12 เครื่องซักผ้ามินิ ราคาถูก คุณภาพดี

จริงอยู่ว่าเครื่องซักผ้ามินิอาจจะทำงานได้ไม่เต็มที่เหมือนเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ที่มีไว้ตามบ้าน แต่เขาก็มีข้อดีที่แตกต่างคือสามารถพกพาได้ ใช้ซักผ้าในนาทีเร่งด่วน หรือบางบ้านอาจจะตั้งใจซื้อเครื่องซักผ้ามินิไว้สำหรับซักผ้าขี้ริ้วบ้างก็เป็นได้ ทุกเหตุผลในการซื้อไม่มีคำว่าผิดถ้าซื้อแล้วสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง เมื่อเทียบคุณสมบัติกับราคาแล้วก็ถือว่าน่าสนใจไม่เบานะ วันนี้เราจึงมี 12 เครื่องซักผ้ามินิ ราคาถูก คุณภาพดีมาแนะนำกันค่ะ

1. เครื่องซักผ้ามินิฝาบน ขนาด 4.5 Kg. ฟังก์ชั่น 2 In 1 ซักและปั่นแห้ง

ข้อดีของเครื่องซักผ้ามินิตัวนี้คือเขาเป็น 2 in 1 เป็นทั้งเครื่องซักผ้า (Washer) และเครื่องปั่นผ้า (Dryer) ในตัวเดียวกัน สามารถตั้งเวลาในการซักได้ ตัวถังทำจากพลาสติกคุณภาพดี ทั้งด้านในและด้านนอก คุณสมบัติขนาดนี้ในราคาหลักร้อยเกินคุ้มมาก

ดูเพิ่มเติม

2. Mondial เครื่องซักผ้าสองถัง 2in1 ฟังก์ชั่น mini washing machine ความจุ 4.5 กก.

เครื่องซักผ้ามินิขนาดไม่ใหญ่ ประหยัดพื้นที่ในการวาง เหมาะสำหรับบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ใช้ง่ายด้วยโปรแกรมการซักได้ 2 แบบ คือ ซักปกติและซักแบบถนอมผ้า ใช้กำลังไฟฟ้าอยู่ที่ 90W แรงดันไฟฟ้า 220V และความถี่ 50Hz

ดูเพิ่มเติม

3. Phliplus เครื่องซักผ้า 7KG. เครื่องซักผ้าถังเดียว เครื่องซักผ้ามินิกึ่งอัตโนมัติ ฆ่าเชื้อและทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

เครื่องซักผ้าฝาบน พร้อมท่ออ่อนสำหรับน้ำเข้าและน้ำทิ้ง ความจุถังซัก 7 Kg. และถังปั่นได้ 1Kg. ตัวถังทำจากพลาสติกคุณภาพดี ทั้งด้านในและด้านนอก ไม่ต้องติดตั้ง หรือเดินสายไฟใหม่ สามารถเสียบปลั๊กและใช้งานได้ทันที

ดูเพิ่มเติม

4. Electrolmax เครื่องซักผ้ามินิ ฝาบน 7 Kg. ฟังก์ชั่น 2 In 1 ซักและปั่นแห้งในตัวเดียวกัน ประหยัดน้ำและพลังงาน

เครื่องซักผ้ากึ่งอัตโนมัติ วัสดุ PP ถังสแตนเลส ขนาด 380x380x610mm. เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด เช่น ห้องเช่า อพาร์ทเม้นท์ คอนโด เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

5. KONIG เครื่องซักผ้า 7 KG. เครื่องซักผ้าถังเดียว

เครื่องซักผ้ามินิกึ่งอัตโนมัติ ช่วยฆ่าเชื้อและทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก มาพร้อมกับเสียงซักที่เบามาก ในขณะซักไม่รบกวนสมาธิหรือการทำงานอย่างอื่นแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

6. เครื่องซักผ้ามินิ ถังซักผ้าพกพา พับเก็บได้ประหยัดเนื้อที่ ขนาดเล็ก สามารถปั่นแห้งได้

เครื่องซักผ้ามินิ สามารถพับเก็บได้ ประหยัดเนื้อที่ พกพาสะดวก ขนาดเล็กระทัดรัด น้ำหนักเบา ซักรวดเร็ว ทำความสะอาดง่ายสามารถตั้งเวลาได้ 1-10 นาที ซักสะอาดด้วยระบบปั่นแรงสูง และมั่นคงเพราะใต้ฐานมีตัวดูดสูญญากาศยึดเกาะกับพื้นได้ดี
ไม่เคลื่อนขณะซักหรือปั่น

ดูเพิ่มเติม

7. Vattie เครื่องซักผ้ามินิฝาบน 2 ถัง ขนาดความจุ 3.6 Kg.

เครื่องซักผ้าฝาบน พร้อมท่ออ่อนสำหรับน้ำเข้าและน้ำทิ้ง มี 2 ถัง ถังซักและถังปั่นแห้งให้ในชุด 2 in 1 เป็นทั้งเครื่องซักผ้า (Washer) และเครื่องปั่นผ้า (Dryer) ในตัวเดียวกัน สามารถตั้งเวลาในการซักได้ ประหยัดน้ำและพลังงาน เครื่องซักผ้ามินิมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ตัวถังทำจากพลาสติกคุณภาพดี ทั้งด้านใน Diamond ทำจากแสตนเลสสตีล ไม่ต้องติดตั้งหรือเดินสายไฟใหม่ สามารถเสียบปลั๊กและใช้งานได้ทันที การันตีว่าดีจริงจากรีวิว

ดูเพิ่มเติม

8. Soseki เครื่องซักผ้าพกพา เครื่องซักผ้าพับได้ ถังซักผ้ามินิ พับเก็บได้

เครื่องซักผ้ามินิ พับเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย คุณภาพดี ซักต่อเนื่องแล้วมอเตอร์ไม่ร้อน เหมาะสำหรับซักผ้าชิ้นเล็ก สะดวกสำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆ

ดูเพิ่มเติม

9. SONAR เครื่องซักผ้ามินิฝาบน ซัก 3 KG ฟังก์ชั่น 2 In 1 ซักและปั่นแห้งในตัวเดียวกัน ประหยัดน้ำ รุ่น EW-A160

ตัวถังทำจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรงทนทานสามารถซักและปั่นแห้งได้ในเครื่องเดียว ความจุถังซัก 3 กิโลกรัม และถังปั่น 1 กิโลกรัมสามารถตั้งเวลาในการปั่นได้สูงสุด 15 นาที ดีไซน์ใหม่ รูปแบบทันสมัย เหมาะกับผู้ที่อาศัยอยู่ในหอพัก หรืออพาร์ทเมนท์

ดูเพิ่มเติม

10. SMARTHOME เครื่องซักผ้ามินิกึ่งอัตโนมัติ 

เครื่องซักผ้ากึ่งอัตโนมัติขนาดเล็ก เหมาะสำหรับซักทำความสะอาดเสื้อผ้าในวันที่ฝนตก ซักเสื้อผ้าตัวที่จำเป็นต้องใช้เร่งด่วน หรือซักชุดชั้นในได้อย่างเป็นส่วนตัว ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบกึ่งอัตโนมัติ มีฟังก์ชั่นการทำงานทั้งระบบซักและปั่นหมาด

ดูเพิ่มเติม

11. Harei เครื่องซักผ้ามินิฝาบน 7 KG. เครื่องฆ่าเชื้อกึ่งอัตโนมัติขนาดเล็ก

เครื่องซักผ้าถังเดียวขนาดเล็ก เครื่องฆ่าเชื้อกึ่งอัตโนมัติขนาดเล็ก สลายคราบสกปรกให้สะอาดหมดจดโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า ใช้วัสดุคุณภาพดี ABS มีแข็งแรง ป้องกันการรั่วซึม ทนทานต่อการกัดกร่อนในทุกสภาวะอากาศ ยับยั้งแบคทีเรียและไม่ก่อให้เกิดเชื้อราได้ง่าย แถมยังมีระบบทำทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วย UV แสงสีม่วง ทำให้ผ้าสะอาดยิ่งขึ้นพร้อมทั้งฆ่าเชื้อภายในตัว เลียนแบบการซักมือ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและช่วยถนอมผ้า

ดูเพิ่มเติม

12.เครื่องซักผ้ามินิฝาบน ขนาด 4.5 Kg. ฟังก์ชั่น 2 In 1 

เครื่องซักผ้ามินิฝาบน ความจุถังซัก 4.5 Kg. และถังปั่นได้ 1 Kg. กันน้ำระดับ IPX4 Power 260 W อัตราการหมุน 740 rpm. ตัวถังทำจากพลาสติกคุณภาพดี ทั้งด้านในและด้านนอก เครื่องซักผ้ามีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาในหลักร้อยกันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

12 เครื่องซักผ้ามินิ ราคาถูก คุณภาพดี เพิ่มความสะดวกสบายเหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัดหรือผู้ที่จำเป็นต้องรีบซักเสื้อผ้าบางชิ้นอย่างเร่งด่วนด้วยเครื่องซักผ้ามินิ ที่จะทำให้คุณได้ซักผ้าทันตามเวลาที่ต้องการ คุณสมบัติของเครื่องซักผ้ามินิแต่ละยี่ห้อแทบไม่ต่างกันเลย รวมถึงเรื่องราคา ก็คงจะอยู่ที่คนใช้งานแล้วแหละว่าชอบแบบไหน สไตล์ไหน ขอให้มีความสุขกับการใช้งานกันนะคะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts