แนะนำ 12 ครีมกันแดด ปี 2024

เพราะแสงแดดคือตัวการทำร้ายผิว ต้นเหตุผิวแห้ง ผิวเสีย และริ้วรอยก่อนวัย ยิ่งประเทศไทยเป็นประเทศเมืองร้อน ออกแดดทีผิวแทบไหม้ ครีมกันแดดจึงเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัย และช่วงใกล้เปลี่ยนศักราชใหม่แบบนี้ ลองมาอัปเดตกันว่ามีกันแดดแบรนด์ใดที่น่าจับตาในปี 2024 กันบ้าง

1. Unseen Sunscreen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA++

แม้เป็นกันแดดที่หลายคนรู้จักเพราะดาราสาวอย่าง ก้อย รัชวิน บอกต่อ แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อได้ลองใช้จริงๆจะพบว่าดีสมคำร่ำลือ เพราะบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมัน แถมยังกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม คุณสมบัติครบแบบนี้แนะนำว่าให้ลองซื้อใช้สักหลอด

ดูเพิ่มเติม

2. UV Expert Youth Shield Tone Up Milk SPF 50+ PA++++

กันแดดตัวดังจากเคาน์เตอร์แบรนด์ แม้ราคาอาจสูงหน่อยแต่คุณสมบัติคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมาพร้อมสารบำรุง เนรมิตผิวหน้ากระจ่างใส และใช้แทนเมกอัพ เบส ได้ด้วย คุ้มขนาดนี้ต้องหามาลองแล้วล่ะ

ดูเพิ่มเติม

3. Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ไม่ว่าจะปีไหนกันแดด ANESSA ก็ต้องติดโผกันแดดยอดนิยมทุกปี สำหรับไอเทมนี้บอกเลยว่าโด่งดังมาก ถูกยกให้เป็นกันแดดขายดีที่สุดตลอดกาล เนื้อครีมน้ำนม เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ที่สำคัญยิ่งเหงื่อออกหรือยิ่งโดนน้ำ ประสิทธิภาพกันแดดจะเพิ่มขึ้น

ดูเพิ่มเติม

4. Perfect UV Spray Sunscreen

บอกแล้วว่าเป็นครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมมากจริงๆ ยิ่งมีรูปแบบสเปรย์พกพาง่ายยิ่งถูกใจสายเดินทาง พกพาไปไหนก็สะดวก ฉีดเติมได้เรื่อยๆ แถมประสิทธิภาพกันแดดดีเยี่ยม และไม่ทิ้งคราบเหนียวกวนใจอีกต่างหาก

ดูเพิ่มเติม

5. Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti – Pollution

คนผิวแพ้ง่ายต้องถูกใจแน่นอน เพราะกันแดดหลอดนี้อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน ไม่ใส่สี นอกจากกันแดดแล้วยังปกป้องผิวจากฝุ่นควัน พร้อมดูแลผิวจากฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

6. The Perfect Protector SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดที่ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนมาพร้อมพลังปกป้องผิวจากแสงแดดถึง 50 เท่า จุดเด่นคือเทคโนโลยี WetForce ช่วยให้เนื้อครีมเกาะผิวได้ดีขึ้น ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน

ดูเพิ่มเติม

7. UV Water Defense SPF50+ PA++++

กันแดดคุณภาพเยี่ยม พลังปกป้อง SPF50+ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวบอบบาง นอกจากทำหน้าที่กันแดดแล้วยังมาพร้อมวิตามินอี ตัวช่วยในการบำรุงผิว มาพร้อมแพคเกจขนาดกะทัดรัด หยิบใช้ง่าย

ดูเพิ่มเติม

8. Anthelios Ultra Cream SPF50+ PA++++

กันแดดสัญชาติฝรั่งเศส ออกแบบมาเพื่อผิวบอบบางและผิวแห้ง ทาได้แม้รอบดวงตาหรือจุดที่ระคายเคืองง่าย เมื่อทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวทันที หมดห่วงเรื่องความมัน นอกจากนี้ยังมีสูตรสำหรับเด็กที่ผู้ใหญ่บางคนก็เลือกใช้ เพิ่มความมั่นใจว่าอ่อนโยนต่อผิวแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

9. True White Power Block UV SPF40+ PA+++

กันแดดที่ทำหน้าที่แบบ All in One เพราะนอกจากมาพร้อมประสิทธิภาพกันแดดดีเยี่ยมแล้วยังเนรมิตผิวหน้าให้กระจ่างใส คุมมันได้ดีสุดๆ กันเหงื่อ เกลี่ยง่าย ถูกใจสาวๆผิวมันและสาวๆที่อยากลดขั้นตอนการแต่งหน้าแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

10. UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่น เหตุผลที่หลายคนเทใจเพราะเนื้อครีมบางเบา เนื้อสัมผัสเหมือนน้ำ หมดปัญหาทาแล้วรู้สึกเหนียว นอกจากทำหน้าที่กันแดดยังมอบความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง ไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญยังราคาน่าคบหาอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

11. UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++ 

ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมดูแลผิวกายที่ต้องเผชิญแสงแดดจัดไม่แพ้กัน จุดเด่นคือมาพร้อมสารป้องกันแดด 3 ชนิด จึงกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวกายกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดตัวด้วย

ดูเพิ่มเติม

12. Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++ 

ครีมกันแดดทาตัวในตำนาน ได้รับความนิยมมากโดยเฉพาะใครที่เป็นสายกิจกรรม นอกจากราคาน่าคบหาแล้วยังเป็นกันแดดที่กันน้ำกันเหงื่อ มอบความชุ่มชื้นให้ผิว มีสารบำรุงในตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะทำให้หยิบมาทาได้บ่อยๆ

ดูเพิ่มเติม

เมื่อแสงแดดคือตัวการทำร้ายผิวทำให้ทุกคนต้องพึ่งพาครีมกันแดด และหากยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกกันแดดตัวไหนดี ในปี 2024 นี้อย่าลืมพิจารณาจาก 12 ตัวเลือกครีมกันแดดที่นำมาฝากกันนะคะ เชื่อว่าต้องถูกใจคนอยากดูแลผิวอย่างแน่นอน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts