แนะนำ 12 ยี่ห้อเครื่องทำน้ำอุ่น คุณภาพดี

ถึงแม้ว่าอากาศบ้านเราจะร้อนแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเครื่องทำน้ำอุ่นไม่จำเป็นต้องใช้นะคะ เพราะสำหรับบางคนแล้วการได้อาบน้ำอุ่นเพื่อผ่อนคลายนั้นคือเดอะเบสเลย กลับจากทำงานเหนื่อยๆถ้าได้อาบน้ำด้วยน้ำอุ่นๆคือดีมากแม่ วันนี้ Needidea จึงยก 12 ยี่ห้อเครื่องทำน้ำอุ่นมาแนะนำเพื่อให้ผู้อ่านได้เปรียบเทียบคุณสมบัติกันแบบง่ายๆและชัดเจนกันไปเลย อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะว่ามีเครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อไหนบ้าง

1. เครื่องทำน้ำอุ่น Stiebel Eltron รุ่น XG 45 EC Black Edition กำลังไฟ 4,500 วัตต์ ดีไซน์สวยเก๋

ถือเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ดีมาก ดีไซด์สวย ความอุ่นสม่ำเสมอ แรงดันดี ส่วนราคานั้นก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ ถ้าใครยังไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้ รุ่นนี้แนะนำให้ลองค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้วคนที่เคยใช้งานก็มักกจะกลับมาซื้อซ้ำเป็นครั้งที่สอง ครั้งที่สาม กันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

2. MEX เครื่องทำน้ำอุ่น ชนิด 6,000 วัตต์ สีดำเมทาลิค สวยงามหรูหรา ดูดีในแบบของแม็กซ์

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่คือเพิ่มระบบตรวจสอบการต่อสายดินและสายไฟ พร้อมแจ้งเตือนด้วยเสียงและสัญญาณไฟกระพริบหากผิดปกติ ตัวฝักบัวสีดำด้าน ปรับสายน้ำได้ 3 ระดับ พร้อมชุดอุปกรณ์ Rain Shower สีดำด้านครบเซ็ท มาพร้อมกับหม้อต้มน้ำทองแดงขนาดใหญ่ เนื้อหนา 1.0 มม. ใช้งานได้อย่างอุ่นใจด้วยระบบ ELC ที่ตัดไฟเมื่อไฟรั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์ ภายใน 0.1 วินาที

ดูเพิ่มเติม

3. Panasonic เครื่องทำน้ำอุ่น ขนาด 4,500 วัตต์ รุ่น DH-4ND1TS 9 ระบบนิรภัย IP25 มาตรฐานความปลอดภัย Ag + ยับยั้งแบคทีเรีย

ดีไซด์สวยหรู ดูแล้วงามมากแม่กับเครื่องทำน้ำอุ่นพานาโซนิค รุ่น DH-4ND1TS มี E-Cycle ระบบการอาบน้ำร้อนสลับเย็นเพื่อช่วยผ่อนคลาย E-Hybrid ปรับระดับแรงดันสายน้ำให้แรงขึ้นด้วย Beat Shower ช่วยผ่อนคลายโดยเพิ่มแรงดันน้ำได้ถึง 3 ระดับ Ag+ Antibacteria Shower Head เพื่อสุขภาพที่สะอาดปลอดภัยด้วยหัวฝักบัวผสมสาร Ag+ ช่วยยับยั้งการเกิดแคทีเรียได้ถึง 99.99% มาพร้อมกับจอ LCD แสดงสถานะการทำงานอย่างแม่นยำ ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ แถมยังสะดวกสบายด้วย Slide Bar พร้อมที่วางสบู่

ดูเพิ่มเติม

4. Electrolux EWE481MX1DST2 เครื่องทำน้ำอุ่น 4,800 วัตต์ เครื่องทำน้ำอุ่น ระบบติดตั้งจุดเดียว (Single Point)

เครื่องทำน้ำอุ่นที่มีน้ำหนักเครื่อง 1.8 กก. มาพร้อมกับ AntiBac Shower หัวฝักบัวยับยั้งแบคทีเรีย แท็งก์ทองแดงขนาดใหญ่ ทนความร้อนสูง กำลังไฟฟ้า 4,800 วัตต์ ระบบนิรภัย 16 ขั้นตอน ระบบเปิดการทำงานเมื่อมีน้ำไหลผ่าน (Auto Flow Sensor) ระบบตัดไฟอัตโนมัติ ELCB กรณีเกิดกระแสไฟฟ้ารั่ว ป้องกันฝุ่นละอองและน้ำเข้าภายในเครื่องตามมาตรฐาน IP25 หัวฝักบัวกระจายสายน้ำ 5 รูปแบบ Standard, Soothe, Jumbo, Mix, Massage ดีงามมาก

ดูเพิ่มเติม

5. RINNAI RE-450ES (SA) เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า 4500 วัตต์ สีขาว ลายดอกซากุระสวยงาม

เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า 4500 วัตต์ ควบคุมด้วยระบบ watt control รับประกันหม้อต้มทองแดงนาน 5 ปี ระบบนิรภัย สูงสุด แถมฝักบัวโครเมี่ยมปรับสายน้ำได้ 3 ระดับ ELCB สวิทช์ตัดไฟอัตโนมัติ ตัดไฟทันทีเทื่อมีกระแสไฟฟ้ารั่ว Flow switch sensor ตัดการทำงานเมื่อน้ำไหลผ่านน้อย Thermostat ตัดกระแสไฟฟ้าทันทีเมื่อน้ำร้อนเกิน 75 องศา Thermo cut-off ตัดการทำงานเมื่ออุณหภูมิเครื่องสูงเกิน 90 องศา ถือเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ถูกใจสาวๆเลยก็ว่าได้เพราะลายซากุระนั้นสวยสะดุดตาเอามากๆเลย

ดูเพิ่มเติม

6. เครื่องทำน้ำอุ่น Hitachi รุ่น HES-45VDS 4500 วัตต์ Digital – Premium สีเมทัลลิค บางเฉียบ เรียบหรูทุกการใช้งาน

ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพิเศษ แข็งแรง ทนทาน ไม่ติดไฟ ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.1693-2547 สำหรับตัวเครื่องทำน้ำอุ่น ด้านความปลอดภัย ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. 2066-2552 สำหรับฝักบัวอาบน้ำ ด้านการประหยัดน้ำ ทันสมัย ใช้งานง่าย ด้วยหน้าจอ LCD แสดงผลแบบดิจิทัล ชัดเจน อ่านง่าย แสดงอุณหภูมิน้ำ พร้อมนาฬิกาบอกเวลา และรูปแบบของสายน้ำที่ใช้ได้อย่างแม่นยำ สะอาดถูกสุขอนามัย ด้วยหัวและสายฝักบัวผสมสารยับยั้งแบคทีเรีย ข้อดีเยอะแยะแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ

ดูเพิ่มเติม

7. Englefield แองเกิลฟิลด์ เครื่องทำน้ำอุ่นดิจิตอล 4.5kW รุ่น ออบิสเอ็กส์พลัส K-27846X-BL ทันสมัย แลดูหรูหรา

หม้อต้นแบบ Grillon ไร้รอยต่อ อุปกรณ์ตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ ELCB ในตัว สามารถตัดไฟได้รวดเร็วและว่องไวกว่าเบรคเกอร์ทั่วไป ดับเบิ้ล รีเลย์ เพิ่มประสิทธิภาพในการตัดกระแสไฟฟ้าให้สูงขึ้น ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก ABS เกรด V0 ป้องกันไฟลุกลาม ระดับการป้องกันน้ำเข้าเครื่อง IP25 สีพ่นเคลือบคงทนด้วยเทคโนโลยีสีพ่นรถยนต์ รับประกัน 10 ปี สำหรับการรั่วซึมของหม้อต้ม รับประกัน 5 ปี สำหรับอุปกรณ์ทำความร้อน รับประกัน 1 ปี สำหรับอุปกรณ์อื่นๆ อุ่นใจได้เลยเพราะการรับประกันเยอะมากขนาดนี้

ดูเพิ่มเติม

8. เครื่องทำน้ำอุ่น Turbora ขนาด 5500W ลายเคฟล่า รุ่น S-5500E

เครื่องทำน้ำอุ่น 5500 วัตต์ ดีไซน์เพรียวบางเพียง 68 มม. ลิขสิทธิ์การออกแบบเฉพาะสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น S-SERIES ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว ถังน้ำ NYLON ผลิตจาก ENGINEERING PLASTIC ทนความร้อนสูง และไม่เป็นสนิม ตัวทำความร้อนออกแบบพิเศษ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ความร้อน สะดวกสบายด้วยชุดฝักบัวโครเมี่ยม หัวฝักบัวปรับได้ 5 รูปแบบ พร้อมควบคุมอุณหภูมิด้วย THEMAL CUT-OUT และ ระบบควบคุมการทำงาน ด้วยอัตราการไหลของน้ำ (FLOW SWITCH SYSTEM)

ดูเพิ่มเติม

9. เครื่องทำนํ้าอุ่น 6200W ร้อนทันที น้ำร้อน 24 ชม. ระบบอุณหภูมิคงที่ ELB BREAKER รุ่น JDL-55 แถมอุปกรณ์

สำหรับใครที่มีงบจำกัดแต่จำเป็นต้องใช้เครื่องทำน้ำอุ่นแนะนำตัวนี้เลย เพราะเขาเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ราคาสบายกระเป๋า น้ำร้อนเร็ว ใช้งานได้ดี มีกำลังไฟสูงถึง 6200 W กันเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม

10. Clarte’ เครื่องทำน้ำอุ่น 3.8 วัตต์ รุ่น WHD138-1 ผ่านมาตรฐานประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5

เครื่องทำน้ำอุ่น ขนาด 3,800 วัตต์ ระบบป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่วด้วยระบบ ELCB แบบ Built in ควบคุมอุณหภูมิด้วยการหมุนปรับตัวลูกบิดหน้าเครื่อง(สามารถเปิด-ปิดที่ตัวลูกบิดได้) ปรับอุณหภูมิความร้อนของน้ำได้สูงสุดถึง 55 องศาโดยมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับเพื่อความปลอดภัย สามารถปิดเครื่องด้วยการกดปุ่ม Test และเปิดเครื่องด้วยการกดปุ่ม Reset ได้ ระบบหม้อต้มแบบ Nylon 66 (Grillon) ทนทานไม่เป็นสนิม ไม่เป็นตะกรัน ทนความร้อนได้สูง

ดูเพิ่มเติม

11. ชาร์ป เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น WH-236E คุ้มค่า คุ้มราคา มาตรฐานญี่ปุ่น

เครื่องทำน้ำอุ่นชาร์ป รุ่น สแตนดาร์ด WH-236E กำลังไฟ 3,500 วัตต์ ขนาด กว้าง 236 มม. สูง 378 มม. ลึก 86 มม. ปลอดภัยกับระบบนิรภัย ELB ตัดกระแสไฟ ภายใน 0.1 วินาที เมื่อเกิดไฟรั่ว มีสัญญาณไฟบอกอุณหภูมิชัดเจน และสามารถจดจำอุณหภูมิที่เลือกใข้งานครั้งล่าสุดได้ หัวฝักบัวปรับได้ 3 ระดับ JET / SPRAY / COMFORT ฝาหลังเครื่องทำจากพลาสติกคุณภาพดี ปลอดภัย และออกแบบเพื่อป้องกันน้ำเข้าเครื่อง ที่สำคัญคือเขามีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ด้วยนะเออ

ดูเพิ่มเติม

12. Yotex เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำอุ่นพกพา เครื่องทำน้ำอุ่น 4500 วัตต์

เครื่องทำน้ำอุ่นนี้สามารถติดตั้งเองได้ มาพร้อมอุปกรณ์ป้องกันการรั่วไหลเพื่อความปลอดภัย ซึ่งสามารถใช้งานได้โดยตรงเมื่อเปิดเครื่อง ปลอดภัยและสะดวก เครื่องทำน้ำอุ่นร้อนเร็วใน 3 วินาที กำลังไฟ 3500 วัตต์ มีระบบป้องกันการรั่วไหลพร้อมระบบ ELCB ในตัว ปรับอุณหภูมิน้ำได้สูงถึง 65 องศา มีระบบตรวจจับการไหลของน้ำ หากน้ำไม่ไหลหรือปิดวาล์วน้ำ เครื่องจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ การป้องกันการเผาไหม้แบบแห้งอัตโนมัติ ตัวเครื่องทนทาน ไม่เป็นสนิม เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ดูดีในราคาสบายกระเป๋า

ดูเพิ่มเติม

จริงๆแล้วยังมีอีกหลายยี่ห้อนะคะที่เราไม่ได้ยกมา แต่เชื่อเหลือเกินว่า 12 ยี่ห้อเครื่องทำน้ำอุ่น คุณภาพดีที่ Needidea เอามาแนะนำกันนี้ ต้องมีบ้างแหละสักแบบ สักยี่ห้อ ที่ถูกใจคุณผู้อ่าน ยังไงก่อนที่จะตัดสินใจซื้อก็อย่าลืมดูกำลังวัตต์ของสถานที่ ที่เราจะไปติดตั้งด้วยนะคะว่ารับได้สูงสุดที่เท่าไหร่ เพราะถ้าเราซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีกำลังวัตต์มากเกินที่ระบบเขาตั้งไว้ก็อาจจะมีปัญหาตามมาในภายหลังได้ค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts