สุดฮิต 12 รองเท้าแตะผู้หญิง ราคาถูก

รองเท้าส้นสูงอาจจะใส่สวยปังเริ่ด แต่ให้ใส่ทุกวันขาจะไม่ไหวเอา ในชีวิตจริงรองเท้าแตะผู้หญิงนี่แหละนิพพาน ใส่ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ยิ่งเดี๋ยวนี้ดีไซน์เก๋ๆใหม่ๆมีเยอะมากเว่อร์ แบบที่ว่าเอามาใส่แมทกับชุดไหนก็ได้ไม่มีเอ้าท์ แถมเดี๋ยวนี้สามารถสั่งซื้อง่ายแค่ปลายนิ้ว ของก็มาส่งถึงหน้าบ้านละ งั้นอย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีรุ่นไหน แบบไหน เด็ดน่าโดนกันบ้าง

1. รองเท้าไบเก้น

 เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะผู้หญิงคู่บุญสาวๆได้อย่างชิวล์ ยิ่งมีด้านหน้าเป็นสไตล์เข็มขัดรัดความปังมาแล้วยืนหนึ่ง ด้วยความเป็นผ้าสังเคราะห์ใส่สบายแม้เดินมาทั้งวัน สีขาวนี่สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดไหนปังชุดนั้น ใส่เดินช้อปปิ้งก็ได้ ใส่ที่ทำงานไว้เปลี่ยนแทนรองเท้าส้นสูงก็ต๊าชมากมาย มีซักคู่ติดบ้านไว้ไม่มีเสียเที่ยว
ดูเพิ่มเติม

2. รองเท้านวดเพื่อสุขภาพ ยาง EVA

เป็นรองเท้าที่ใช้วัสดุยาง แถมยังเป็นรองเท้าสุขภาพ ในด้านดีไซน์นี่ชิคๆคูลๆ มีสีให้เลือกเยอะมาก ตัวรองเท้ามีการออกแบบมาให้โค้งนูนรองรับกับส้นเท้าแบบพอดี มีปุ่มไว้นวดส้นเท้าและจมูกเท้าในตัว พื้นรองเท้าสามารถกันลื่นได้ ถ้าเจอฝนก็ไม่ต้องหวั่น บอกเลยเดินเพลินทั้งวันได้สบายๆ

ดูเพิ่มเติม

3. รองเท้าส้นสูงสายคาดแฟชั่น

ถ้าอยากได้รองเท้าแตะแบบมีส้นนิดๆพองาม แบบออกงานลำลองได้สบายๆ ต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ โดยส้นเนี่ยะจะสูงประมาณ 1.5 นิ้ว พอกรุบกริบๆ ให้แลดูขายาวขึ้นมาหนึ่งสเต็ป มีความน้อยแต่มากด้วยสายคาดแบบเรียบหรูดูดี ใส่กับชุดไหนก็ปัง แต่ละสีแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายมาก ซื้อติดรถไว้เปลี่ยนเผื่อมีงานด่วนรับรองไม่ผิดหวัง
ดูเพิ่มเติม

4. รองเท้าแตะโบว์หน้า

ชอบทั้งความมุ้งมิ้งและความใส่สบายมาเจอตัวนี้คือไม่จิ้มไม่ได้แล้ว ดีไซน์เห็นแล้วสะดุดตากับความโบว์หน้าเก๋ๆ ที่ใหญ่กำลังพอดี ด้วยความที่วัสดุหลักจะเป็นยางทำให้ยืดหยุ่นดีงามมากความสวยนี่เต็มสิบไม่มีหักคะแนน ใส่ง่าย พกพาสบาย ซับในผลิตจากหนัง PU ดีไซน์เป๊ะปัง ต่อให้เจอน้องน้ำก็ไม่มีลอก
ดูเพิ่มเติม

5. รองเท้าแตะ Dolly ทรงระบาย

อยากได้ความฟุ้งๆ มีระบายจัดตัวนี้ไปคือจบปิ๊ง ความใส่สบายไม่เป็นสองรองใคร ความละมุนจากผ้าที่ตัดสไตล์ระบายๆ มีความเจ้าหญิงเบาๆ อันนี้ก็ยืนหนึ่ง เนื้อผ้าด้านหน้านี่ก็ระบายอากาศดี ใส่แล้วนุ่มนิ่มไม่เสียดผิว โดนน้ำก็ชิล วันไหนอยากได้ลุคฟุ้งๆ ใส่เลยต๊าชจริงจัง
ดูเพิ่มเติม

6. รองเท้าแตะรัดส้น sandalkit

ถ้าเป็นรองเท้าแตะผู้หญิงแบบทั่วไปอาจจะใช้กับบางโอกาสไม่เหมาะ หากต้องการความเป็นทางการแต่ยังคงความสบายอยู่อย่างคีพคูล ต้องตัวนี้เลยจ้า เพราะเขามีความรัดส้นขึ้นมาทำให้มีความเป็นทางการขึ้นมาหน่อย ใส่บ่อยๆก็ไม่มีปัญหา
ดูเพิ่มเติม

7. รองเท้าแตะรัดส้นสายเดี่ยว

ไม่อยากได้แบบเส้นคาดอยากได้แบบสายเดี่ยวที่เปรี๊ยวจี๊ดเข็ดฟันไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลคู่นี้เลยมันส์สุด ดีไซน์แลดูแพงแต่ราคาเบาบางมาก ที่สำคัญความสวยและคุณภาพไม่จางไปพร้อมราคาเลยอ่ะ มีคู่เดียว everyday look ใส่ได้ทุกโอกาส พกง่ายเบาๆ จับใส่กระเป๋าหรือจะโยนไว้หลังรถก็ได้
ดูเพิ่มเติม

8. รองเท้าแตะ รัดส้นสไตล์เกาหลี

ความอันยองก็มาจ้า ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีก็มีลุคแบบไอดอลได้นะเออ ดีไซน์นี่คือชิคมากเน้นความสตรีทที่ไม่ใช่แค่สวยปัง แต่ความใส่สบายนี่ไม่ยอมใครเลยอ่ะ ตรงรัดส้นก็ปรับได้ตามขนาดเท้าเราได้เลย พื้นงี้นุ่มมากแม้เดินช้อปปิ้งทั้งวันก็ยังไหว ไม่ปังตรงไหนเอาปากกามาวง
ดูเพิ่มเติม

9. รองเท้าแตะสองตอน

ใครหน้าเท้าใหญ่กลัวใส่รองเท้าแล้วไม่สบาย ไม่ลองตัวนี้ไม่ได้แล้วอ่ะ หน้าเท้าใหญ่แค่ไหนใครกลัวนี่คือกว้างแค่ไหนรับได้หมดทุกสิ่ง บวกกับพื้นนิ่มๆ ที่ฟินดีไม่หยอก ที่สำคัญเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราที่ฝนตกวันเว้นวัน ใส่ลุยไม่ต้องกลัวเปียกหรือเปื้อน
ดูเพิ่มเติม

10. รองเท้าทรงเฟอร์ขนฟู

ช่วงนี้ถ้าอยากอินกับความฟูฟ่องนุ่มนิ่มๆ นี่คือไอเทมเด็ดเลยอ่ะค่ะ ความฟูฟ่องนองน้องประหนึ่งกระต่ายน้อยมีลูกเล่นนิดๆ พองาม หากความฟูๆ คือใส่แล้วสบายเท้ามากเว่อร์ เหมาะกับวันชิวล์ๆ เดินแอ่วแถวบ้านหรือช้อปปิ้งงี้คือดีงาม
ดูเพิ่มเติม

11. รองเท้าแฟชั่นดอกเดซี่

ชอบความธรรมชาติต้องมา ! คู่นี้เป็นรองเท้าหูหนีบพื้นสานที่ชิคคูลนัมเบอร์วัน ขึ้นชื่อว่าพื้นสานแต่ไม่แข็งนะตัวเธอ พื้นคือนิ่ม สบายเลยอ่ะ พอบวกกับดอกเดซี่ตกแต่งยิ่งน่ารักแบบกรุบๆคือแลดูแพงเกินราคาไปอีก
ดูเพิ่มเติม

12. รองเท้านุ่ม MOJU

เลิฟสไตล์หน้าสานและต้องการทั้งแบบสวม แบบรัดส้นในคู่เดียว จัดไปคือคุ้มปังเว่อร์ วันไหนชอบชิวล์ใส่แบบสวม วันไหนชุดควรทางการนิดนึงใส่แบบรัดส้นคือจึ้ง มีความเป็นญี่ปุ่นละมุนละไมมากแม่
ดูเพิ่มเติม

ขนทัพมาครบ 12 รองเท้าแตะผู้หญิง ราคาถูกขนาดนี้มีคู่ไหนต้องจัดด่วนกันบ้างแล้วรึเปล่าเอ่ย บอกเลยว่าแต่ละคู่ที่จัดมาคือเด็ดจริงจังแบบที่ควรตำอย่างแรง เรียกได้ว่ามาทุกสไตล์ตั้งแต่สายชิวล์ สายสุภาพ สายมุ้งมิ้ง ไปจนสายแฟชั่น เชื่อว่าต้องมีสักคู่แหละที่โดนใจ สวยและดีใครว่าไม่มีอยู่จริงที่คัดมาคือไม่ดีไม่เอามาเลยนะ ถูกใจคู่ไหนจัดไปเลยค่ะ

Rodjana Skoglund

"การไม่มีเวลา แท้จริงแล้วก็คือการไม่รู้จักจัดลำดับความสำคัญต่างหาก" การเลือกของขวัญให้ใครสักคนก็สำคัญนะ อย่าบอกว่าไม่มีเวลาหล่ะ ^_^

Recent Posts