมั๊ย ต้องจัดนะคะ !

ดูเพิ่มเติม

12. Cyxus แว่นกันแดดกรอบกลม เลนส์โพลาไรซ์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง ป้องกันรังสียูวี 1003

แว่นกันแดดเลนส์โพลาไรซ์ที่จะช่วยให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นชัดเจนและสบายตามากขึ้น สามารถใช้ได้กับหลากหลายกิจกรรม เช่น ใส่ตอนขับรถ ท่องเที่ยวหรือเล่นกีฬากลางแจ้ง เป็นต้น ข้อดีคือสามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

ครบแล้วกับ 12 แว่นกันแดดผู้หญิงที่เราตั้งใจเอามาฝาก บอกเลยว่าแจ่มว๊าวทุกแบบ แถมยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือกอีกต่างหาก ไม่ว่าจะสาวหวาน สาวเปรี้ยว สาวเซ็กซี่ ก็สามารถเลือกใช้แว่นกันแดดให้ตรงตามสไตล์ของตัวเองได้แบบราคาสบายกระเป๋า แล้วทริปเที่ยวครั้งต่อไปของคุณก็จะคูลขึ้นมากกว่าเดิมเพราะแว่นกันแดดเก๋ๆ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts