แนะนำ 10 ชั้นวางต้นไม้ ราคาถูก

พื้นที่สีเขียวมองทีไรก็สบายใจสบายตา แต่ทว่าเมืองกรุงแล้วก็ค่อนข้างจะหายากหน่อยกับอะไรสีเขียวๆ ถ้าไม่ไปสวนสาธารณะก็แทบจะหาไม่เจอกันเลยทีเดียว ด้วยกระแสนิยมการปลูกต้นไม้ทำให้คนกรุงหันมาหลงไหลในการปลูกต้นไม้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังมีข้อจำกัดในเรื่องขนาดพื้นที่ ที่อยู่อาศัยที่ไม่ค่อยจะอำนวยสักเท่าไหร่ วันนี้เราจึงยก 10 กระถางต้นไม้ที่มีหลากหลายรูปแบบมาให้เลือกชมกันเพื่อความลงตัวของพื้นที่อันจำกัดของแต่ละคน ตามมาดูกันเลย

1. ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางแบบโมเดล

ชั้นวางต้นไม้ แบบ 4 ชั้น วัสดุทำจากไม้ไผ่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำความสะอาดง่าย ประกอบได้ง่ายๆด้วยตัวเอง ไม่ต้องพึ่งช่าง ข้อดีคือเป็นการออกแบบชั้นวางหลายชั้นทำให้ต้นไม้ดูเป็นระเบียบ เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้าน

ดูเพิ่มเติม

2. ชั้นวางต้นไม้ 6 ชั้น ชั้นวางกระถางต้นไม้เหล็ก 

ชั้นวางต้นไม้ทำมาจากเหล็ก รับน้ำหนักได้มาก ขนาดความสูง 4 ฟุต สามารถหมุนได้และปรับได้ตามความสูงของพื้นเพื่อปรับให้เข้ากับพื้นที่เหมาะสำหรับวางตามระเบียง ห้องนั่งเล่น สำนักงาน หรือบริเวณบ้าน

ดูเพิ่มเติม

3. ชั้นวางกระถางต้นไม้แบบแขวน

ชั้นวางต้นไม้แบบแขวน เหมาะสำหรับคนที่อยากมีพื้นที่สีเขียวแต่พื้นที่ใช้สอยจำกัด เช่น หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโด เป็นต้น วัสดุเป็นเหล็ก ฐานกลม ทำให้มีความมั่นคงสูง ดีไซส์ทันสมัยขนาด: S:9*15 ซม. / M:11×20 ซม.

ดูเพิ่มเติม

4. ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางกระถางต้นไม้ โครงเหล็ก กันสนิม 3 ชั้น

ชั้นวางต้นไม้โครงเหล็ก 3 ชั้น รูปทรงสวยงามและทนทาน สามารถวางกระถางต้นไม้ได้จำนวนมาก ข้อดีคือชั้นวางมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกมากกว่าชั้นวางต้นไม้ที่ทำจากไม้

ดูเพิ่มเติม

5. ชั้นวางต้นไม้ ชั้นวางกระบองเพชร 

ชั้นวางต้นไม้ที่ทำมาจากไม้สนนอก ขนาด กว้าง 34 cm. สูง 50 cm. ลึก 8.5 cm. เหมาะสำหรับวางต้นไม้ขนาดเล็ก เช่น กระบองเพชร เพราะจะได้วางได้หลายชิ้น

ดูเพิ่มเติม

6. ชั้นวางต้นไม้แขวนริมระเบียง

ชั้นวางต้นไม้แขวนริมระเบียง ดีไซน์สวยสไตล์ยุโรป ตะแกรงถี่ได้มาตารฐาน จัดวางสิ่งของได้สะดวก ไม่ตกหล่น วัสดุโครงเหล็กแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม รองรับน้ำหนักได้มาก ทนทุกสภาพอากาศ

ดูเพิ่มเติม

7. ชั้นวางต้นไม้แคคตัส ขาตั้งกระถางต้นไม้ 

ชั้นวางต้นไม้ดีไซด์สวยเป็นรูปวงกลม ด้านล่างมีล้อทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปยังจุดต่างๆได้ง่าย แถมยังใส่กระถางต้นไม้ได้เยอะ

ดูเพิ่มเติม

8. ชั้นวางกระถางต้นไม้ ชั้นวางอเนกประสงค์

ชั้นวางต้นไม้ขนาด 23*60*93 cm. ทรงสูงเพรียว เหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน ร้านกาแฟ หรือมุมนั่งเล่นมุมโปรด สามารถวางได้ทั้งกระถางต้นไม้ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก สามารถตกแต่งได้ตามใจชอบ

ดูเพิ่มเติม

9. ชั้นวางต้นไม้​แบบเข้ามุม

ชั้นวางต้นไม้ที่ทำมาจากไม้สักทอง เป็นชั้นวางขนาดเล็ก น่ารักๆเหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด แนะนำว่าเหมาะสำหรับการวางต้นไม้ขนาดเล็กอย่างกระบองเพชร เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

10. ชั้นวางกระถางต้นไม้ ชั้นวางอเนกประสงค์

ชั้นวางต้นไม้ขนาดเล็กที่ทำมาจากไม้ไผ่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับระเบียงห้องคอนโด หรือมุมสวนเล็กๆในบ้านเพื่อเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวไว้สำหรับพักสายตา

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ชั้นวางต้นไม้ราคาถูก รูปแบบแทบจะไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว หวังว่าวันนี้ผู้อ่านจะได้ไอเดียกลับบ้านกันบ้างนะคะ ไม่ว่าจะบ้านเล็กบ้านใหญ่ คอนโด ห้องเช่า ก็สามารถจัดมุมสีเขียวกันได้แน่นอน

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts