แนะนำ 15 ครีมทารักแร้ขาวน่าใช้ เพิ่มความมั่นใจได้อีกเท่าตัว

หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหารักแร้ดำคล้ำ มีตุ่มหนังไก่ หรือมีกลิ่นตัว ยกแขนกี่ครั้งก็ไม่เคยรู้สึกมั่นใจ วันนี้ Need Idea จัดให้กับ 15 ครีมทารักแร้ขาว ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจใต้วงแขน เน้นเรื่องรักแร้ขาวเป็นธรรมชาติ แถมบางตัวยังช่วยลดเหงื่อและกลิ่นตัวอีกด้วยนะ

15 ครีมทารักแร้ขาว เพิ่มความมั่นใจได้อีกเท่าตัว

1. EVE’S บูสเตอร์ ครีม อีฟส์ ครีมทารักแร้

ราคาโดยประมาณ 390 บาท

ตัวช่วยเสกรักแร้เนียนขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ไม่เพียงแต่ใช้ทารักแร้เท่านั้น เพราะยังทาส่วนหยาบกร้านอื่น ๆ ได้ด้วย เช่น ขาหนีบ เข่า ข้อศอก ฯลฯ เพราะอุดมด้วยสารสกัดนานาชนิด

 

ดูเพิ่มเติม

2. La Peach ครีมลดเหงื่อ และ ระงับกลิ่นกาย กลิ่น Original ลาพีช La Peach

ราคาโดยประมาณ 100 บาท

ครีมทารักแร้ขาวและลดเหงื่อใต้วงแขนมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น จัดเต็มวิตามินบี 3 มีประโยชน์ต่อผิว เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ใช้แทนโรลออนได้เลย เพราะระงับกลิ่นกายนาน 24 ชั่วโมง

ดูเพิ่มเติม

3. RIEN – Underarm Cream ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน

ราคาโดยประมาณ 120 บาท

ยกแขนได้อย่างมั่นใจด้วยครีมทารักแร้ขาวที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างลูกพลับญี่ปุ่น ใช้แล้วผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เห็นผลภายใน 7 วัน มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นน่าใช้งาน

ดูเพิ่มเติม

4. Malissa Kiss มาลิสสา คิส Total White Underarm Cream ครีมทารักแร้ ระงับกลิ่นกาย ครีมบำรุงใต้วงแขน 

ราคาโดยประมาณ 125 บาท

บอกลาปัญหารักแร้ดำและตุ่มหน้งไก่ด้วยครีมทารักแร้ขาวราคาจับต้องได้ หลอดนี้ช่วยเนรมิตผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน กระจ่างใส ลดการเกิดตุ่มหนังไก่ ผิวเรียบเนียนนุ่ม ที่สำคัญกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน

ดูเพิ่มเติม

5. รักแร้เนียนเห็นผล Faris Vitever All In One Underarm Treatment Essence Made in Japan

ราคาโดยประมาณ 160 บาท

เอสเซนส์บำรุงผิวใต้วงแขนสูตรพิเศษ มีส่วนผสมของส้มทาจิบานะจากญี่ปุ่น ปรับผิวใต้วงแขนให้ค่อย ๆ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน แถมยังช่วยลดเหงื่อและกลิ่นกาย

ดูเพิ่มเติม

6. ยันฮี เจลทารักแร้ขาว สูตรเฉพาะจาก รพ.ยันฮี

ราคาโดยประมาณ 80 บาท

โชว์ผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจด้วยเจลทารักแร้และขาหนีบ สูตรลับเฉพาะจากโรงพยาบาลยันฮี เนื้อเจลสีฟ้าซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ควรทาวันละ 2 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์น่าพอใจ

ดูเพิ่มเติม

7. เอสเซนต์รักแร้ขาว Essence-Ex Whitening Armpit h.a.b+

ราคาโดยประมาณ 200-350 บาท

อีกหนึ่งเอสเซนส์ใต้วงแขนที่จะช่วยเนรมิตรักแร้ให้กระจ่างใส เรียบเนียน ใช้งานง่ายเพียงฉีดลงบนสำลีและค่อย ๆ เช็ดใต้วงแขน เมื่อใช้เป็นประจำรักแร้จะขาวใส รูขุมขนกระชับ ตุ่มหนังไก่ลดลง

ดูเพิ่มเติม

8. ครีมทารักแร้ธัญนิสา รักแร้ขาว รักแร้ดำ คอดำ กลิ่นตัวแรงแนะนำ

ราคาโดยประมาณ 180-370 บาท

ครีมทารักแร้ขาวที่สามารถใช้ทาคอ ตาตุ่ม และจุดหยาบกร้านอื่น ๆ หลอดนี้จัดเต็มส่วนผสมทั้งคอลลาเจน วิตามินบี 3 คาโมบายล์ ล้วนดีต่อผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ปรับผิวให้เรียบเนียนและขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ดูเพิ่มเติม

9. MizuMi Underarm White Booster ครีมทารักแร้ ขาหนีบ ง่าม ข้อพับ ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน

ราคาโดยประมาณ 199 บาท

จัดการรักแร้ดำ ขาหนีบคล้ำ แบบหลอดเดียวจบ มี AHA ผลัดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมสารสกัดที่ช่วยเปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสวย ช่วยระงับกลิ่นกาย เนื้อครีมอ่อนโยน ซึมไว ทาแล้วเบลอรูขุมขนเหมือนใส่ฟิลเตอร์

ดูเพิ่มเติม

10. ริเอ็น อันเดอร์อาร์มแคร์ ไวท์ ซีเคร็ท คอลเลคชั่น เซต ครีมทารักแร้

ราคาโดยประมาณ 250 บาท

ครีมทารักแร้ขาวมาในรูปแบบเซ็ต เนรมิตผิวใต้วงแขนให้สวยครบจบในเซ็ตเดียว ประกอบด้วย สครับช่วยผลัดเซลล์ผิว เอสเซนต์กระชับรูขุมขนพร้อมมอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ และครีมบำรุงผิวกระจ่างใสภายใน 7 วัน

ดูเพิ่มเติม

11. Dr.PONG 28D WHITENING DRONE deodorant spray สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผิวรักแร้กระจ่างใส 

ราคาโดยประมาณ 290 บาท

เปลี่ยนผิวดำคล้ำให้ขาวขึ้น พร้อมลดเหงื่อและกลิ่นกายได้แบบครบ ๆ สำหรับขวดนี้มีส่วนผสมที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมให้คุณพิสูจน์ความขาวภายใน 28 วัน

ดูเพิ่มเติม

12. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula 

ราคาโดยประมาณ 160 บาท

ปรนนิบัติผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนเสมอด้วยครีมทารักแร้ขาวที่ค่อย ๆ ปรับผิวให้ขาวขึ้นเป็นธรรมชาติ ลดความหยาบกร้านและการเกิดตุ่มหนังไก่ แถมช่วยระงับกลิ่นกาย

ดูเพิ่มเติม

13. ครีมเพียว ครีมทารักแร้ Pure Underarm Care

ราคาโดยประมาณ 95 บาท

จัดการจุดหยาบกร้านของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น รักแร้ ข้อศอก ตาตุ่ม ขาหนีบ ด้วยครีมเพียวกระปุกเดียวที่จะช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวบอบบางก็ใช้ได้เพราะไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน

ดูเพิ่มเติม

14. ครีมรักแร้ขาวโออัจชา

ราคาโดยประมาณ 150-400 บาท

ครีมทารักแร้ช่วยดูแลเรื่องรักแร้ดำ กลิ่นกาย และตุ่มหนังไก่ ช่วยให้รักแร้ขาวแบบไม่กลับมาดำอีก ลดแบคทีเรีย ยกแขนได้อย่างมั่นใจ แก้ทุกปัญหาในหลอดเดียว

ดูเพิ่มเติม

15. Onny รักแร้แม่แพท ครีมทารักแร้ขาว

ราคาโดยประมาณ 50 บาท

ครีมทารักแร้ขาวที่ได้สูตรเฉพาะมาจากเกาหลี เปลี่ยนรักแร้ที่ดำให้ขาวใสขึ้น จัดการตุ่มหนังไก่ ผิวเรียบเนียน ที่สำคัญช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม

ชาว Need Idea คนไหนไม่มั่นใจเรื่องรักแร้ เพราะปัญหารักแร้ดำคล้ำ มีตุ่มหนังไก่ หรือมีกลิ่นกวนใจ แนะนำให้ลองใช้ครีมทารักแร้ขาวที่นำมาบอกต่อ นอกจากนี้อย่าลืมสครับรักแร้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แถมเป็นการสครับเอาคราบสกปรกที่เรามองไม่เห็นออก เพียงเท่านี้รักแร้จะขาวใสขึ้น ยกแขนกี่ครั้งก็มั่นใจทุกครั้ง

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts