35 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ซื้ออะไรดี ?

เป็นอีกหนึ่งประโยคคำถามที่มักจะวนมาให้นึกคิดสำหรับคนมีคู่ เมื่อเทศกาลแห่งความรักหรือที่รู้จักกันว่าวันวาเลนไทน์นั้นมาถึง ไม่ว่าจะเป็นคู่รักแบบข้าวใหม่ปลามัน หรือคู่รักที่ผ่านคืนวันมาแล้วหลายปีก็ตาม แน่นอนว่าบางทีการจะหาของขวัญให้อีกฝ่ายนั้นมันก็ยังเป็นปัญหาทุกครั้งไป เพื่อให้การมอบของขวัญวันวาเลนไทน์ในปีนี้ง่ายขึ้นกว่าเดิม Need Idea จึงนำ 35 ของขวัญวันวาเลนไทน์ มาให้เป็นไอเดียกันค่ะ จะได้ไม่เกิดคำถามกับตัวเองอีกต่อไปว่า ซื้ออะไรดี ?

1. ชุดคู่รัก เสื้อกันหนาวไหมพรมทูโทนลายก้อนเมฆ

เสื้อกันหนาวคู่รักดีไหมนะกับวาเลนไทน์ปีนี้ เอาไว้ใส่เที่ยวขึ้นเหนือกันแบบคูลๆ หรือจะใส่เดินห้างกันแบบเท่ย์ๆก็ยังได้เลย

ดูเพิ่มเติม

2. นาฬิกาคู่ระบบออโตเมติก CITIZEN Automatic NY4050-03L ,PD7150-03L Leather Watch

นาฬิกาคู่ อีกหนึ่งสัญลักษณ์ของความรักที่บ่งบอกถึงการมีเวลาให้กัน และเพื่อให้วันวาเลนไทน์ปีนี้พิเศษกว่าวันธรรมดาก็จัดนาฬิกาคู่แบบนี้ให้กับตัวเองและคนรักไปเลยดีมั๊ย

ดูเพิ่มเติม

3. น้ำหอมดิออร์ สำหรับผู้ชาย Dior Sauvage Eau De Parfum Vaporisateur Spray

สำหรับคุณผู้หญิงที่รู้จักสไตล์การแต่งตัวของคนรักในระดับหนึ่ง อาจจะให้ของขวัญวันวาเลนไทน์เป็นน้ำหอมในกลิ่นที่เขาชื่นชอบ หรือให้แล้วรู้ว่าเขาต้องชอบแน่ๆก็ได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

4. น้ำหอมกลิ่นน่ารัก ผ่อนคลาย กลิ่นคล้ายแป้ง  BVLGARI PETITS ET MAMANS EDT 40 ml. สำหรับแฟนสาว

ส่วนคุณผู้ชายที่รู้ใจแฟนสาวว่าเธอคือผู้ที่คลั่งใคล้กลิ่นน้ำหอมเป็นที่สุด ก็อย่าได้รอช้าค่ะ จัดน้ำหอมกลิ่นโปรดให้เธอเลยในวันวาเลนไทน์ปีนี้ หรือจะเลือกเป็นกลิ่นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แบบหอมอ่อนๆ ชวนหลงไหล ประมาณนี้ก็โอเคนะคะ

ดูเพิ่มเติม

5. Smart watch SpO2 วัดออกซิเจนในเลือด นับก้าว นาฬิกาสำหรับคู่รักสาย healthy

สำหรับคู่รักสายเฮลตี้ต้องไม่พลาดสิ่งนี้ เพราะ Smart watch คืออีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีมากในการดูแลสุขภาพ เพราะเขาสามารถเก็บรายละเอียดต่างๆแล้วประมวลผลออกมาให้เราได้ ไม่ว่าจะตอนออกกำลังกาย ทำงาน หรือแม้แต่ตอนนอน Smart watch ตัวนี้แหละที่จะคอยบันทึกข้อมูลพฤติกรรมของเรา เพื่อให้เรารู้ว่าตอนนี้สุขภาพเราเป็นอย่างไรและควรปรับปรุงส่วนไหนบ้าง เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

6. โทรศัพท์มือถือรุ่นฮิต

หนุ่มๆหรือสาวๆสายเปย์ถูกใจสิ่งนี้ เพราะแน่นอนว่าคนรับเขาต้องชอบและดีใจมากถ้าคุณซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้เขาหรือเธอในวันวาเลนไทน์ แล้วเราก็คิดว่าโทรศัพท์มือถือนี้คงเป็นไอเทมเด็ดในลำดับต้นๆเกี่ยวกับการให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ในแต่ละปีของคู่รัก หรือถ้าใครไม่มีแฟนก็สามารถซื้อให้คนในครอบครัวได้ในวันวาเลนไทน์นี้

ดูเพิ่มเติม

7. มาร์แชลลำโพงพกพา Marshall Stockwell II Portable Bluetooth Speaker

ลำโพงพกพาสไตล์วินเทจ เหมาะสำหรับคู่รักสายอินดี้ มีอารมณ์ศิลปินอยู่ในตัวสูง ไปไหนมาไหนก็ขาดไม่ได้ที่จะต้องพกพาลำโพงไปด้วยเพื่อความบันเทิง ไม่เงียบเหงา เรียกได้ว่าดนตรีอยู่ในหัวใจกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

8. หูฟังบลูทูธ รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้

อีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์ที่จิ๋วแต่แจ๋ว เพราะส่วนใหญ่แล้วทุกคนก็มีสมาร์ทโฟนกัน แต่บางทีคนรักของเราอาจจะยังใช้หูฟังแบบเดิมอยู่คือแบบมีสาย เพื่อให้การใช้งานนั้นสะดวก คล่องตัวและดูดี วาเลนไทน์นี้คุณก็จัดหูฟังแบบบลูทูธให้เป็นของขวัญก็ดูดีใช่ย่อยเชียวน๊า

ดูเพิ่มเติม

9. Adidas Stan Smith รองเท้าผ้าใบที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

รองเท้าผ้าใบสำหรับวันสบายๆ หรือจะใช้เป็นรองเท้าลำลองก็ได้ ข้อดีคือรองเท้ารุ่นนี้ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จึงเหมาะที่จะเป็นของขวัญในวันพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์ เพราะเราสามารถซื้อที่เดียว 2 คู่ เอาไว้ใส่เที่ยวด้วยกันได้

ดูเพิ่มเติม

10. KEDS รองเท้าผ้าใบผู้หญิง แบบสวม สีเบจ ลายดอกไม้

ชวนหนุ่มๆมาเอาใจแฟนสาวสายลุย ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบเป็นชีวิตจิตใจกันดีกว่า ด้วรองเท้าผ้าใบยี่ห้อ KEDS ที่เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ รับรองว่าเธอต้องปลื้มกับของขวัญที่ได้รับแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

11. Converse กระเป๋าสะพายข้าง Sporty Bag

เอาใจคู่รักสายสุขภาพที่ต้องเข้ายิมหรือเล่นฟิตเนสกันเป็นประจำด้วยประเป๋าใส่ของกันดีกว่า และเพื่อความดูดี มีสไตล์แนะนำว่าควรมอบของขวัญวันวาเลนไทน์เป็นประเป๋าสะพายข้างเท่ย์ๆ เพื่อให้เขาได้ใส่สัมภาระอย่างเสื้อผ้า รองเท้า ขวดน้ำ เพื่อพกไปออกกำลังกายนั่นเอง

ดูเพิ่มเติม

12. Anello กระเป๋าสำหรับสาวๆที่ชอบสะพายเป้

สำหรับใครที่มีแฟนแบบพร๊อพต้องแน่น ใช้หรือไม่ใช้ค่อยว่ากันทีหลังแต่ต้องมีของติดไม่ติดมือไปก่อนเวลาจะไปเที่ยว แนะนำให้คุณมอบของขวัญวันวาเลนไทน์เป็นกระเป๋าเป้ไปเลยค่ะ รับรองว่าได้ใส่ของแบบจุใจ คุณแทบไม่ต้องช่วยเขาถือเลยแหละ

ดูเพิ่มเติม

13. Mc Jeans เสื้อกันหนาว มีฮู้ด ใส่คู่ไปเที่ยวรับลมหนาว

ไอเทมนี้เหมาะที่จะเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับวัยรุ่น แบบรุ่นเอ๊าะๆ อายุ 18-22 ปี ช่วงนี้กันเลยทีเดียว เพราะวัยรุ่นในช่วงนี้เขาใส่แล้วดูดี ดูเท่ย์ มีเสน่ห์อยู่ในตัวเพราะความสดใสของช่วงวัยเขาให้ แต่ก็ใช่ว่าคู่รักที่อายุเยอะหน่อยจะไม่เหมาะนะคะ คือถ้าชอบแล้วอะไรก็ห้ามไม่อยู่ค่า จัดเลยสักคู่ไว้ไปสวีทกัน

ดูเพิ่มเติม

14. ต่างหูทองคำ 99.9% รูปอินฟินิตี้ Infinity Collection 

Infinity ที่มีความหมายดีๆแบบไม่มีสิ้นสุด ถ้าคุณมอบของขวัญให้คนรักในลายนี้นั่นก็แสดงว่าความรักของคุณไม่มีสิ้นสุดนั่นเอง ความหมายดีขนาดนี้ ไม่จัดไม่ได้แล้วน๊า

ดูเพิ่มเติม

15. จี้ทองคำ 99.9% รูปหงษ์ สัญลักษณ์แห่งความรักที่ยืนยาวและมั่นคง

หงษ์สัญลักษณ์แห่งความรักเดียวใจเดียว เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ดีและเหมาะมากที่จะมอบให้กับคนรักในวันดีๆแบบนี้ ยิ่งถ้าเป็นคุณผู้ชายมอบจี้หงษ์ให้แฟนสาวแล้ว แน่นอนว่าเธอต้องดีใจสุดๆเป็นแน่

ดูเพิ่มเติม

16. BRAUN เครื่องตัดแต่งหนวดและผมไฟฟ้าบราวน์ สำหรับหนุ่มๆ

ไอเทมเด็ดสำหรับหนุ่มๆที่แฟนสาวไม่ควรมองข้าม เพราะในชีวิตนี้สิ่งนี้แหละที่ช่วยให้เขาหล่อ ดูดี มีสไตล์ในแบบที่เขาชอบ วาเลนไทน์ปีนี้จัดเลยเครื่องโกนหนวดดีๆให้คนรัก รับรองว่าต้องถูกใช้งาน ไม่มีคำว่าเสียของแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

17. BRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้าบราวน์ สำหรับสาวๆ

คำเตือน : ไอเทมนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่เป็นสามี ภรรยากันแล้ว มากกว่าคู่รักที่ยังเป็นแฟนกันนะคะ เพราะเป็นไอเทมที่จัดว่ารู้ใจกันจริงๆ รู้ลึกถึงปัญหาที่เขามีอย่างเปิดเผย คือเลยขั้นที่จะปิดบังกันแล้ว อะไรประมาณนี้ เพราะถ้ามีไอเทมนี้แล้วจะช่วยให้เธอประหยัดเวลาได้เยอะเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

18. CUTE PRESS ชุดแปรงแต่งหน้า MY TRAVEL BUDDY BRUSH SET

เอาใจสาวๆสายเป๊ะกันหน่อย สำหรับใครที่มีแฟนชอบแต่งหน้า เครื่องสำอางนี้ไม่มีขาดมือ หรือจะไปไหนต้องพกอุปกรณ์ติดกระเป๋าไปตลอด แนะนำให้คุณจัดเซ็ทแปรงแต่งหน้าชุดเล็ก ขนาดพกพาให้เธอค่ะ เอาไว้ใช้งานเวลาไปเที่ยวหรือต้องเดินทางทำงานนอกสถานที่ เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

19. เสื้อเชิ้ตผู้ชาย แขนสั้น เสื้อเชิ้ตลาย เสื้อเชิ้ตฮาวาย ผ้า viscose 

สำหรับสาวๆท่านไหนที่คิดไม่ออกจริงๆว่าจะให้อะไรดีเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้ ก็จัดเสื้อเชิ้ตดีๆสักตัวให้เขาก็ได้นะคะ เพราะยังไงเขาก็ต้องได้ใส่ แต่อย่าลืมเลือกแบบหรือสไตล์ที่เขาชอบด้วยล่ะ

ดูเพิ่มเติม

20. CHAMPION เสื้อยืดแขนสั้น สำหรับวันสบายๆ

ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สามารถให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบใส่เสื้อยืด หรือหลงไหลในยี่ห้อของเสื้อ ข้อดีของเขาคือสามารถใส่ได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอกก็สามารถใส่ได้หมด ใส่แล้วดูดี

ดูเพิ่มเติม

21. E-voucher Buffet Seafood Siam At Siam Pattaya บุฟเฟต์ซีฟู้ด โรงแรมสยามแอทสยาม พัทยา

มาเอาใจคู่รักสายกินกันบ้างค่ะ กับบัตรรับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ถ้าหากว่าวันวาเลนไทน์นี้มีแพลนที่จะไปเที่ยวกันอยู่แล้วหรืออยากจะให้วันนี้เป็นวันดีๆที่แสนพิเศษก็สามารถมอบความรักในแบบที่เป็นตัวเองให้กันได้ ด้วยการพากันไปทานของอร่อยๆนั่นเอง

ดูเพิ่เติม

22. E voucher Love Andaman หมู่เกาะสิมิลัน โปรแกรมเดย์ทริป

คู่รักสายเที่ยวถูกใจสิ่งนี้ กับวันวาเลนไทน์ที่หนึ่งปีมีหนึ่งครั้ง ลองมองหากิจกรรมหรือทริปเที่ยวสุดโรแมนติกให้คนรักดีมั๊ย คือถ้าเป็นคู่รักสายเที่ยวที่แท้จริง แค่มองตาก็รู้ใจ ถ้าอีกฝ่ายได้รับของขวัญในวันดีๆเป็นทริปเที่ยวแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าปลื้มปริ่ม

ดูเพิ่มเติม

23. Movenpick Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ รีสอร์ตเขาใหญ่ โรงแรมเขาใหญ่ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก

อีกหนึ่งสถานที่ ที่โรแมนติก เข้ากับวันวาเลนไทน์ก็คงจะหนีไม่พ้นที่พักในบรรยากาศดีๆแบบ Movenpick Khao Yai นอกจากจะได้สัมผัสอากาศดีๆแล้ว ยังถือเป็นการพักกาย พักใจไปกับคนรักด้วยแบบฟินๆกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

24. Yunomori Onsen  ออนเซ็นต์ นวดหน้า นวดเท้าพร้อมกัน แบบฟินๆ

เชื่อว่านี่คงจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สาวๆต้องร้องว๊าวเมื่อได้รับ เพราะใครๆก็ชอบที่จะได้ไปผ่อนคลาย แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้คือจูงมือกันไปพร้อมๆกันเลย รับรองว่าจะเป็นอีกหนึ่งวันที่ดีแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

25. Voucher สักคิ้ว ร้าน ZuperEgo แถมฟรี เติมสี 1 ครั้ง สำหรับสาวๆ

เป็นเรื่องจริงว่าผู้หญิงมักจะคู่กับความสวย เพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากให้แฟนสาวสวยยิ่งๆขึ้นไป ใครเห็นก็ชม ก็จัดเลยค่ะ อะไรที่จะช่วยให้เขามีความสุขได้ก็สนับสนุน อย่างการสักคิ้วก็เป็นอีกสิ่งที่ผู้หญิงมองว่าเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจ เพราะคิ้วถือเป็นอีกหนึ่งหน้าต่างที่สำคัญของใบหน้า

ดูเพิ่มเติม

26. L’Occitane Cherry Blossom Duo Set ครีมอาบน้ำและโลชั่น

ครีมอาบน้ำและโลชั่น L’Occitane อีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะของเขาดีจริงๆ ยิ่งสาวๆที่คลั่งใคล้ในความหอมฟินของแบรนด์ยิ่งไม่ควรพลาด ถ้าหากหนุ่มๆรู้ว่าแฟนตัวเองเป็นสาวกของ L’Occitane แนะนำว่าต้องจัดของขวัญชุดนี้ให้เธอแล้วแหละ

ดูเพิ่มเติม

27. L’OCCITANE LOccitane Hand Cream Gift Box Limited Edition 30ml. 5 ชิ้น

เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง จากแบรนด์ L’Occitane ด้วยแฮนด์ครีมขนาดเล็ก พกพาสะดวก ในราคาที่สบายกระเป๋า ไม่ใช่คู่รักก็สามารถมอบให้กันได้ อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน คนรู้จัก ก็สามารถส่งมอบความฟรุ้งฟริ้งนี้ให้กันในวันวาเลนไทน์นี้ได้

ดูเพิ่มเติม

28. ชุดนอนยูคาตะ สไตล์ญี่ปุ่น ใส่ได้ทั้งชาย-หญิง

ชุดนอนสไตล์ญี่ปุ่น ตัวผ้าทำจากผ้าฝ้าย นิ่ม สบาย ยิ่งซักยิ่งนิ่ม แถมเนื้อผ้าก็ไม่หนาจนเกินไป เสื้อสามารถผูกด้านข้างได้ด้วย มีกระเป๋าเพิ่มความเก๋ไปอีกแบบ ถ้าใส่เป็นคู่เป๊ะปังมาก เพราะสามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะสำหรับคู่รักที่คลั่งใคล้ในความเป็นเจแปนที่สุดเลยแหละ

ดูเพิ่มเติม

29. Eucerin Acne Sat ชุดปราบสิว หน้ามัน หน้าแห้ง แบบคุ้มสุด

ยกขบวนขนทัพกำจัดสิวและความมันที่เป็นปัญหาสำหรับใบหน้า ของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่เป็นสามี ภรรยา หรือไม่ก็เป็นคู่รักที่คบกันมานานแล้วในระดับหนึ่ง เพราะการจะให้ของขวัญแบบนี้นั้นสามารถสื่อความหมายได้ทั้งในแง่ดีและแง่ไม่ดี จึงไม่แนะนำสำหรับคู่รักที่ยังแรกเริ่มเพราะอาจจะผิดใจกันได้นะคะ

ดูเพิ่มเติม

30. นามะ ช็อกโกแลต โอเลต์ Nama Chocolate Au Lait เอาใจสายหวาน สายกิน

นามะ ช็อกโกแลตที่ครองใจคนรักช็อกโกแลตมาอย่างยาวนาน ติด TOP SELLER อันดับ 1 ตลอดกาล เพราะรสชาติที่กลมกล่อม และโดดเด่นด้วยการเพิ่ม “ CHERRY MARNIER ”ลงไปในช็อกโกแลตนมและครีมสดจากฮอกไกโดนั่นเอง อีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ไม่ควรพลาด เหมาะสำหรับสาวๆที่หลงไหลในการกินเป็นที่สุด

ดูเพิ่มเติม

31. Chocobeans Mixed box 200 กรัม กล่องรวม 6 รสชาติ 

รวมช็อคโกแลต 6 รสชาติที่เคลือบมากับถั่ว ไม่ว่าจะเป็นรส Extreme Dark Chocolate, Dark Chocolate, Milk Chocolate, White Chocolate, Strawberry และ Matcha จุใจแบบฟินๆกันไปเลยสำหรับสายช็อคที่แท้ทรู

ดูเพิ่มเติม

32. มาการอง พรีเมียม ( Premium Macarons ) คละรสชาติ

มาการองพรีเมียมต้นตำหรับจากฝรั่งเศสแท้ 100% ที่มีขนาดมาการอง 4.5 ซม. เปลือกมาการองทำจากอัลมอนด์ 100% ตัวไส้มาการองทำจากช็อคโกแลตแท้ 100% ด้วยวัตถุดิบพรีเมียมทั้งหมด มีให้เลือกแบบจุใจทั้งหมด 20 รสชาติ สุดยอดมากแม่ ถ้ารู้ว่าคนรักคลั่งใคล้ในความมาการอง ต้องจัดให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์แบบด่วนๆเลยนะคะ

ดูเพิ่มเติม

33. ดอกกุหลาบ ของขวัญวันวาเลนไทน์ กุหลาบนิรันดร์สวยสดนาน 3-5 ปี

กุหลาบจริงจากธรรมชาติที่จัดในโดมแก้วสุดหรู ดอกกุหลาบจริงสวยสดและอยู่ได้นาน 5 ปี ด้วยเทคนิดเฉพาะ ของขวัญแทนใจอันล้ำค่าและตราตรึงอย่างดอกกุหลาบนิรันดร์ในโดมแก้วจากนวนิยาย Beauty and the Beast นั้นมีอยู่จริง ไม่ต้องรดน้ำ ไม่ต้องการแสงแดด แต่สวยสดได้นานหลายปี อีกหนึ่งของขวัญดีๆที่ไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม

34. กล่องจัดดอกไม้ กล่องของขวัญหกเหลี่ยม กล่องของขวัญสำเร็จรูป ของขวัญวาเลนไทน์ กล่องเซอร์ไพรส์

กล่องของขวัญสุดแสนโรแมนติก ที่คุณจะใส่อะไรเข้าไปก็ได้เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก อีกหนึ่งไอเดียดีๆแบบ DIY ที่จะทำให้ผู้รับนั้นประทับใจแบบไม่รู้ลืม

ดูเพิ่มเติม

35. E-Voucher Issavee Clinic โปรโมชั่นจับคู่ HIFU ทั่วหน้าไม่จำกัดชอต + Botox Neuronox 100 ยูนิต

สำหรับของขวัญชิ้นนี้ต้องยกให้กับพ่อบุญทุ่ม แม่บุญทุ่มเท่านั้น เพราะราคาถือว่าค่อนข้างสูงถึงสูงมาก แต่ทว่าคนรับนั้นต้องร้องกรี๊ดดดด..เป็นแน่ เพราะคงไม่มีใครที่ไม่ดีใจถ้าได้บัตรกำนัลไปทำสวย จริงมั๊ยคะ

ดูเพิ่มเติม

35 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ด้วยของขวัญที่หลากหลาย มีครบทุกรูปแบบให้เลือกสรร ประเด็นสำคัญคืออย่าลืมดูงบในกระเป๋ากันด้วยนะคะ หวังว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้ของผู้อ่านนั้นจะสำเร็จ ราบรื่นและได้ของขวัญที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับกันนะคะ โชคดีวันวาเลนไทน์ค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts