ชี้เป้า 14 ครีมกันแดดทาตัว ยี่ห้อไหนดี ที่ต้องห้ามพลาดสำหรับร้อนนี้

ครีมกันแดดหน้า ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทั้งคุณหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะแสงแดดคือตัวการทำร้ายผิว มีทั้งรังสียูวีเอ ยูวีบี และยูวีซี ตัวการทำผิวคล้ำเสีย ขาดความชุ่มชื้น เมื่อผิวหน้าขาดเกราะป้องกันแสงแดด แน่นอนว่าปัญหาผิวจะตามมา ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ คนส่วนใหญ่จึงนิยมทาครีมกันแดดที่ผิวหน้า และนอกจากครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าแล้ว ครีมกันแดดทาตัวดูเหมือนจะสำคัญไม่แพ้กัน เพราะร่างกายเราก็มีโอกาสได้รับรังสียูวีจากแสงแดดได้มากไม่แพ้ผิวหน้า Need Idea จึงขอชี้เป้า 14 ครีมกันแดดทาตัวที่บอกเลยว่าร้อนนี้ห้ามพลาดหามาครอบครอง

ครีมกันแดดทาตัว 14 ยี่ห้อที่ต้องห้ามพลาดสำหรับร้อนนี้

1. Dr.PONG MirrorX whitening body sunscreen ครีมกันแดดกันน้ำเนื้อเบาสำหรับผิวกาย

ราคาโดยประมาณ 399 บาท

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มาแรงสุด ๆ สำหรับ Dr. PONG นอกจากราคาจับต้องได้แล้วยังขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ สำหรับไอเทมนี้คือครีมกันแดดทาตัวเนื้อบางเบา พลังปกป้อง SPF 50+ PA++++ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังบำรุงผิวในตัว เรียกได้ว่าดูแลผิวแบบ 2 in 1

ดูเพิ่มเติม

2. วาสลีน เฮลธี ไบรท์ เซรั่มกันแดด ซันแอนด์โพลูชั่น โพรเทคชั่น SPF50+ PA+++ ปกป้องมลภาวะ

ราคาโดยประมาณ 259 บาท

ปกป้องพร้อมดูแลผิวอย่างล้ำลึกด้วยครีมกันแดดสำหรับผิวกาย ไม่เพียงปกป้องผิวจากแสงแดดแต่ยังปกป้องผิวจากมลภาวะ มาพร้อม SPF 50+ PA+++ เนื้อครีมซึมซับเร็ว บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ดูเพิ่มเติม

3. บิโอเร ครีมกันแดดทาตัว Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+/PA+++ กันแดด กันฝุ่น ไวท์เทนนิ่ง

ราคาโดยประมาณ 130 บาท

ครีมกันแดดทาตัวเนื้อเซรั่มมาพร้อมเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามิน B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน เพิ่มความยืดหยุ่น คืนความกระจ่างใส กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับการใช้ทาผิวกายทุกวัน

ดูเพิ่มเติม

4. Bioderma Photoderm Aquafluide SPF50+ครีมกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา สำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ราคาโดยประมาณ 890 บาท

ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย แนะนำให้เลือกครีมกันแดดตัวนี้ เพราะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน เนื้อน้ำนม บางเบา ซึมไว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่อุดตันรูขุมขน ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดด จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย และที่ขาดไม่ได้คือพลังปกป้องแบบ SPF 50+ PA++++

ดูเพิ่มเติม

5. กันแดดมายช้อยส์​ SPF60 PA+++ 

ราคาโดยประมาณ 30 บาท

เผยผิวสวยท้าทายแสงแดดอย่างมั่นใจด้วยครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง ราคาจับต้องง่าย กันแดด My Choice จัดเต็มส่วนผสมจากวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบนผิว มอบผลลัพธ์เป็นผิวกระจ่างใส ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่สำคัญคนท้องสามารถใช้ได้

ดูเพิ่มเติม

6. Banana Boat Sport Ultra Sunscreen Lotion SPF50 PA++

ราคาโดยประมาณ 250 บาท

หากพูดถึงครีมกันแดดทาตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ สำหรับสายสปอร์ต แน่นอนว่าต้องนึกถึง Banana Boat ครีมกันแดดหลอดส้ม ปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี กันน้ำ เหมาะกับสายกิจกรรมรวมถึงคนชอบดำน้ำเพราะปราศจากสารเคมี ตัวการทำร้ายปะการัง ใครเป็นสายทำกิจกรรมห้ามพลาดเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

7. MizuMi UV Bright Body Serum เซรั่มกันแดดทาตัว SPF50+ PA+++

ราคาโดยประมาณ 165 บาท

เผยผิวออร่าแบบไม่ต้องกลัวแสงแดดด้วยเซรั่มกันแดดสูตรเข้มข้น ส่วนผสมจากดอกซากุระและคาคาดู พลัม ที่วิตามินสูงกว่าส้มถึง 100 เท่า นอกจากช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังเป็นครีมบำรุงในตัว ต้านอนุมูลอิสระ มอบผิวกระจ่างใส ทาแล้วไม่ทิ้งคราบขาวกวนใจ

ดูเพิ่มเติม

8. NIVEA EXTRA WHITE REPAIR & PROTECT SERUM SPF50 โลชั่นฟื้นบำรุงปัญหาผิวคล้ำเสีย

ราคาโดยประมาณ 140 บาท

ครีมกันแดดทาตัวหลอดใหญ่จุใจ เนื้อเซรั่มเข้มข้น 3 เท่า แต่บางเบา วิตามินซีสูงถึง 50 เท่า พลังปกป้องผิว SPF 50 มาพร้อมคุณสมบัติบำรุงผิวกระจ่างใสได้ล้ำลึกถึงเซลล์ผิว ฟื้นผิวคล้ำเสียให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

ดูเพิ่มเติม

9. ครีมกันแดด P.O. Care-Aloe Sun Lotion SPF50 พี โอ แคร์ 

ราคาโดยประมาณ 170 บาท

กันแดดสูตรน้ำ บางเบา ซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ และยังป้องกันผิวไหม้ ผิวอักเสบ ทำหน้าที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึกเพราะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน นอกจากเป็นครีมกันแดดทาตัวแล้วยังสามารถใช้กับผิวหน้าได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

10. ครีมกันแดด เคที่ดอลล์ เซรั่มกันแดด สำหรับผิวกาย SPF 50 PA+++

ราคาโดยประมาณ 150 บาท

ครีมกันแดดทาตัวกลิ่นหอมอ่อน ๆ พลังปกป้องมากถึง 50 เท่า มีให้เลือก 2 สูตร คือ สูตรเย็นสบายผิว บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว และสูตรผิวกระจ่างใสมาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นปรับสีผิวให้สว่างขึ้นทันทีที่ทา ลดรอยดำ ความหมองคล้ำ

ดูเพิ่มเติม

11. SASIMI Sunscreen Cream ครีมกันแดด SPF50PA+++

ราคาโดยประมาณ 35 บาท

ปกป้องผิวหน้าและลำคอจากรังสียูวี ตัวการทำร้ายผิวด้วยกันแดดที่มาพร้อมพลังการปกป้องแบบ 50 PA+++ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย บางเบา ทาแล้วไม่เป็นคราบขาว มีให้เลือกด้วยกันถึง 2 สี ได้แก่ เนื้อครีมสีขาว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเนื้อครีมสีเบจช่วยให้ใบหน้าเนียนสวยยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม

12. ดีดีฟิน ฟินดีดี ครีมกันแดด ครีมทาตัวขาว ddfin

ราคาโดยประมาณ 135 บาท

แค่ชื่อก็การันตีแล้วว่าต้องดีสมชื่อ สำหรับกันแดดหลอดนี้เป็นครีมกันแดดทาตัว เนรมิตผิวสวยมีออร่าได้แบบทันใจ ภายใน 5 นาที ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด กันน้ำ เมื่อทาแล้วไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า สาว ๆ คนไหนต้องการตัวช่วยเสกผิวสวย แนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม

13. Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen SPF70+ นูโทรจีนา ครีมกันแดด จะตัวหรือหน้าทาก็ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคาโดยประมาณ 350 บาท

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย พลังปกป้อง SPF 70 PA+++ เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย แถมยังใช้ได้แม้ขณะผิวเปียกโดยไม่ไหลเยิ้ม ทาแล้วไม่อุดตัน เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง ใครเป็นสายแอดเวนเจอร์ห้ามพลาด

ดูเพิ่มเติม

14. ครีมกันแดดทาตัว Mistine Q10 Sun Block SPF 30

ราคาโดยประมาณ 60 บาท

ครีมกันแดดตัวดังจากมิสทีน มาพร้อม SPF 30 เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะซึมไว เกลี่ยง่าย ปริมาณคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา เนื้อครีมปราศจากน้ำมัน กันน้ำ กันแดด พร้อมช่วยบำรุงผิวในตัว แถมยังช่วยให้ผิวเนียนกระชับ

ดูเพิ่มเติม


ครีมกันแดดทาตัวที่หยิบมาบอกต่อนี้ บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัวแถมมาพร้อมพลังปกป้องรังสียูวีจากแสงแดดแบบจัดเต็ม เพราะฉะนั้นร้อนนี้อย่าลืมเลือกซื้อมาเป็นเจ้าของ และควรทาครีมกันแดดทุก 3-4 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพลังปกป้องผิว เพียงเท่านี้ผิวก็จะไม่หมองคล้ำและไร้ปัญหาผิวกวนใจกันได้แน่นอนค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts