20 ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับคู่รัก

จริงอยู่ว่าวันแห่งความรักเกิดขึ้นได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องรอแค่วันวาเลนไทน์ เราสามารถแสดงความรักให้กับคนรักได้ตลอดเวลา แต่ทว่าวันวาเลนไทน์นี้ก็อาจจะเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีกหน่อยเพื่อให้ความรักระหว่างคนสองคนนั้นมีสีสันมากยิ่งขึ้น เพื่อให้วันนี้เป็นวันที่พิเศษเราจึงมีไอเดีย 20 ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รักมาแนะนำ เพื่อให้วันสำคัญนี้กลายเป็นวันที่แสนพิเศษ มาดูพร้อมๆกันเลยค่ะว่า 20 ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รักนั้นมีอะไรบ้าง

1. ต้นวาเลนไทน์ ไม้มงคล ไม้ฟอกอากาศ

ถ้าเอาแบบทันสมัยและไม่ตกกระแสก็ต้องต้นไม้มงคลแบบนี้เลยสำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะมาถึงนี้ นอกจากจะได้แสดงความรักแล้วคนรับก็ยังได้ประโยชน์จากต้นไม้นี้แบบเต็มๆเพราะเขาเป็นต้นไม้ฟอกอากาศนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

2. ไม้ชมพู ของขวัญวาเลนไทน์ ต้นหมากหางหงส์ หมากสี ต้นไม้มงคล

อีกหนึ่งต้นไม้มงคลที่สามารถส่งมอบเพื่อแสดงความรักในวันวาเลนไทน์ก็คงหนีไม่พ้นต้นหมากสี ต้นไม้มงคลที่มีสีชมพูเข้ากับเทศกาลแห่งความรักเป็นที่สุด พ่วงมากับความหมายดีๆของต้นหมากสีคือจะทำให้อยู่เย็นเป็นสุข

ดูเพิ่มเติม

3. ตุ๊กตาหมี บันทึกเสียงได้ ตุ๊กตาวาเลนไทน์

ตุ๊กตาหมียัดไส้น่ารัก อีกหนึ่งของขวัญที่ดีสำหรับคนที่คุณรัก ตุ๊กตาสามารถบันทึกเสียงและพูดได้หลายๆ ครั้งตามที่ต้องการ เหมาะสำหรับมอบให้คนรักในวันวาเลนไทน์เพราะเขาจะได้เก็บหรือตกแต่งในห้องนอนได้

ดูเพิ่มเติม

4. ตุ๊กตาตัวใหญ่เท่าคน ราคาเบาๆ น้องหมาขนนุ่ม ของขวัญวันวาเลนไทน์หรือโอกาสพิเศษต่างๆ

สำหรับใครที่รู้ว่าแฟนชอบนอนกอดตุ๊กตาต้องจัดให้แบบนี้เลย รับรองว่าต้องถูกใจเพราะตุ๊กตาตัวใหญ่เท่าคนเลย

ดูเพิ่มเติม

5. กุหลาบ24k กุหลาบทอง กุหลาบวาเลนไทน์ 

ดอกกุหลาบทอง 24K มอบให้คนพิเศษในวันพิเศษ มาพร้อมแพคเกจสวยหรู ไม่ว่าจะกล่องหรือถุงกระดาษทุกอย่างดูดีในโทนสีชมพูหวานแหวว แทบไม่น่าเชื่อว่าจะราคาแค่หลักสิบ เหมาะสำหรับคนที่มีงบจำกัดแต่ต้องการแสดงความรัก

ดูเพิ่มเติม

6.  ช่อดอกกุหลาบ กุหลาบสบู่พร้อมตุ๊กตาหมีและไฟ LED ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญทำจากสบู่คุณภาพดี

ช่อดอกไม้กุหลาบทำมาจากสบู่ วัสดุอย่างดี จัดช่อมาพร้อมกับตุ๊กตาหมีและไฟ LED ในกล่อง มอบเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ก็ถือว่าใช้ได้เลยแหละ เพราะนอกจากจะได้กลิ่นหอมๆจากสบู่ดอกกุหลาบแล้วยังสามารถตั้งโชว์หรือประดับบ้านเพื่อความสวยงามได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

7. ดอกกุหลาบชุบทอง พร้อมดอกไม้สบู่และตุ๊กตาหมี แพคเกจกล่องหรูหรา

ดอกกุหลาบดอกไม้ที่มีความหมายเป็นสากล เป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงความรัก ความห่วงใย เป็นดอกไม้ที่ใช้แทนความรักในวันวาเลนไทน์ ที่คนมักจะมอบให้กันเป็นของขวัญ มาพร้อมกับดอกไม้สบู่และตุ๊กตาหมีที่จะช่วยเพิ่มสีสันและความหวานให้เทศกาลนี้มีแต่ความสุข

ดูเพิ่มเติม

8. ช่อกุหลาบ 99 ดอก ดอกกุหลาบสบู่ ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบวาเลนไทน์ 

กุหลาบจริงในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นั้นราคาค่อนข้างสูงมาก แต่ถ้ายังอยากจะมอบดอกไม้ช่อโตๆให้คนรัก แนะนำเป็นแบบนี้ก็ดีนะคะ กุหลาบช่อโตที่ทำมาจากสบู่ นอกจากจะประหยัดงบแล้วก็ยังมีข้อดีคือดอกกุหลาบมีกลิ่นหอมชื่นใจนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

9. ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญครบรอบ ของขวัญแต่งงาน ของขวัญให้แฟน พร้อมรูปที่ระลึก

ขวดโหลดอกกุหลาบ สามารถใส่รูปภาพและข้อความได้ อีกหนึ่งของขวัญน่ารักๆในราคาเบาๆ มีไฟเปิด-ปิดได้ เหมาะสำหรับให้คนรักเพราะเขาจะได้วางไว้ในมุมห้องนอนหรือบนหัวเตียง เพื่อตอกย้ำถึงความรักความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน ข้อดีคือมีหลายขนาดให้เลือก ชอบไซด์ไหนก็จัดไปค่ะ

ดูเพิ่มเติม

10. ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ 115 cm. ของขวัญวันวาเลนไทน์ ตุ๊กตายักษ์ ตุ๊กตานุ่มนิ่ม

เอาใจคนรักหมีด้วยตุ๊กตาพี่หมีตัวใหญ่ๆเอาไว้นอนกอดอุ่นๆกันค่ะ รับประกันความนุ่มของพี่หมีเพราะเขามีโรงงานผลิตเอง วาเลนไทน์ปีนี้ถ้าคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดีก็จัดพี่หมีไปให้แฟนหรือคนรักสักตัวก็ดีนะคะ

ดูเพิ่มเติม

11. กุหลาบมัด 10 กิ่ง งานสวยเหมือนจริง เกรดพรีเมี่ยม กุหลาบผ้า ของขวัญวาเลนไทน์ กุหลาบสีแดง

ของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้มีข้อดีคือราคาไม่แพงเท่าดอกไม้สดเพราะเขาเป็นดอกกุหลาบที่ทำจากผ้า แล้วอีกอย่างคือผู้รับสามารถนำไปประดับ ตกแต่งหรือใส่แจกันได้ พูดได้ว่าใช้งานกันได้ยาวๆไปเลยถ้าได้รับดอกกุหลาบแบบนี้

ดูเพิ่มเติม

12. หมีกุหลาบ(พร้อมกล่อง) ของขวัญวันวาเลนไทน์ วันครบรอบแต่งงาน วันเกิด

Rose Teddy Bear หมีกุหลาบ(พร้อมกล่อง) ขนาด 30 เซ็นติเมตร เหมาะเป็นของขวัญวาเลนไทน์มากๆเลย วัสดุทำจากโฟม นุ่ม คงทนถาวร แน่นอนว่าต้องถูกใจผู้รับ มีหลายสีให้เลือก เช่น ชมพู แดง ขาว ม่วง บานเย็น เป็นต้น มีหลากสีขนาดนี้ถ้าผู้รับชอบสีไหนก็จัดให้ได้ตรงตามสเปคแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

13. เทียนหอมพร้อมดอกไม้ เทียนหอมอโรม่า ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันวาเลนไทน์ ของขวัญให้แฟน

เทียนหอมพร้อมดอกไม้ เทียนหอมอโรม่า ด้านในประกอบด้วย เทียนหอม ดอกไม้ปลอม สีสันสวยงาม ขนาด :25*13*13 cm กลิ่นฟรุ๊ตตี้ อีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสามารถนำไปประดับตกแต่งหรือใช้งานจริงได้

ดูเพิ่มเติม

14. กุหลาบในโหลแก้ว ทรงแก้วไวน์จิ๋ว งานแฮนด์เมด ดอกกุหลาบสีแดง 4 ดอก ของขวัญวันวาเลนไทน์

ดอกกุหลาบมหัศจรรย์ในโหลแก้ว ผลิตจากไร่ระดับประเทศ งานแฮนด์เมดทุกชิ้น พิถีพิถันในทุกขั้นตอน บรรจุในโหลแก้วอย่างดี สำหรับเป็นตัวแทนในการบอกความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก จุดเด่นของเขาคือใช้ดอกกุหลาบสด ดอกจริง กลีบหนา สีสวย เก็บได้นาน 5-10 ปี โดยไม่ต้องรดน้ำ เรียกได้ว่าสวยแบบอมตะกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือผลิตในไทย สินค้าฝีมือคนไทยยังไงก็งานละเอียด เห็นแล้วน่าจับต้อง จับจองเป็นเจ้าของมากๆเลย

ดูเพิ่มเติม

15. Diffusion gift set ของขวัญแต่งงาน ของขวัญผู้ใหญ่ ของขวัญงานเกษียณ ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันวาเลนไทน์

Happy life aroma ขวดอโรมาขนาด 70 ml. ตกแต่งด้วยดอกไม้ปลอม สีสันสวยงาม มาพร้อมกับกลิ่นหวานละมุน ทำให้ได้ความรู้สึกผ่อนคลาย สามารถเอามาเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ได้สำหรับคู่รักในวัยกลางคนขึ้นไปที่ไม่เน้นความหวานแหววหรือโรแมนติกแบบวัย18+

ดูเพิ่มเติม

16. แก้วเซรามิคคู่  ของขวัญวันวาเลนไทน์

แก้วคู่เซรามิกลายหินอ่อน วัสดุเนื้อดี มาพร้อมถุง ให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ได้สะดวกเลย หรือจะเก็บไว้ใช้เองก็สวยน่ารักไปอีกแบบ แก้วมาในโทนสีชมพู-ขาว พาสเทลหน่อยๆ ไม่ว่าจะใส่น้ำเปล่าหรือชา กาแฟ ก็ได้หมด

ดูเพิ่มเติม

17. แก้วสกรีน ใส่ชื่อได้ ของขวัญให้คนรัก

แก้วสกรีนขนาด 11 ออนซ์ เป็นแก้วเซรามิกที่สามารถเข้าตู้เย็น ไมโครเวฟได้ ไม่ลอกไม่หลุดเพราะเขาเป็นงานสกรีนที่มีคุณภาพสูง เพราะเขาต้องสกรีนลายให้ตามที่เราออเดอร์ ดังนั้นถ้าจะให้เป็นของขวัญวันวาเนไทน์แล้วก็อย่าลืมกะเวลาเพื่อให้ทันกับวันสำคัญกันด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

18. ถ้วยกาแฟเปลี่ยนสีได้ ของขวัญให้คนพิเศษ แก้วสั่งทำ ใส่ข้อความได้พร้อมสกรีนรูปภาพ

อีกมิติใหม่ของการใช้แก้วกาแฟ เลือกถ้วยกาแฟเปลี่ยนสีได้เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักก็เก๋ดีนะคะ ยิ่งใส่ภาพคู่ลงไปในแก้วกาแฟก็ยิ่งแจ่ม อารมณ์เหมือนได้จิบกาแฟอร่อยๆไปพร้อมกับภาพคู่ของตัวเองและคนรัก รับรองว่าความฟินนั้นจะยิ่งทวีคูณทั้งรสชาติกาแฟและความรัก

ดูเพิ่มเติม

19. ของขวัญวันวาเลนไทน์ ของขวัญแต่งงาน ของขวัญให้แฟน ของขวัญครบรอบ

เซ็ทของขวัญวันวาเลนไทน์แบบน่ารักมุ้งมิ้ง มีพี่หมี 2 ตัว(ชาย-หญิง) มาพร้อมกับดอกไม้ตามฤดูกาลและมีกลิ่นหอมละมุนๆ บรรจุอยู่ในกล่องไม้ฝากระจก มีตัวล็อค ขนาด 6×8 นิ้ว ของขวัญน่ารักขนาดนี้ คนรับต้องยิ้มหน้าบานแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

20. Teddy House: Aroma Teddy (Premium) กลิ่นอโรม่าดีต่อใจ

Aroma Teddy ตุ๊กตาหมีหอมปรับแต่งบรรยากาศไซส์มินิ แต่งตัวด้วยชุดเสื้อผ้าหลายดีไซน์ ที่สามารถกระจายกลิ่นหอม (Diffuser) เพียงแค่กดที่หัวพี่หมี กลิ่นหอมก็จะกระจายออกมา ช่วยให้เพลิดเพลินกับบรรยากาศ รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยขนาดของตุ๊กตาหมี 6″ จึงพกพาสะดวก สามารถนำไปไว้ได้ทุกที่ ไม่ว่าจะในรถ โต๊ะทำงานหรือห้องนอน เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับสาวกเทดดี้แบร์เป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

20 ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคู่รักที่เราหยิบมาแนะนำนี้ล้วนเป็นสิ่งของแทนใจเล็กๆน้อยๆในราคาเบาๆ ไม่ว่าจะวัยไหนก็สามารถจับต้องของขวัญเหล่านี้ได้ เพราะการแสดงความรักไม่จำเป็นว่าต้องแพงเสมอไป สิ่งสำคัญคือการใส่ใจดูแลและไม่ลืมว่าวันนี้คือวันดีๆอีกหนึ่งวันที่ควรแสดงออกและให้ความสำคัญกับคนที่เรารักนั่นเอง ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีและโชคดีกับความรักกันทุกคนนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts