ของมันต้องมี 12 น้ำยาล้างห้องน้ำแบบมือโปร

หลากหลายปัญหาที่มักจะเจอเกี่ยวกับห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเหม็นอับชื้น พื้นสกปรก พื้นลื่นยืนแล้วอันตราย หรือแม้แต่ติดคราบฝังแน่นแล้วขัดไม่ออก เป็นต้น ปัญหาเหล่านี้บ้างก็แก้ได้ บ้างก็แก้ไม่ได้เพราะปัจจัยหลายๆอย่างรวมกัน วันนี้เราจึงมี 12 น้ำยาล้างห้องน้ำมาแนะนำกัน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะมาขจัดปัญหาเหล่านี้ให้กับบรรดาแม่บ้านทั้งหลายเพื่อประหยัดแรงและเวลานั่นเอง

1. Promax โปรแม็กซ์ น้ำยาล้างห้องน้ำแบบมือโปร 

เป็นน้ำยาล้างห้องน้ำที่มีความข้นกว่า 5 เท่า พร้อมสารโซเดียมไฮโปคลอไรท์หรือคลอรีนบลีช แถมยังมีคุณสมบัติที่เป็น “ด่าง” จึงปราบเชื้อโรคได้ดีกว่า พร้อมคงประสิทธิภาพขจัดคราบ ถ้าใครที่มีปัญหาต้องน้ำสกปรกและมีคราบฝังแน่นติดอยู่เยอะแนะนำให้ลองตัวนี้นะคะ เขามีให้เลือก 2 กลิ่นด้วยกันคือกลิ่นแอททีฟบลู และกลิ่นพิ้งค์พาวเวอร์

ดูเพิ่มเติม

2. น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขจัดคราบ น้ำยาขจัดคราบน้ำ ขัดคราบน้ำบนกระจก ก๊อกน้ำ สุขภัณฑ์

“สเปรย์ใช้ดีมาก กลิ่นอ่อน ทำความสะอาดคราบดี ฉีดแล้วเช็ดออกง่าย สะอาดเลย” อีกหนึ่งเสียงตอบรับจากคนที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ สำหรับใครที่ไม่ชอบเรื่องน้ำยามีกลิ่นแรง แนะนำตัวนี้เลยเพราะหลายคนได้การันตีมาแล้วว่ากลิ่นอ่อนมาก คราบสกปรกตรงอ่างล้างหน้าและกระจกก็ออกได้ดี สวยเงาเชียวแหละ

ดูเพิ่มเติม

3. เป็ดโปร น้ำยาล้างห้องน้ำ 450 มล. Duck Pro Bathroom Cleaner 450 ml.

น้ำยาล้างห้องน้ำที่ใครๆก็รู้จัก เป็ดโปรสูตรขจัดคราบ 9 คราบ ไม่ว่าจะเป็นคราบสนิม คราบหินปูน คราบตะกรันคราบสบู่ คราบสิ่งปฎิกูล คราบดำตามร่องกระเบื้อง คราบผงซักฟอก คราบเลือดและคราบแชมพู เรียกได้ว่ากำจัดได้หมดทุกคราบที่เป็นปัญหากวนใจ งานนี้ถ้าใครยังไม่เคยลองพี่เป็ดคงต้องไปตำกันแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

4. น้ำยาล้างห้องน้ำพิพเพอร์สแตนดาร์ด PiPPER STANDARD™️สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

พิพเพอร์เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ออกแบบน้ำยาต่างๆมาแบบใส่ใจธรรมชาติและผู้ใช้งานดีมาก ซึ่งสังเกตได้จากส่วนผสมและกลิ่นของน้ำยา อย่างน้ำยาล้างห้องน้ำนี้เขาก็ทำมาแบบกลิ่นไม่แรง ไม่ฉุน ไม่แสบตา ไม่แสบจมูก ไม่แสบมือ ไม่มีสารระเหย ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ตามมาตรฐาน U.S. FDA แถมยังมีกลิ่นน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติอีกด้วย ตัวน้ำยาล้างห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรียนี้เขาก็มีกลิ่น Tea Tree ออยล์ กลิ่น orange blossom ให้เลือกใช้กัน ถ้าชอบกลิ่นไหนก็ลองไปตำกันดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม

5. LanJieXing น้ำยาขจัดคราบห้องน้ำ น้ำยาล้างห้องน้ำ สเปรย์กำจัดเชื้อรา น้ำยาขัดห้องน้ำ นำเข้าจากญี่ปุ่น

น้ำยาล้างห้องน้ำแบบสเปรย์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระจกห้องน้ำ อ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์หรือแม้แต่คราบต่างๆบนรถก็สามารถฉีดและเช็ดออกได้ ถือว่าสะดวกมากสำหรับคนมี่ต้องการความรวดเร็วและไว แถมขวดสเปรย์มีขนาดใหญ่แบบคุ้มราด้วย

ดูเพิ่มเติม

6. มาจิคลีนแอคทีฟ น้ำยาล้างห้องน้ำ กลิ่นฟลาวเวอรี่

มาจิคลีนแอคทีฟ 1 น้ำยาล้างห้องน้ำ กลิ่นฟลาวเวอรี่ เฟรช สูตรไม่มีกรดไฮโดรคลอริก ช่วยขจัดคราบสกปรกสะสมที่พบเป็นประจำออกได้หมดจด เช่นคราบสบู่ คราบน้ำ คราบสกปรกในโถสุขภัณฑ์ คราบลื่นจากครีมนวดผม เป็นต้น น้ำยาตัวนี้ไม่กัดกร่อนร่องกระเบื้อง ยาแนวหรือพื้นผิววัสดุโลหะที่ถูกสัมผัส ส่วนกลิ่นนั้นก็หอม ไม่ฉุน เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กมากเพราะกลิ่นไม่แรง

ดูเพิ่มเติม

7. น้ำยาล้างห้องน้ำวิกซอลโกล์ด สีทอง

วิกซอลโกลด์ กลิ่นเฟรช น้ำยาล้างห้องน้ำที่ช่วยขจัดคราบฝังแน่น และคราบทั่วไปได้ถึง 11 คราบ อาทิเช่น คราบสนิม คราบหินปูน คราบตะกรัน คราบดำในกระเบื้อง คราบเขียวของตะไคร่ คราบสิ่งปฏิกูล คราบสบู่ คราบยาสระผม คราบครีมนวดผม คราบครีมกันแดด คราบโลชั่น และคราบผงซักฟอก สำหรับทำความสะอาด ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนพื้นและฝาหนังห้องน้ำ ช่วยคราบฝังแน่นหลุดร่อนและเคลือบเงาให้กับพื้นผิวไปในตัวด้วย

ดูเพิ่มเติม

8. โทมิ น้ำยาล้างห้องน้ำ เชื้อโรคต้องสยบ สะอาดครบในที่เดียวด้วยโทมิ

น้ำยาล้างห้องน้ำโทมิ (TOMI) ขจัดได้ถึง 15 คราบสกปรกที่เป็นปัญหาในห้องน้ำและยังเคลือบพื้นผิวให้เงางามได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่พบเห็นกันแบบชินตากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะในร้านสะดวกซื้อ ในห้าง ร้านค้าทั่วไปหรือแม้แต่ในร้านค้าออนไลน์ก็มีให้เห็นกันเพราะโทมิเหมาะสำหรับทำความสะอาดสุขภัณฑ์ทุกประเภท ทำความสะอาดพื้น ผนัง พร้อมทั้งฆ่าเชื้อโรค ช่วยเคลือบพื้นผิวให้เงางามเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดในครั้งต่อไปได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

9. น้ำยาล้างห้องน้ำ 3M สูตรขจัดคราบฝังแน่น Heavy Duty Toilet Cleaner (Waterloo) 3.8 L.

ผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำฆ่าเชื้อโรค 3M กลิ่นวอเตอร์ลู Heavy Duty สูตรขจัดคราบหนัก ขนาด สำหรับทำความสะอาดคราบหนักหรือคราบทั่วไป บริเวณห้องน้ำ ฝาผนัง และเครื่องสุขภัณฑ์ “กลิ่นไม่ฉุน คราบฝังแน่นหลุดออกดีมาก ไม่ต้องออกแรงเยอะ” เป็นอีกหนึ่งเสียงการันตีจากผู้ที่ใช้งานจริง เห็นแบบนี้ละไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

10. Mirean น้ำยาล้างห้องน้ำและสุขภัณฑ์ ขนาด1000 มล. ( Sanitaryware Cleaner )

มิรีนน้ำยาล้างห้องน้ำที่มาแบบแกลอน 1000 มล.ที่มีกลิ่นหอม ทำความสะอาดได้เนี๊ยบ เงางาม สำหรับใครที่ต้องใช้งานบ่อยๆแนะนำแบบนี้เลย ขนาดใหญ่ดี จะได้คุ้มค่า คุ้มราคาไปพร้อมๆกัน

ดูเพิ่มเติม

11. น้ำยาล้างห้องน้ำคุณภาพสูง สูตรเข้มข้น แบบแกลลอน Grace Wash

Grace Wash น้ำยาล้างห้องน้ำ พรีเมียม ที่จะช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ช่วยขจัดคราบสกปรก คราบฝังเเน่นได้ง่าย อ่อนโยนต่อผู้ใช้งาน มีกลิ่นหอม แบบธรรมชาติไม่เหม็นฉุน ไม่ทำลายพื้นผิวที่ทำความสะอาด สูตรเข้มข้นประหยัดน้ำยา เพราะสามารถผสมน้ำได้หลายเท่า อัตราส่วนในการผสมน้ำยากับน้ำเปล่าล้างห้องน้ำทั่วไป คือให้ผสม 1:10 แต่สำหรับคราบฝังแน่น ให้เทน้ำยาลงบนฟองน้ำเช็ดถูคราบเบาๆและล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้เราก็จะได้ห้องน้ำที่สะอาดเอี่ยมกันแล้วค่ะ

ดูเพิ่มเติม

12. น้ำยาล้างห้องน้ำ Draga สูตรเข้มข้น ทำความสะอาดพื้นห้องน้ำ ฝาพนังและเครื่องสุขภัณฑ์

น้ำยาล้างห้องน้ำดราก้า สูตรเข้มข้น ในราคาย่อมเยา สำหรับทำความสะอาดพื้นห้องน้ำ ฝาพนังและเครื่องสุขภัณฑ์ ด้วยความที่เขาเป็นสูตรเข้มข้นเวลาใช้งานจึงต้องผสมดราก้า 1 ส่วน ต่อน้ำ 3 ส่วน เทลงบนพื้นที่ต้องกการทำความสะอาดทิ้งไว้ 2 นาที แล้วค่อยถูหรือล้างออกด้วยน้ำสะอาดกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม

น้ำยาล้างห้องน้ำถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรมีไว้ติดบ้าน เพราะคราบฝังแน่นต่างๆนั้นไม่สามารถขัดหรือล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า ยิ่งคราบตะกรันที่ติดอยู่กับผนังหรือกระจกห้องน้ำแบบนานๆนั้นก็ยิ่งขัดออกยากมาก ทางที่ดีแนะนำให้หมั่นขัดถู ทำความสะอาดห้องน้ำด้วยน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำอยู่บ่อยๆและสม่ำเสมอจะดีที่สุด

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts