ชี้เป้า 12 เครื่องดูดฝุ่น คุณภาพดี ราคาโดนใจ

หากพูดถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า ตัวช่วยเนรมิตบ้านให้สะอาดหมดจด เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึงเครื่องดูดฝุ่นอย่างแน่นอน เพราะนี่คืออุปกรณ์ไฟฟ้าที่ช่วยทุ่นแรงคุณพ่อบ้านแม่บ้านได้เป็นอย่างดี เพียงกดปุ่มเริ่มทำงานเจ้าเครื่องนี้ก็จะช่วยทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม นอกจากบ้านสะอาดยังหมดปัญหาภูมิแพ้กวนใจ และสำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพดีแถมมาพร้อมราคาโดนใจ Need Idea จัดให้กับ 12 เครื่องดูดฝุ่นคุณภาพดี จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลยค่ะ

1. เครื่องดูดฝุ่นแบบมีด้ามจับ ELECTROLUX รุ่น EDYL40DB

เครื่องดูดฝุ่นคุณภาพเยี่ยม ราคาเอื้อมถึง คุณแม่บ้านใช้งานสะดวกเพราะดีไซน์ด้ามจับเรียวเล็ก เข้าถึงได้ทุกซอกมุม มาพร้อมอุปกรณ์เสริมอย่างหัวดูดฝุ่นรูปแบบต่างๆ ที่สำคัญคุณแม่บ้านต้องถูกใจแน่ๆเพราะประหยัดไฟด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม

2. Philips เครื่องดูดฝุ่นไร้ถุงเก็บฝุ่น PowerPro Compac

เครื่องดูดฝุ่นดีเยี่ยมเพราะมีเทคโนโลยีพิเศษ Power Cyclone 5 ทุกพื้นผิวสะอาดเอี่ยมกว่าเดิม แถมยังมีถังเก็บฝุ่นที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานถูกสุขลักษณะ ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจายแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

3. SAMSUNG VACUUM เครื่องดูดฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น ถอดง่าย ทิ้งสะดวก 1800 วัตต์

จัดการปัญหาฝุ่นให้อยู่หมัดด้วยเครื่องนี้ ออกแบบมาพร้อมขนาดกำลังดี บ้านพื้นที่จำกัดก็ใช้งานได้ ด้านในมีถังเก็บฝุ่น 2 ถัง ถอดง่าย พลังดูดฝุ่นแบบเหนือชั้น รับรองบ้านสะอาด ไร้ปัญหาฝุ่นกวนใจ

ดูเพิ่มเติม

4. Xiaomi Dreame V10 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 

ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากในยุคนี้ เพราะผลิตสินค้าออกมาหลายรูปแบบแถมราคาน่าคบหา สำหรับเครื่องนี้ออกแบบมาให้ไร้สาย ชาร์จไฟเร็ว จัดเต็มหัวดูดฝุ่น 4 แบบ แถมยังมีแท่นจัดเก็บมาให้ด้วย สะดวกสบายสุด ๆ

ดูเพิ่มเติม

5. BOSCH GAS 18V-1 Kit เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย แถมแบตที่ชาร์ทพร้อมอุปกรณ์ดูดฝุ่น

ใครมองหาเครื่องดูดแบบไร้สายแนะนำรุ่นนี้เลย มาพร้อมด้ามจับถนัดมือ และมีสายอ่อนเพิ่มมาให้ ไม่ว่าจะซอกไหนมุมไหนก็เข้าถึง พ่อบ้านแม่บ้านเป็นปลื้มเพราะดูดฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีใหม่เพื่อการหมุนเวียนอากาศได้ดียิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม

6. Sharp เครื่องดูดฝุ่น กำลังไฟ 2000W รุ่น EC-LS20

เครื่องดูดฝุ่นที่กรองฝุ่นถึง 4 ขั้นตอน ไม่ว่าฝุ่นจะเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ สีสันสดใส น่าเป็นเจ้าของ ขนาดกะทัดรัดจัดเก็บง่ายแม้ห้องพื้นที่จำกัด ถอดกล่องเก็บฝุ่นมาทำความสะอาดได้อย่างไม่ยุ่งยาก แถมยังมีไฟเตือนเมื่อกล่องเก็บฝุ่นใกล้เต็มอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

7. HITACHI CV-SF18 CVSF18 เครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น กำลังไฟ 1,800 วัตต์

คุณพ่อบ้านแม่บ้านบอกลาปัญหาฝุ่นได้เลย รุ่นนี้เขาออกแบบมาพร้อมท่อดูดฝุ่นโลหะ น้ำหนักเบา ไม่เปลืองแรง ที่ขาดไม่ได้คือสายดูดฝุ่นแบบต่างๆ เพื่อการใช้งานในพื้นผิวต่างกัน แถมยังมีหัวดูดฝุ่นสำหรับที่นอนติดมาให้ด้วย

ดูเพิ่มเติม

8. เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับ ปรับแบบมือถือได้ รุ่น VC-944 กำลังไฟ 700W MAX พลังดูด 130 W

ตัวเลือกราคาประหยัดแต่คุณภาพคับแน่น รุ่นนี้ออกแบบมาอย่างกะทัดรัดเคลื่อนย้ายง่าย ใช้งานได้ 2 แบบ ทั้งแบบมือถือและแบบด้ามจับ พลังดูดฝุ่นสูง และมีหัวดูดฝุ่นให้เลือก 3 แบบ ตอบโจทย์การใช้งานแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

9. OTTO เครื่องดูดฝุ่น รุ่น HV-092 

เครื่องดูดขนาดกะทัดรัด ราคาน่าจับต้อง กรองฝุ่นแบบจุกๆ 3 ขั้นตอน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก จุใจด้วยหัวดูดฝุ่นที่มีให้เลือกหลายแบบ จะทำความสะอาดบนพื้น ในรถ หรือโซฟา ก็ได้ รับรองใช้งานคุ้มค่าแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม

10.  เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย น้ำหนักเบา เสียงเบา

จุดเด่นของรุ่นนี้คือดีไซน์สวยคลาสสิก เหมาะกับสายมินิมอล ดูดฝุ่นได้อย่างหมดจดเพราะแผ่นมีกรองประสิทธิภาพสูง น้ำหนักเบามาก ดูดฝุ่นมือเดียวได้แบบชิวล์ๆ แม้เครื่องเล็กแต่ดูฝุ่นแรง แถมไม่มีเสียงรบกวนอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

11. เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับพลังดูดสูง

หากกำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นขนาดมินิ แนะนำรุ่นนี้เลย ดีไซน์เรียบสวยสไตล์มินิมอล มาพร้อมหัวดูดฝุ่น 3 แบบ พลังดูดฝุ่นเร็วและแรง ไม่ว่าจะพื้นผิวไหนก็ทำความสะอาดได้ และมีระบบตัดไฟเมื่อเครื่องร้อน ใช้งานปลอดภัยแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

12. SCE เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1 มือถือและด้ามจับ XG1

รุ่นนี้พลังดูดสูงมาก มาพร้อมด้ามจับถนัดมือ ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายง่าย ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับใช้งานในหอพักและคอนโดมิเนียม มีหัวดูดฝุ่นให้เลือกใช้งานหลายแบบ จะดูดฝุ่นในรถ บนพื้น บนโซฟา หรือที่นอน ก็ง่าย ไม่เปลืองแรง

ดูเพิ่มเติม

เมื่อ Need Idea ชี้เป้า 12 เครื่องดูดฝุ่นคุณภาพดีราคาโดนใจมาให้แบบนี้ คุณพ่อบ้านแม่บ้านคนไหนสนใจ แนะนำให้รีบหามาไว้ติดบ้าน รับรองว่าบ้านสะอาด ไร้ฝุ่นกวนใจ แถมยังหมดปัญหาเรื่องอาการภูมิแพ้ได้อีกด้วย เหมาะมากสำหรับคุณพ่อบ้าน คุณแม่บ้านยุคใหม่

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts